Phá Thai

Giá thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol là bao nhiêu?

159 Lượt Xem

Ngày: 09-01-24

Phá thai bằng thuốc là một phương pháp phổ biến và được nhiều chị em lựa chọn. Nhiều chị em thắc mắc giá thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol là bao nhiêu? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ về mức giá và cách sử dụng của hai loại thuốc phá thai này nhé!

Dấu hiệu sót thai sau khi uống thuốc phá thai là gì? Có nguy hiểm không?

170 Lượt Xem

Ngày: 30-12-23

Cần nhận biết các dấu hiệu sót thai sau khi uống thuốc phá thai để phòng tránh những rủi ro. Vậy nguyên nhân nào gây ra hiện tượng sót thai và điều trị như thế nào để giảm các hệ lụy gây ảnh hưởng sức khỏe và khả năng sinh sản. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Sự thật ra khí hư màu trắng sữa có phải mang thai hay không?

198 Lượt Xem

Ngày: 28-12-23

Thai nghén được nhận biết thông qua nhiều dấu hiệu khác nhau. Vậy ra khí hư màu trắng sữa có phải mang thai hay không? Cùng tham khảo những thông tin trong bài viết bên dưới để hiểu rõ thực hư vấn đề này nhé!

Tình trạng trễ kinh 2 tuần thử que 1 vạch là do đâu?

241 Lượt Xem

Ngày: 26-12-23

Trễ kinh là một trong những dấu hiệu phổ biến để nhận biết thai kỳ. Nhưng trễ kinh 2 tuần thử que 1 vạch có thể do nhiều nguyên nhân khác gây ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt. Phụ nữ nên tìm hiểu nguyên nhân để điều trị kịp thời nhằm tránh các biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe.

Thắc mắc ngậm thuốc đẩy thai ra ngoài bao lâu thì ra hết máu

190 Lượt Xem

Ngày: 23-12-23

Việc ngậm thuốc đẩy thai ra ngoài bao lâu thì ra hết máu là câu hỏi thường gặp đối với những người phụ nữ sử dụng thuốc để đình chỉ thai nghén. Những thông tin chia sẻ bên dưới sẽ giúp giải đáp thắc mắc này cho chị em.

Ăn bao nhiêu đu đủ xanh thì sảy thai và lưu ý gì khi phá thai?

192 Lượt Xem

Ngày: 21-12-23

Hiện nay, có nhiều nguồn thông tin cho rằng việc ăn đu đủ xanh có thể được coi là một biện pháp tránh thai tự nhiên. Chính vì vậy nhiều chị em băn khoăn muốn tìm hiểu ăn bao nhiêu đu đủ xanh thì sảy thai, vậy nội dung trong bài viết sau chúng ta cùng đi vào phân tích để có được cái nhìn chuẩn nhất.

Nguyên nhân trễ kinh 10 ngày nhưng không có dấu hiệu mang thai

182 Lượt Xem

Ngày: 19-12-23

Không phải lúc nào trễ kinh cũng là biểu hiện của sự mang thai. Có những trường hợp trễ kinh 10 ngày nhưng không có dấu hiệu mang thai. Tình trạng này xuất phát từ các nguyên nhân khác nhau. Cùng tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Trễ kinh 4 ngày đau bụng lâm râm, thử que 1 vạch có thai không?

220 Lượt Xem

Ngày: 16-12-23

Trễ kinh là dấu hiệu mang thai sớm ở phụ nữ. Tuy nhiên, trễ kinh 4 ngày đau bụng lâm râm, thử que 1 vạch có thai hay không? Đây là câu hỏi khiến nhiều chị em lo lắng và băn khoăn. Hãy tìm hiểu những thông tin chia sẻ dưới đây để giúp chị em có nhận định đúng đắn hơn về vấn đề nhé!Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***