Phá Thai

Nạo hút thai ngoài giờ hành chính tại tphcm

399 Lượt Xem

Ngày: 11-10-17

Nạo hút thai là có sự an thiệp từ các dụng cụ y tế vào quá trình loại bỏ phôi thai hoặc thai nhi khỏi tử cung trước thời hạn sinh nở, trong trường hợp chị em lỡ mang thai ngoài ý muốn. Vậy, nạo hút thai có ảnh hưởng gì đến sau này không? và nơi nào nạo hút thai ngoài giờ hành chính tại tphcm đảm bảo uy tín? 

Phòng khám phụ sản ở Vĩnh Lộc Bình Chánh Tphcm

1,144 Lượt Xem

Ngày: 09-10-17

Hiện trên địa bàn TpHCM có đến hàng trăm, hàng ngàn phòng khám chuyên về sức khỏe sinh sản. Thế nhưng, nhiều chị em vẫn gặp khó khăn trong việc lựa chọn hoặc tìm kiếm cho mình một phòng khám phụ sản ở Vĩnh Lộc Bình Chánh Tphcm uy tín, chất lượng. 

Phòng phá thai làm chủ nhật tphcm

1,352 Lượt Xem

Ngày: 09-10-17

Phá thai là có sự an thiệp từ các dụng cụ y tế vào quá trình loại bỏ phôi thai hoặc thai nhi khỏi tử cung trước thời hạn sinh nở, trong trường hợp chị em lỡ mang thai ngoài ý muốn. Vậy, phá thai có ảnh hưởng gì đến sau này không? và phòng phá thai làm chủ nhật tphcm ở đâu uy tín? Là những vấn đề luôn được các chị em phụ nữ quan tâm tìm hiểu. Hãy tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây, chị em sẽ sớm đưa ra được quyết định đúng đắn nhất. 

Phòng phá thai tư nhân ở quận 8 tphcm

2,559 Lượt Xem

Ngày: 06-10-17

Đa phần chị em khi quan hệ không bảo vệ, nên mang thai ngoài ý muốn đều đưa ra quyết định bỏ thai. Tuy nhiên, các chị em luôn gặp khó khăn trong việc lựa chọn phòng phá thai tư nhân ở quận 8 tphcm đảm bảo uy tín, chất lượng. Vậy nên chị em hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây, để an tâm gửi gắm niềm tin khi có ý định đình chỉ thai ngén. 

Phá thai ở đâu tại tphcm và cần những gì

856 Lượt Xem

Ngày: 05-10-17

Chỉ một lần quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn, chị em đã lỡ mang thai ngoài ý muốn và buộc lòng tìm đến giải pháp phá thai. Tuy nhiên, phá thai ở đâu tại tphcm và cần những gì? vẫn đang là đề tài được nhiều chị em quan tâm, thắc mắc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết chia sẻ dưới đây nhé! 

Chi phí phá thai bệnh viện phụ sản tphcm

1,300 Lượt Xem

Ngày: 04-10-17

Mang thai ngoài ý muốn hay vì bất kỳ lý do nào khác buộc phải tiến hành bỏ thai, đều khiến không ít chị em hoang mang, lo lắng. Bên cạnh việc tìm kiếm nơi thực hiện phá thai an toàn, thì chi phí phá thai bệnh viện phụ sản tphcm có mắc không? cũng làm chị em trăn trở nhiều ngày. Vậy nên, chúng tôi xin chia sẻ bài viết dưới đây, để giúp chị em hiểu rõ hơn về chi phí, nếu như đang có ý định tìm đến dịch vụ phá thai.

Tên những phòng khám hỗ trợ phá thai an toàn Tphcm

816 Lượt Xem

Ngày: 02-10-17

Phá thai không phải là tội ác trong trường hợp chị em bị thai dị tật hoặc thai ngoài tử cung…Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho tính mạng và khả năng sinh sản về sau, chị em nên tìm kiếm, lựa chọn tên những phòng khám hỗ trợ phá thai an toàn Tphcm để tiến hành thủ thuật đình chỉ thai ngén. Vậy nên hãy giải quyết khó khăn này bằng cách đọc tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Xin hỏi giá và nơi phá thai an toàn ở tphcm

1,635 Lượt Xem

Ngày: 02-10-17

Do một lần có quan hệ không an toàn, nên chị em đã lỡ dính bầu và cảm thấy lo lắng, thậm chí cuống cuồng tìm đến giải pháp phá thai. Vậy nên, xin hỏi giá và nơi phá thai an toàn ở tphcm đảm bảo uy tín, đã ngày càng xuất hiện nhiều ở chị em phụ nữ trong thời gian qua. Để tìm được câu trả lời cho thắc mắc này, chị em có thể tham khảo thêm bài viết chia sẻ bên dưới. Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***