Phá Thai

Địa chỉ siêu âm thai 7 tuần tuổi hiệu quả ?

1,094 Lượt Xem

Ngày: 04-12-17

Chị em phụ nữ mang thai ở tuần thứ 7 sẽ bắt đầu quan tâm đến việc đi thăm khám siêu âm lần đầu tiên. Qua đó, thai phụ sẽ xác định việc có thai và phôi phát triển ổn định hay không? Vậy để giúp chị em tìm kiếm và lựa chọn được địa chỉ siêu âm thai 7 tuần tuổi hiệu quả ? chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin hữu ích qua bài viết dưới đây.

Địa chỉ siêu âm thai 5 tuần tuổi hiệu quả ?

679 Lượt Xem

Ngày: 02-12-17

Nhiều chị em phụ nữ phát hiện mình có thai 5 tuần, nhưng không đi thăm khám siêu âm sớm, vì nghĩ thai còn nhỏ. Thế nhưng, việc chị em không đi siêu âm thai có thể vô tình dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc như: Sẩy thai sớm, thai lưu do bất thường ở tử cung hay do gien…Do đó, khi chị em vẫn chưa tìm được địa chỉ siêu âm thai 5 tuần tuổi hiệu quả ? đừng quên tham khảo thêm bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

Nên siêu âm thai 1 tuần tuổi ở đâu ?

702 Lượt Xem

Ngày: 01-12-17

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Lệ Chi, năm nay 28 tuổi và mới lấy chồng được 2 tháng, rất mong có em bé. Tuần rồi em có mua que thử để kiểm tra thì thấy xuất hiện 2 vạch. Vậy bác sĩ cho hỏi có phải là em đã mang thai và nếu thai 1 thuần siêu âm có thấy không? cũng như nên siêu âm thai 1 tuần tuổi ở đâu ? Xin bác sĩ giải đáp giúp, em cảm ơn ạ!

Siêu âm thai 2 tuần tuổi ở đâu ?

714 Lượt Xem

Ngày: 30-11-17

Thường thì khi các mẹ phát hiện mình mang thai thì thai nhi cũng đã được 4 hoặc 5 tuần tuổi, tính từ chu kỳ kinh cuối. Vậy khoảng thời gian trước đó bào thai phát triển như thế nào? và liệu có thai 2 tuần đi siêu âm được không? siêu âm thai 2 tuần tuổi ở đâu ? 

Siêu âm thai 14 tuần tuổi tại Tphcm

1,592 Lượt Xem

Ngày: 29-11-17

Siêu âm thai là việc làm hết sức cần thiết đối với tất cả mẹ bầu. Hầu như ai cũng phải tiến hành siêu âm thai ít nhất 1 lần trong thai kỳ, nhưng thời điểm nào nên đi siêu âm thai? Hoặc nơi nào siêu âm thai 14 tuần tuổi tại Tphcm đảm bảo uy tín? Vẫn luôn là những trăn trở của các mẹ. 

Phòng khám siêu âm thai 6 tuần ở Tphcm ?

738 Lượt Xem

Ngày: 27-11-17

Thai nhi 6 tuần tuổi đã lớn hơn nhiều lần so với lúc bắt đầu thụ thai, nhưng vẫn còn khá nhỏ để mẹ bầu có thể nhìn thấy được bé thông qua màn hình siêu âm. Tuy nhiên, mẹ bầu cũng không nên bỏ qua quá trình này, thay vào đó hãy tìm kiếm lựa chọn đúng phòng khám siêu âm thai 6 tuần ở Tphcm ? đảm bảo uy tín, chất lượng. Bởi đây là thời điểm quan trọng để bác sĩ tính tuổi thai chính xác nhất. 

Siêu âm thai 3 tháng đầu thì cần chú ý những gì ?

707 Lượt Xem

Ngày: 25-11-17

Siêu âm thai là phương pháp sử dụng đầu dò của máy siêu âm vào phần bụng mẹ để ghi lại hình ảnh của thai nhi. Vậy trong khoảng thời gian 3 tháng đầu, việc tiến hành siêu âm thai có thể giúp mẹ bầu nhìn rõ hình ảnh của con mình hay không? siêu âm thai 3 tháng đầu thì cần chú ý những gì ? 

Siêu âm thai nhi 8 tuần tuổi ở Tphcm ?

681 Lượt Xem

Ngày: 24-11-17

Việc được lên chức làm bố mẹ là thời điểm tuyệt vời để cảm nhận rõ hạnh phúc khi sắp xuất hiện thành viên mới trong gia đình. Thế nên, trong thời gian đầu mang thai, cả bố và mẹ luôn trông ngóng cũng như lo lắng không biết thiên thần nhỏ của mình phát triển như thế nào. Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***