Phá Thai

Nhận biết sớm những biểu hiện có thai ở phụ nữ Tphcm

660 Lượt Xem

Ngày: 23-05-17

Những biểu hiện có thai sau khi quan hệ rất đa dạng và rõ ràng dựa trên sức khỏe cũng như cơ thể người phụ nữ. Các biểu hiện sớm nhất của thời kỳ mang thai có thể xuất hiện trong vài tuần đầu tiên sau khi thụ thai. Vậy đó là những biểu hiện gì?

Triệu chứng có thai sớm tuần đầu tiên chính xác Tphcm

524 Lượt Xem

Ngày: 23-05-17

Nhận biết những triệu chứng có thai sớm tuần đầu tiên chính xác giúp các mẹ chủ động giữ gìn sức khỏe, và chuẩn bị chu đáo cho thiên chức làm mẹ của mình. Chính vì thế, chị em hãy cùng tham khảo những triệu chứng điển hình dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích.

Chi phí khám thai bao nhiêu tiền Tphcm

406 Lượt Xem

Ngày: 23-05-17

Khám thai là việc làm rất cần thiết trong suốt chu kỳ thai nghén. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối và sự phát triển toàn diện cho thai, thế nhưng vấn đề về chi phí vẫn làm cho nhiều chị em lo ngại. Vậy khám thai bao nhiêu tiền?

Hiện tượng có thai tuần đầu tiên là gì Tphcm

521 Lượt Xem

Ngày: 23-05-17

Việc nhận biết sớm những dấu hiệu có thai tuần đầu, giúp cho các mẹ chủ động hơn trong việc giữ gìn sức khỏe. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng tinh ý để nhận ra được điều này, vậy nên hiện tượng có thai tuần đầu tiên là gì ? 

Những dấu hiệu nhận biết có thai ở chị em Tphcm

433 Lượt Xem

Ngày: 23-05-17

Đa số phụ nữ thường dựa vào việc mất kinh để nhận biết có thai của mình. Điều này đúng nhưng chưa hoàn toàn chính xác. Bên cạnh trễ kinh vẫn còn một số dấu hiệu khác xuất hiện khi mang thai cũng sẽ nói lên khả năng có thai của bạn. Vậy đó là những dấu hiệu nào? Cùng tìm hiểu những dấu hiệu nhận biết có thai đó nhé!

Những dấu hiệu có thai sớm và chuẩn xác Tphcm

691 Lượt Xem

Ngày: 23-05-17

Mang thai là niềm vui đối với những chị em đang mong muốn làm mẹ. Vậy, làm sao để nhận biết bản thân có thai? Các chị em hãy cùng tham khảo những dấu hiệu có thai sớm và chuẩn xác được chia sẻ trong bài viết sau, từ đó chủ động hơn trong việc chăm sóc sức khỏe và xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý để chào đón bé yêu ra đời. 

Thế nào là bỏ thai an toàn Tphcm

531 Lượt Xem

Ngày: 23-05-17

Hiện nay, có nhiều biện pháp phá thai được áp dụng như: Phá thai bằng thuốc, nạo hút thai và nong gắp thai… Tuy nhiên, phá thai ít nhiều đều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý và khả năng sinh sản sau này của các chị em, do đó việc bỏ thai an toàn rất quan trọng. Vậy, thế nào là bỏ thai an toàn? Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Chi phí khám thai một lần chính xác là bao nhiêu tiền Tphcm

605 Lượt Xem

Ngày: 23-05-17

Chị em bị chậm kinh và có những biểu hiện nghi ngờ có thai nhưng không chắc chắn? Chị em đang mang thai muốn đi khám thai định kỳ? Nhưng luôn thắc mắc về vấn đề chi phí khám thai là bao nhiêu? Để giải đáp cho những câu hỏi liên quan đến vấn đề này, các chuyên gia sản phụ khoa đã có những chia sẻ cụ thể qua bài viết bên dưới.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***