Phá Thai

Chậm kinh 2 tháng có thể bỏ thai được không

1,186 Lượt Xem

Ngày: 05-07-18

Khi bị chậm kinh 2 tháng khả năng có thai của bạn đã chính xác đến 98% và nếu không có bất thường thì phôi thai lúc này đã nằm đúng trong tử cung. Và câu hỏi được nhiều người đặt ra là có thể thực hiện bỏ thai an toàn trong thời điểm này hay không? Cùng theo dõi bài chia sẻ dưới đây để hiểu hơn về vấn đề phá thai an toàn khi bị chậm kinh các chị em nhé.

Chậm kinh 3 ngày báo hiệu những điều gì

1,089 Lượt Xem

Ngày: 05-07-18

Nếu bạn đang bị chậm kinh 3 ngày, hãy chủ động thăm khám chuyên khoa để nhận những chẩn đoán chính xác của bác sĩ. Đừng chủ quan với dấu hiệu này bởi nó có thể là bình thường hoặc bất thường. Dưới đây sẽ là một số những thông tin mà bạn cần biết về hiện tượng chậm kinh 3 ngày mà nhiều bạn gái đang gặp phải.

Chậm kinh bao nhiêu ngày thì đi siêu âm thấy thai

985 Lượt Xem

Ngày: 05-07-18

Chào bác sĩ! Cháu vừa lập gia đình được nửa năm và hiện đang bị chậm kinh khoảng 3 ngày. Cháu đã đi siêu âm và các bác sĩ không có kết luận có thai bởi chưa nhìn thấy hình ảnh thai trong tử cung nhưng kết quả thử thai lại vẫn lên 2 vạch. Vậy xin hỏi bác sĩ tư vấn giúp cháu chậm kinh bao nhiêu ngày thì đi siêu âm thấy thai? Cháu xin cảm ơn nhiều.

Nếu chậm kinh 1 ngày thử que có chính xác không

1,433 Lượt Xem

Ngày: 05-07-18

Nếu chậm kinh 1 ngày thử que có chính xác không là câu hỏi được không ít các bạn trẻ quan tâm. Và thường thì sẽ không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này bởi mỗi trường hợp khác nhau sẽ cho các kết quả khác nhau. Vậy nên, nếu muốn có kết quả thử thai chuẩn xác bạn nên đợi thêm ít ngày nữa nhé.

Giải đáp Chậm kinh 1 tuần thì thai được mấy tuần

1,394 Lượt Xem

Ngày: 03-07-18

Chậm kinh 1 tuần thì thai được mấy tuần hiện đang là câu hỏi được nhiều các bạn trẻ quan tâm tìm hiểu đặc biệt là những bạn mới mang thai lần đầu. Để biết chính xác tuổi của thai kỳ, chúng ta cần thăm khám, siêu âm để các bác sĩ đưa ra kết luận chính xác nhé. Và dĩ nhiên câu hỏi chậm kinh 1 tuần thì thai được mấy tuần cũng sẽ được bật bí qua bài chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Chậm kinh 1 tuần thai đã vào tử cung chưa

1,114 Lượt Xem

Ngày: 03-07-18

Nếu bị chậm kinh 1 tuần thì khả năng có thai sẽ là rất cao và khi này bạn cần thăm khám để chắc chắn chậm kinh 1 tuần thai đã vào tử cung chưa. Trong trường hợp xấu nhất là khi thai làm tổ ngoài tử cung thì thai phụ cần thực hiện đình chỉ thai ngay lập tức để đảm bảo an toàn cho sức khỏe sinh sản và tính mạng nhé.

Chậm kinh 2 ngày thử que 2 vạch có thai được không

1,310 Lượt Xem

Ngày: 02-07-18

Thưa bác sĩ! Cháu mới bị chậm kinh và giờ đang lo lắng mang thai bởi cháu bị chậm kinh 2 ngày thử que 2 vạch với 1 vạch đậm và một vạch nhạt hơn. Cháu thử lúc sáng sớm ngay khi vừa thức dậy. Vậy xin hỏi bác sĩ khả năng cháu có bầu là có cao không và làm cách nào để chắc chắn với điều này?

Khi Quan Hệ Ra Nước Màu Trắng Đục Có Sao Không?

1,765 Lượt Xem

Ngày: 17-06-18

Thắc mắc khi quan hệ ra nước màu trắng đục có sao không là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm. Hiểu được điều đó, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được lời giải chính xác cho câu hỏi trên.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***