Phá Thai

Địa chỉ phòng khám đa khoa Hoàn Cầu ở Tphcm?

769 Lượt Xem

Ngày: 23-10-17

Khi chẳng may mắc bệnh, nhất là bệnh nguy hiểm sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc hằng ngày của bạn. Do đó, vấn đề được bạn cũng như đa số người bệnh quan tâm chính là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín nhất TpHCM. 

Địa chỉ phòng khám bệnh phụ khoa tốt quận Bình Thạnh Tphcm ?

718 Lượt Xem

Ngày: 20-10-17

Chị em thường có tâm lý e ngại, xấu hổ mỗi khi nghĩ đến việc đi thăm khám hay chữa trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Bên cạnh đó, vấn đề tìm kiếm địa chỉ phòng khám bệnh phụ khoa tốt quận Bình Thạnh Tphcm ? cũng được chị em quan tâm không kém. 

Địa chỉ phòng khám phụ khoa quận 4 Tphcm ?

859 Lượt Xem

Ngày: 19-10-17

Bất cứ căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào khi chẳng may mắc phải, cũng khiến chị em phải cảm thấy vô cùng phiền toái, khó chịu và lo lắng. Do đó, tất cả chị em dù là ở độ tuổi nào cũng nên đi thăm khám sức khỏe phụ khoa theo định kỳ ít nhất 6 tháng 1 lần, để bảo vệ an toàn cho sức khỏe sinh sản về sau. Trước nhu cầu này, nhiều chị em đang sinh sống tại khu vực quận 4, TpHCM thắc mắc về địa chỉ phòng khám phụ khoa quận 4 Tphcm ? 

Phá thai bằng thuốc ở phòng khám tư nhân tại Tphcm

909 Lượt Xem

Ngày: 18-10-17

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai đơn giản, nhưng hiệu quả tương đối cao, nên được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, hầu hết mọi người vẫn chưa biết rõ những lưu ý khi phá thai bằng thuốc được cho là an toàn hơn hoặc băn khoăn liệu rằng có nên thực hiện phá thai bằng thuốc ở phòng khám tư nhân tại Tphcm hay không? Với những thắc mắc này sẽ được giải đáp rõ ràng hơn qua bài viết chia sẻ dưới đây.

Chỗ phá thai an toàn ở đường Lê Hồng Phong Tphcm

2,375 Lượt Xem

Ngày: 15-10-17

Chỉ vì trót quan hệ tình dục không an toàn mà chị em đã lỡ mang thai ngoài ý muốn. Do đó, khi rơi vào trường hợp này, chị em thường cảm thấy vô cùng bối rối, không biết xử lý thế nào, để tránh được các biến chứng có thể xảy ra khi tiến hành phương pháp phá thai.

Tư vấn bỏ thai ngoài ý muốn tại Tphcm

702 Lượt Xem

Ngày: 15-10-17

Đã có không ít chị em phụ nữ bị vỡ kế hoạch muốn thực hiện phá thai bằng thuốc, nhưng có những thắc mắc không biết nên hỏi ai. Nắm bắt được tâm lý chung của chị em, trung tâm tư vấn bỏ thai ngoài ý muốn tại Tphcm đã ra đời. Bằng hình thức này, chị em sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp mọi câu hỏi, từ đó chị em sẽ hiểu rõ hơn về những vấn đề liên quan đến phá thai bằng thuốc. 

Phá thai bệnh viện Hùng Vương Tphcm

2,327 Lượt Xem

Ngày: 13-10-17

Phá thai là một việc làm mà không có bất cứ người mẹ nào mong muốn thực hiện, nhưng có những trường hợp bất khả kháng như: Thai ngoài tử cung, thai chết lưu, thai dị tật hoặc vỡ kế hoạch…thì phá thai là giải pháp duy nhất. Tuy nhiên, với những chị em lần đầu tiên phá thai sẽ không khỏi bở ngỡ, lo lắng. Vậy nên hãy tham khảo kinh nghiệm phá thai bệnh viện Hùng Vương Tphcm của các chị em đã từng phá thai những nơi này nhé!

Địa điểm phá thai ở quận 10 tphcm

588 Lượt Xem

Ngày: 12-10-17

Phá thai là giải pháp cuối cùng mà chị em muốn nghĩ đến khi chẳng may mang thai ngoài ý muốn hoặc thai bị dị tật. Thế nhưng, khi thực hiện ở những cơ sở y tế kém uy tín sẽ dẫn đến những nguy hại đáng tiếc. Chính vì vậy, việc tìm kiếm địa điểm phá thai ở quận 10 tphcm, được rất nhiều thai phụ đang sinh sống và làm việc ở khu vực này quan tâm. Hiểu được vấn đề này, bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích để mọi người tham khảo.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***