Phá Thai

Phòng khám phá thai an toàn ở quận 12 tphcm

2,449 Lượt Xem

Ngày: 18-08-17

Quyết định phá thai không phải là một quyết định dễ dàng đối với các chị em phụ nữ. Phá thai có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng nên cần phải tìm đến cơ sở uy tín để thực hiện phá thai an toàn đảm bảo không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau. Vậy phòng khám phá thai an toàn ở quận 12 tphcm cần hội tụ những tiêu chuẩn thế nào? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết.

Phá thai an toàn tại tphcm quận tân bình

300 Lượt Xem

Ngày: 17-08-17

Trên địa bàn TP.HCM hiện nay có rất nhiều địa chỉ phá thai, gây khó khăn trong việc lựa chọn phòng khám phá thai an toàn uy tín và không để lại biến chứng. Trong đó, phá thai an toàn tại tphcm quận tân bình nên lựa chọn địa chỉ nào? cũng là thắc mắc của rất nhiều chị em. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để những giải đáp chi tiết.

Địa chỉ phá thai uy tín ở quận thủ đức tphcm

425 Lượt Xem

Ngày: 17-08-17

Chào bác sĩ! Tôi hiện tại đang sinh sống tại quận Thủ Đức, nhưng vì vỡ kế hoạch nên đang mang thai đứa con thứ 3. Tuy nhiên, vì điều kiện kinh tế không cho phép mà tôi không thể giữ thai lại và muốn tìm địa chỉ phá thai gần khu vực mình ở. Mong các bác sĩ hãy gợi ý giúp tôi những địa chỉ phá thai uy tín ở quận thủ đức tphcm. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Địa chỉ phá thai ở quận gò vấp tphcm

539 Lượt Xem

Ngày: 17-08-17

Phá thai an toàn là phương pháp chấm dứt thai nghén khi mang thai ngoài ý muốn, phải được thực hiện tại cơ sở y tế đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết. Vậy đâu là địa chỉ phá thai ở quận gò vấp tphcm an toàn và uy tín? Cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây.

Chi phí tháo vòng tránh thai bao nhiêu tiền Tphcm

837 Lượt Xem

Ngày: 15-08-17

Đặt vòng tránh thai là một trong những biện pháp tránh thai phổ biến có tác dụng trong việc ngăn không cho tinh trùng gặp được trứng và tiến hành thụ thai. Tuy nhiên, khi mong muốn có con trở lại, thì việc tháo vòng tránh thai sao cho đảm bảo an toàn và chi phí tháo vòng tránh thai bao nhiêu tiền? là vấn đề mà nhiều chị em quan tâm. Cùng tham khảo chi tiết trong bài viết bên dưới của chúng tôi.

Khám thai ở bệnh viện nào tốt nhất tphcm

313 Lượt Xem

Ngày: 14-08-17

Khám thai là một trong những việc là rất cần thiết giúp thai phụ theo dõi tình trạng sức khỏe và sự phát triển của thai nhi. Tuy nhiên, khám thai ở bệnh viện nào tốt nhất tphcm chính là một trong những thắc mắc được rất nhiều chị em quan tâm. Cũng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những lựa chọn đúng đắn.

Thai 1 tháng phá bằng thuốc được không Tphcm

424 Lượt Xem

Ngày: 14-08-17

Thai 1 tháng phá bằng thuốc được không? là thắc mắc của không ít nữ giới khi đã mang thai 1 tháng. Bởi phá thai bằng thuốc được xem là phương pháp phá thai an toàn, tiện lợi và ít gây biến chứng. Để giải đáp cụ thể những thắc mắc trên, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Tư vấn nạo phá thai qua điện thoại Tphcm

1,049 Lượt Xem

Ngày: 14-08-17

Nhiều bạn gái bị vỡ kế hoạch, muốn đình chỉ thai nhưng vì lo lắng vấn đề nhạy cảm nên không biết giải bày cùng ai. Hiểu được điều đó, rất nhiều trung tâm tư vấn nạo phá thai qua điện thoại đã ra đời đời nhằm phục vụ nhu cầu của chị em. Bằng cách thức này, nữ giới sẽ được các bác sĩ chuyên sản khoa trực tiếp trả lời các câu hỏi, giúp các chị em hiểu rõ hơn những vấn đề liên quan đến phá thai.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***