Phá Thai

Phá thai bằng thuốc ở đâu bảo mật thông tin

900 Lượt Xem

Ngày: 15-08-18

Phá thai bằng thuốc là việc làm không ai mong muốn nên tất cả các thai phụ đều muốn giữ kín việc mình phải bỏ thai. Và với những người mang thai ngoài ý muốn thì câu hỏi phá thai bằng thuốc ở đâu bảo mật thông tin lại càng trở lên cần thiết hơn bao giờ hết bởi họ sợ ánh mặt chê cười từ người đời. Nếu đang có cùng sự quan tâm, hãy lựa chọn cho mình nhưng nơi bỏ thai sau để có thể yên tâm không phải lộ danh tính bạn nhé.

Phá thai bằng thuốc nên ăn gì để nhanh hồi phục sức khỏe

934 Lượt Xem

Ngày: 15-08-18

Các bác sĩ thường khuyên chúng ta nên thực hiện chế độ ăn uống đủ dinh dưỡng để cơ thể có thể phục hồi sau khi dùng thuốc bỏ thai. Vậy câu hỏi đặt ra là phá thai bằng thuốc nên ăn gì để mau chóng khỏe mạnh nhất? Nếu chưa biết về điều này thì hãy tham khảo nhưng danh sách những đồ ăn, thức uống nên dùng sau khi uống thuốc bỏ thai để chủ động thay đổi thực đơn hàng ngày của mình nhé các bạn trẻ.

Phá thai bằng thuốc và những dấu hiệu cần chú ý

970 Lượt Xem

Ngày: 13-08-18

Phá thai bằng thuốc được xem là phương pháp đình chỉ thai an toàn nhất hiện nay khi diễn ra đúng theo hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa. Tuy nhiên, nhiều thai phụ vẫn lo sợ khi thực hiện phá thai bằng thuốc bởi họ không hề biết đến mức độ an toàn và sự đơn giản của cách bỏ thai này. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về biện pháp bỏ thai nội khoa này bởi biết đâu có ngày bạn sẽ cần đến nó đấy nhé.

Chậm kinh nguyên nhân bệnh lý

1,440 Lượt Xem

Ngày: 13-08-18

Nếu được các bác sĩ chẩn đoán chậm kinh nguyên nhân do bệnh lý bạn cần tiến hành điều trị càng sớm càng tốt để loại bỏ các biến chứng do bệnh gây ra. Và bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cùng bạn các nguyên nhân chậm kinh phổ biến nhất hiện nay, hãy cùng đọc và nắm bắt để phòng tránh bệnh một cách hiệu quả nhất nhé.

Chậm kinh sau khi quan hệ tình dục

1,561 Lượt Xem

Ngày: 10-08-18

Chào bác sĩ! Bạn gái cháu hiện đang bị chậm kinh khoảng 5 ngày nay nhưng thử thai thì không báo có thai mặc dù trước đó chúng cháu có quan hệ tình dục không an toàn. Vậy hỏi bác sĩ chậm kinh sau khi quan hệ tình dục là bị làm sao và khả năng có thai là nhiều hay ít? Cháu xin cảm ơn các bác sĩ nhiều!

Chậm kinh sau sinh và những dấu hiệu bất thường

1,173 Lượt Xem

Ngày: 10-08-18

Tình trạng chậm kinh sau sinh sẽ không có gì đáng lo ngại nếu nó không đi kèm những dấu hiệu bất thường. Và đó có thể là việc bạn bị ra khí hư có mùi hôi, bị đi bụng dữ dội và bị sốt cao…. Hãy cùng tìm hiểu thêm về chứng chậm kinh sau sinh để có thể chủ động phòng trị bệnh một cách tốt nhất, nâng cao sức khỏe và khả năng sinh lý về sau nhé.

Chậm kinh và đau bụng dưới cần lưu ý những gì

1,026 Lượt Xem

Ngày: 08-08-18

Khi bị chậm kinh và đau bụng dưới sẽ có những việc bạn nên làm và không nên làm bởi nó có thể ảnh hưởng đến chu kỳ kinh của bạn rất nhiều nhé. Vậy nên, hãy cố gắng theo dõi bài chia sẻ sau của các bác sĩ chuyên khoa để chủ động hơn khi bị chậm kinh và đau bụng dưới nhằm hỗ trợ điều trị bệnh một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Chậm kinh có phải mang thai không

981 Lượt Xem

Ngày: 07-08-18

Chào bác sĩ! Tháng này bạn gái cháu đang bị chậm kinh 10 ngày và cô ấy thường xuyên kêu khó chịu trong người. Tuy nhiên, chúng cháu có thử thai tại nhà nhưng que thử báo không có thai. Vậy xin hỏi bác sĩ chậm kinh có phải mang thai không và nếu có thai thì có thể tiến hành bỏ thai được luôn hay không? Cháu xin cảm ơn bác sĩ nhiều!Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***