Phá Thai

5 Dấu hiệu nhận biết có bầu sớm nhất Tphcm

729 Lượt Xem

Ngày: 24-05-17

Sau khi quan hệ, nhiều chị em tỏ ra lo lắng không biết liệu mình có mang thai không? Đặc biệt, là với những chị em quan hệ lần đầu, chưa có nhiều kinh nghiệm. Dưới đây các bác sĩ sản phụ khoa sẽ cung cấp cho chị em 5 dấu hiệu nhận biết có bầu sớm nhất để giúp chị em có kế hoạch chăm sóc bản thân tốt nhất.

Quy trình kiểm tra thai mà các mẹ bầu cần biết Tphcm

763 Lượt Xem

Ngày: 24-05-17

Khi bắt gặp các dấu hiệu như trễ kinh, mệt mỏi, dùng que thử lên 2 vạch thì chị em nên đến cơ sở y tế để kiểm tra xác định thai đã vào tử cung chưa và thai có đang phát triển hay không. Việc kiểm tra thai lúc này là rất cần thiết. Vậy quy trình kiểm tra thai là như thế nào?

Khám thai ở đâu tốt tại TP.HCM?

595 Lượt Xem

Ngày: 24-05-17

Việc chăm sóc sức khỏe trong suốt giai đoạn thai kỳ là việc làm vô cùng quan trọng đối với các chị em. Bên cạnh việc chăm lo cho chế độ ăn uống thì cần phải thường xuyên theo dõi tình trạng thai nhi để biết có ổn định hay không bằng việc khám thai là điều rất cần thiết. Tuy nhiên, giữa vô số những địa chỉ khám thai ở TP.HCM thì để biết được địa chỉ khám thai nào tốt không phải là điều dễ dàng. Vậy khám thai ở đâu tốt tại TP.HCM?

Những dấu hiệu có bầu tuần đầu tiên chị em nên biết Tphcm

410 Lượt Xem

Ngày: 24-05-17

Mang thai là việc xảy ra thường nhật đối với những chị em có quan hệ nhưng không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn nào. Do đó, nếu chưa có ý định mang thai và muốn chấm dứt thai kỳ của mình, cách tốt nhất là chị em nên tham khảo các dấu hiệu có thai sớm để nhanh chóng có những biện pháp xử lý kịp thời. Cùng tìm hiểu những dấu hiệu có bầu tuần đầu tiên dưới đây để sớm có những quyết định đúng đắn.

Trung tâm phá thai ở tphcm an toàn và uy tín nhất

629 Lượt Xem

Ngày: 24-05-17

Phá thai ở những cơ sở chui kém chất lượng không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của phụ nữ mà còn có thể gặp nhiều biến chứng, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Do đó, việc lựa chọn một trung tâm phá thai ở tphcm an toàn và uy tín nhất là điều khá quan trọng mà chị em cần quan tâm nhằm tránh được nhiều hậu quả xấu.

Biến chứng nguy hiểm khi tự ý phá thai tại nhà Tphcm

873 Lượt Xem

Ngày: 23-05-17

Phá thai tại nhà đa số rơi vào các trường hợp phá thai bằng thuốc. Với tâm lý lo lắng, sợ hãi khi mang thai ngoài ý muốn làm ảnh hưởng tới công việc, tương lai và tâm lý sợ bị phát hiện, nhiều chị em lựa chọn cách mua thuốc về nhà tự phá thai. Tuy nhiên, chị em lại không biết rằng, việc chủ quan và tự ý phá thai tại nhà có thể gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Nhận biết sớm những biểu hiện có thai ở phụ nữ Tphcm

684 Lượt Xem

Ngày: 23-05-17

Những biểu hiện có thai sau khi quan hệ rất đa dạng và rõ ràng dựa trên sức khỏe cũng như cơ thể người phụ nữ. Các biểu hiện sớm nhất của thời kỳ mang thai có thể xuất hiện trong vài tuần đầu tiên sau khi thụ thai. Vậy đó là những biểu hiện gì?

Triệu chứng có thai sớm tuần đầu tiên chính xác Tphcm

548 Lượt Xem

Ngày: 23-05-17

Nhận biết những triệu chứng có thai sớm tuần đầu tiên chính xác giúp các mẹ chủ động giữ gìn sức khỏe, và chuẩn bị chu đáo cho thiên chức làm mẹ của mình. Chính vì thế, chị em hãy cùng tham khảo những triệu chứng điển hình dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***