Phá Thai

Thai 1 tháng phá bằng thuốc được không Tphcm

407 Lượt Xem

Ngày: 14-08-17

Thai 1 tháng phá bằng thuốc được không? là thắc mắc của không ít nữ giới khi đã mang thai 1 tháng. Bởi phá thai bằng thuốc được xem là phương pháp phá thai an toàn, tiện lợi và ít gây biến chứng. Để giải đáp cụ thể những thắc mắc trên, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Tư vấn nạo phá thai qua điện thoại Tphcm

1,006 Lượt Xem

Ngày: 14-08-17

Nhiều bạn gái bị vỡ kế hoạch, muốn đình chỉ thai nhưng vì lo lắng vấn đề nhạy cảm nên không biết giải bày cùng ai. Hiểu được điều đó, rất nhiều trung tâm tư vấn nạo phá thai qua điện thoại đã ra đời đời nhằm phục vụ nhu cầu của chị em. Bằng cách thức này, nữ giới sẽ được các bác sĩ chuyên sản khoa trực tiếp trả lời các câu hỏi, giúp các chị em hiểu rõ hơn những vấn đề liên quan đến phá thai.

Phá thai bằng kovax tốn bao nhiêu tiền Tphcm

667 Lượt Xem

Ngày: 12-08-17

Hiện nay, phương pháp phá thai bằng kovax là một trong những phương pháp tiên tiến được áp dụng đối với tuổi thai đã lớn, từ 4 - 5 tháng tuổi. Nhưng phá thai bằng kovax tốn bao nhiêu tiền? cũng chính là thắc mắc của rất nhiều chị em. Để giải đáp thắc mắc này, mời chị em cùng tham khảo bài viết bên dưới của chúng tôi.

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở tphcm

410 Lượt Xem

Ngày: 12-08-17

Ngày nay, do nhu cầu khám phụ khoa tại những bệnh viện này ngày càng tăng cao, dẫn đến quá tải khiến chị em mất nhiều thời gian để chờ đợi. Chính vì thế, những phòng khám tư uy tín là sự lựa chọn hàng đầu của các bệnh nhân. Cùng tham khảo bài viết bên dưới để có thêm kiến thức hữu ích trong việc lựa chọn địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở tphcm.

Tư vấn sức khỏe sinh sản online Tphcm

1,091 Lượt Xem

Ngày: 12-08-17

Tư vấn sức khỏe sinh sản online là một dịch vụ y tế tiến tiến, phổ biến hiện nay. Bệnh nhân có thể được trò chuyện với các bác sĩ chuyên khoa qua hình thức Chat trực tuyến hoặc thông qua điện thoại. Giúp bệnh nhân giải đáp thắc mắc liên quan đến sức khỏe sinh sản, chẩn đoán bệnh lâm sàng, và đưa ra hướng giải quyết phù hợp.

Khí hư có lẫn máu là bệnh gì Tphcm

641 Lượt Xem

Ngày: 12-08-17

Triệu chứng khí hư có lẫn máu là tình trạng phổ biến ở chị em và nó cảnh báo sức khỏe sinh sản của chị em đang bị đe dọa. Vậy để xác định rõ hiện tượng khí hư có lẫn máu là bệnh gì? chị em hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết được chia sẻ dưới đây.

Bệnh u nang buồng trứng có thể quan hệ được không Tphcm

551 Lượt Xem

Ngày: 07-08-17

U nang buồng trứng sẽ chuyển biến rất nguy hiểm nếu như người bệnh không thực hiện các biện pháp kiêng cữ cũng như hỗ trợ điều trị kịp thời. Trong đó, bệnh u nang buồng trứng có thể quan hệ được không? chính là thắc mắc của rất nhiều chị em. Để giải đáp cụ thể vấn đề này, mời chị em cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Hiện tượng huyết trắng có máu là bệnh gì Tphcm

526 Lượt Xem

Ngày: 07-08-17

Huyết trắng, khí hư ở âm đạo có vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ cơ quan sinh dục nữ giới, tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng gặp trứng và hơn hết là giúp chị em cảnh báo các bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Như vậy hiện tượng huyết trắng có máu là bệnh gì? Cùng tham khảo bài viết bên dưới để có lời giải đáp chi tiết cho vấn đề này.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***