Phá Thai

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp thai 24 tuần tuổi có phá được không?

162 Lượt Xem

Ngày: 16-10-23

Phá thai 24 tuần tuổi là một quyết định khó khăn và đầy phức tạp, không được khuyến khích bởi lúc này thai nhi đã phát triển đến mức đủ lớn và hoàn chỉnh. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp bất đắc dĩ khiến cho phụ nữ phải đối diện với quyết định này. Để giúp chị em yên tâm đình chỉ thai an toàn, bài viết sau đây Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp thai 24 tuần tuổi có phá được không, cùng xem ngay nhé!

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp hút thai bao lâu thì đi được xe máy?

195 Lượt Xem

Ngày: 14-10-23

Hút thai là một thủ thuật y tế được thực hiện để chấm dứt thai kỳ trong giai đoạn đầu. Việc này thường được thực hiện trong những tình huống đặc biệt khi việc tiếp tục mang thai có thể gây nguy cơ cho sức khỏe của thai phụ hoặc không phù hợp với hoàn cảnh gia đình. Trong bài viết này, Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp hút thai bao lâu thì đi được xe máy và những vấn đề liên quan, cùng theo dõi nhé!

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu lý giải uống thuốc phá thai ra cục màu trắng là gì?

158 Lượt Xem

Ngày: 13-10-23

Phương pháp phá thai bằng thuốc đã và đang trở thành một trong những lựa chọn phổ biến cho chị em mang thai ngoài ý muốn. Nhưng cách thức đình chỉ thai này cũng mang đến nhiều vấn đề lo lắng cho người sử dụng, đặc biệt là ra cục màu trắng sau khi uống thuốc. Trong bài chia sẻ này, Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu lý giải uống thuốc phá thai ra cục màu trắng là gì, hãy cùng tham khảo nhé!

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu gợi ý phòng khám phá thai ở quận 12 uy tín

201 Lượt Xem

Ngày: 11-10-23

Phá thai không an toàn có thể dẫn đến các vấn đề tác động tới sức khỏe một cách nghiêm trọng cho phụ nữ, bao gồm sót thai, sót nhau thai, thủng tử cung, băng huyết,... Việc tìm kiếm địa chỉ phá thai đảm bảo chất lượng là rất quan trọng để ngăn ngừa các biến chứng này. Dưới đây Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu gợi ý phòng khám phá thai ở quận 12 uy tín, cùng xem ngay nhé!

Cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu phá thai ở Bệnh viện Mekong

186 Lượt Xem

Ngày: 10-10-23

Quy trình thăm khám và mức chi phí phá thai tại Bệnh viện Mekong luôn là vấn đề đáng quan tâm đối với nhiều chị em phụ nữ. Để giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp thông tin cụ thể hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu phá thai ở Bệnh viện Mekong qua bài viết dưới đây.

5+ Địa chỉ phòng khám nam khoa TPHCM uy tín nhất [TPHCM - Bình Dương - Đồng Nai - Long An - Tiền Giang]

526 Lượt Xem

Ngày: 28-11-22

Tìm phòng khám nam khoa TPHCM uy tín, chất lượng để thăm khám chính là thắc mắc của không ít nam giới. Nếu cũng đang lo lắng với các bệnh lý nam khoa nhưng vẫn còn ngại ngùng trong việc tìm địa chỉ uy tín, bảo mật, an toàn. Vậy thì bài viết ngay dưới đây, chúng ta cùng điểm qua một số thông tin liên quan đến bệnh nam khoa. Hãy cùng tham khảo để dễ dàng hơn trong việc chọn lựa địa chỉ uy tín cho mình trong việc khám và chữa bệnh nam khoa nhé.

6+ phòng khám bệnh xã hội TPHCM uy tín và chất lượng [TPHCM - Bình Dương - Đồng Nai - Long An - Tiền Giang]

525 Lượt Xem

Ngày: 28-11-22

Tìm địa chỉ phòng khám bệnh xã hội TPHCM có lẽ chính là thắc mắc của không ít người bệnh. Bởi vì khám bệnh xã hội khiến cho nhiều người cảm thấy khá xấu hổ và lo lắng. Nếu cũng đang có nhu cầu khám bệnh xã hội nhưng chưa biết tìm đến địa chỉ nào để thăm khám. Vậy thì ngay dưới đây chúng ta cùng đi vào phân tích, điểm qua một số thông tin quan trọng, để từ đó khám chữa bệnh xã hội hiệu quả hơn.

Top 5+ phòng khám phụ khoa TPHCM uy tín hàng đầu [TPHCM - Bình Dương - Đồng Nai - Long An - Tiền Giang]

515 Lượt Xem

Ngày: 26-11-22

Bạn đang có nhu cầu tìm phòng khám phụ khoa TPHCM? Bạn lo lắng vì không biết đâu mới chính là địa chỉ phòng khám uy tín, chất lượng để an tâm trong việc thăm khám và điều trị. Vậy thì ngay dưới đây, chúng ta cùng điểm qua một số thông tin quan trọng trong việc tìm địa chỉ uy tín khám và điều trị bệnh lý phụ khoa cho mình.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***