Phá Thai

Những địa chỉ phá thai ở quận 4 Tphcm tốt nhất trong năm 2018 ?

730 Lượt Xem

Ngày: 16-12-17

Trong những năm vừa qua, tình trạng nạo phá thai đã không còn quá lạ lẫm với nhiều chị em phụ nữ. Đây cũng là một trong những lý do dẫn đến việc các phòng khám, cơ sở y tế thực hiện phá thai chui mọc lên như nấm sau cơn mưa. 

Phòng khám đa khoa hoàn cầu

1,258 Lượt Xem

Ngày: 15-12-17

Trong trường hợp thai phụ không đủ sức khỏe hoặc thai ngoài ý muốn, thai dị tật, thai ngoài tử cung…thường sẽ lựa chọn tìm đến phá thai như một giải pháp tối ưu để chấm dứt thời kỳ thai ngén. 

Phòng khám phá thai an toàn ở quận 3 ?

1,223 Lượt Xem

Ngày: 13-12-17

Phá thai là giải pháp được chị em lựa chọn nhiều nhất khi chẳng may mang thai ngoài ý muốn hay vì lý do nào đó mà buộc phải bỏ thai. Thế nhưng, nhiều chị em vì xấu hổ, e ngại gặp người quen nên đã thực hiện phá thai tại nhà hoặc chọn phá thai chui. 

Địa chỉ phá thai an toàn ở quận 2 tphcm ?

1,002 Lượt Xem

Ngày: 13-12-17

Dù là bất cứ lý do gì, nếu chị em thực hiện phá thai ở những bệnh viện, cơ sở y tế chuyên khoa kém uy tín, cũng có nguy cơ cao đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm. Do đó, việc chị em lựa chọn địa chỉ đình chỉ thai kỳ an toàn là cách tối ưu nhất để hạn chế rủi ro. 

Địa chỉ siêu âm thai 18 tuần tuổi chính xác nhất ?

1,063 Lượt Xem

Ngày: 12-12-17

Siêu âm thai là một việc làm hết sức quan trọng đối với các mẹ bầu. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ siêu âm thai 18 tuần tuổi chính xác nhất ? vẫn còn khó khăn với không ít nhiều thai phụ. Hiểu được trăn trở của các mẹ bầu, chúng tôi xin được chia sẻ một số thông tin hữu ích ở bài viết dưới đây. 

Siêu âm 17 tuần tuổi chính xác nhất ở Tphcm

727 Lượt Xem

Ngày: 09-12-17

Niềm hạnh phúc của mỗi bậc làm cha mẹ là sẽ được nhìn thấy đứa con bé bỏng của mình lớn dần và khỏe mạnh ngay từ trong bào thai. Tuy nhiên, để chắc chắn rằng bé yêu đang phát triển, thì việc siêu âm thai và khám thai định kỳ luôn là điều cần thiết mà bất cứ cha mẹ nào cũng cần phải nhớ. 

Siêu âm thai 15 tuần tuổi có chính xác không ?

1,205 Lượt Xem

Ngày: 09-12-17

Chị em mang thai ở tuần thứ 15, thai nhi vẫn đang phát triển với tốc độ nhanh và những đặc điểm nhận biết giới tính của bé cũng đang bắt đầu hình thành. Vậy siêu âm thai 15 tuần tuổi có chính xác không ? là thắc mắc của hầu hết mẹ bầu mong được hình thấy con yêu mỗi ngày. 

Địa chỉ siêu âm thai 13 tuần tuổi ở Tphcm ?

753 Lượt Xem

Ngày: 08-12-17

Khi mang thai, chị em không nên bỏ qua 3 mốc siêu âm thai quan trọng, gần như bắt buộc trong suốt thai kỳ. Trong đó, mốc siêu âm thai đầu tiên chính là khi thai được 12 đến 13 tuần tuổi. Vậy để tìm được địa chỉ siêu âm thai 13 tuần tuổi ở Tphcm ? chị em vui lòng tham khảo thêm bài viết chia sẻ dưới đây. Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***