Phá Thai

[TP.HCM] Cảnh báo dấu hiệu vô sinh sau khi phá thai bằng thuốc cần chú ý

665 Lượt Xem

Ngày: 01-09-21

Cảnh báo dấu hiệu vô sinh sau khi phá thai bằng thuốc sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này. Bởi lẽ tự ý dùng thuốc phá thai có thể gây ra nhiều nguy hại khôn lường mà đặc biệt có thể gây vô sinh. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về các dấu hiệu vô sinh sau khi áp dụng phá thai bằng thuốc nhé.

[TP.HCM] Giá hút thai chân không bao nhiêu tiền hiện nay

824 Lượt Xem

Ngày: 31-08-21

Giá hút thai chân không bao nhiêu tiền hiện nay giúp bạn có thêm thông tin quan trọng về dịch vụ hút thai chân không. Bởi vì giữa rất nhiều các phương pháp phá thai hiện nay thì hút thai chân không an toàn, phù hợp với nhiều tình trạng. Nội dung được phân tích trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn rõ hơn về giá cả của phương pháp này.

[TP.HCM] Nạo phá thai 5 tuần tuổi và toàn bộ thông tin cần biết

612 Lượt Xem

Ngày: 30-08-21

Nạo phá thai 5 tuần tuổi và toàn bộ thông tin cần biết sẽ kịp thời giúp chị em có thêm nhiều kiến thức hữu ích khi nạo phá thai 5 tuần. Bởi vì nạo phá thai cần được thực hiện ở địa chỉ uy tín, an toàn nhằm đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của chị em.

[TP.HCM] Tư vấn hút thai có được hưởng bảo hiểm không

813 Lượt Xem

Ngày: 28-08-21

Tư vấn hút thai có được hưởng bảo hiểm không được nhiều chị em quan tâm. Để giúp chị em không còn thắc mắc liên quan đến chế độ bảo hiểm trong quá trình hút thai. Nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin được phân tích một cách chi tiết nhất.

[TP.HCM] Phá thai 1 tháng tuổi có tội không? Nên áp dụng phương pháp nào

687 Lượt Xem

Ngày: 27-08-21

Phá thai 1 tháng tuổi có tội không? Nên áp dụng phương pháp nào để phá thai 1 tháng tuổi? Đây luôn là những vấn đề nhận được sự quan tâm của các chị em khi có ý định phá thai 1 tháng tuổi. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tư vấn chi tiết để chị em hiểu rõ hơn về việc phá thai giai đoạn 1 tháng tuổi.

[TP.HCM] Địa chỉ phá thai uy tín ở TPHCM nhất hiện nay

1,283 Lượt Xem

Ngày: 27-08-21

Địa chỉ phá thai uy tín ở TPHCM nhất hiện nay là đâu? Bởi vì có rất nhiều các đơn vị cơ sở phá thai ra đời nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị để an tâm khi phá thai thì bài viết sau sẽ phân tích kỹ hơn.

[TP.HCM] Phá thai nhiều lần có ảnh hưởng gì không về sức khỏe, sinh sản?

466 Lượt Xem

Ngày: 26-08-21

Phá thai nhiều lần có ảnh hưởng gì không về sức khỏe, sinh sản của nữ giới? Nếu chị em đang thắc mắc và lo lắng ảnh hưởng của việc phá thai nhiều lần. Vậy thì theo dõi bài viết phân tích ngay dưới đây chị em sẽ tìm được chính xác cho mình đáp án nhé.

[TP.HCM] Uống thuốc phá thai bao lâu thì ra máu thưa bác sĩ?

643 Lượt Xem

Ngày: 25-08-21

Uống thuốc phá thai bao lâu thì ra máu chính là vấn đề mà nhiều chị em quan tâm khi có nhu cầu phá thai bằng thuốc. Vì phương pháp này được đánh giá an toàn, tiện lợi, ít gây ra tổn thương cho cổ tử cung. Nhưng để hạn chế tối đa các rủi ro chị em cũng cần tìm hiểu thật kỹ về phương pháp phá thai này trước khi chọn lựa.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***