Phá Thai

Siêu âm 17 tuần tuổi chính xác nhất ở Tphcm

843 Lượt Xem

Ngày: 09-12-17

Niềm hạnh phúc của mỗi bậc làm cha mẹ là sẽ được nhìn thấy đứa con bé bỏng của mình lớn dần và khỏe mạnh ngay từ trong bào thai. Tuy nhiên, để chắc chắn rằng bé yêu đang phát triển, thì việc siêu âm thai và khám thai định kỳ luôn là điều cần thiết mà bất cứ cha mẹ nào cũng cần phải nhớ. 

Siêu âm thai 15 tuần tuổi có chính xác không ?

1,326 Lượt Xem

Ngày: 09-12-17

Chị em mang thai ở tuần thứ 15, thai nhi vẫn đang phát triển với tốc độ nhanh và những đặc điểm nhận biết giới tính của bé cũng đang bắt đầu hình thành. Vậy siêu âm thai 15 tuần tuổi có chính xác không ? là thắc mắc của hầu hết mẹ bầu mong được hình thấy con yêu mỗi ngày. 

Địa chỉ siêu âm thai 13 tuần tuổi ở Tphcm ?

884 Lượt Xem

Ngày: 08-12-17

Khi mang thai, chị em không nên bỏ qua 3 mốc siêu âm thai quan trọng, gần như bắt buộc trong suốt thai kỳ. Trong đó, mốc siêu âm thai đầu tiên chính là khi thai được 12 đến 13 tuần tuổi. Vậy để tìm được địa chỉ siêu âm thai 13 tuần tuổi ở Tphcm ? chị em vui lòng tham khảo thêm bài viết chia sẻ dưới đây. 

Những lưu ý khi siêu âm thai 11 tuần tuổi ?

891 Lượt Xem

Ngày: 07-12-17

Hầu hết các loại siêu âm thai đều sử dụng sóng siêu âm. Với độ an toàn cao, không gây đau đớn cho mẹ bầu và em bé. Trong trường hợp thai nhi 11 tuần tuổi gần như đã hình thành đầy đủ các bộ phận trên cơ thể và tiếp tục phát triển nhanh. Do đó, mẹ bầu cần tìm hiểu rõ những lưu ý khi siêu âm thai 11 tuần tuổi ? qua bài viết chia sẻ dưới đây. 

Siêu âm thai 10 tuần tuổi ở đâu thì tốt nhất ?

845 Lượt Xem

Ngày: 06-12-17

Niềm hạnh phúc của hầu hết chị em phụ nữ là được nhìn thấy đứa con yêu của mình lớn dần và khỏe mạnh ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Đồng thời, để chắc chắn rằng bé yêu đang phát triển bình thường, thì việc siêu âm khám thai theo định kỳ luôn rất cần thiết và mẹ bầu nào cũng cần phải nhớ. 

Nên đi siêu âm thai 9 tuần ở đâu ?

818 Lượt Xem

Ngày: 05-12-17

Với rất nhiều mẹ bầu, việc chỉ được cảm nhận được sự phát triển “thần tốc” của thai nhi là chưa đủ. Do đó, chị em thường quan tâm đến việc đi siêu âm thăm khám để nhìn thấy bé yêu qua từng ngày. Vậy đến tuần tuổi thứ 9, thai nhi phát triển như thế nào? và nên đi siêu âm thai 9 tuần ở đâu ? là thắc mắc của hầu hết mẹ bầu. Để tìm được câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi này, mẹ bầu hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây. 

Địa chỉ siêu âm thai 7 tuần tuổi hiệu quả ?

1,282 Lượt Xem

Ngày: 04-12-17

Chị em phụ nữ mang thai ở tuần thứ 7 sẽ bắt đầu quan tâm đến việc đi thăm khám siêu âm lần đầu tiên. Qua đó, thai phụ sẽ xác định việc có thai và phôi phát triển ổn định hay không? Vậy để giúp chị em tìm kiếm và lựa chọn được địa chỉ siêu âm thai 7 tuần tuổi hiệu quả ? chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin hữu ích qua bài viết dưới đây.

Địa chỉ siêu âm thai 5 tuần tuổi hiệu quả ?

786 Lượt Xem

Ngày: 02-12-17

Nhiều chị em phụ nữ phát hiện mình có thai 5 tuần, nhưng không đi thăm khám siêu âm sớm, vì nghĩ thai còn nhỏ. Thế nhưng, việc chị em không đi siêu âm thai có thể vô tình dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc như: Sẩy thai sớm, thai lưu do bất thường ở tử cung hay do gien…Do đó, khi chị em vẫn chưa tìm được địa chỉ siêu âm thai 5 tuần tuổi hiệu quả ? đừng quên tham khảo thêm bài viết chia sẻ dưới đây nhé!Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***