Phá Thai

Cách làm sảy thai nhanh nhất

1,691 Lượt Xem

Ngày: 16-07-18

Bạn mang thai ngoài ý muốn trước khi kết hôn và muốn tìm cho mình cách làm sảy thai nhanh nhất để không lo lắng bị mọi người phát hiện và chê cười. Đừng quá lo lắng bởi có những cách sẽ khiến bạn sảy thai sớm mà không hề làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của bạn sau này đâu nhé. Tất cả sẽ có trong bài viết sau của các bác sĩ sản phụ khoa nổi tiếng TP.HCM.

Chậm kinh 7 ngày cần thăm khám những gì

1,141 Lượt Xem

Ngày: 14-07-18

Chậm kinh dưới 7 ngày nằm trong sự cho phép củ chu kỳ kinh nguyệt bình thường. Khi chậm kinh 7 ngày trở nên thì các bạn gái cần phải chú ý tiến hành thăm khám sớm để loại bỏ nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa nguy hiểm. Và nếu như bạn muốn biết chậm kinh 7 ngày cần thăm khám những gì cho kết quả khách quan nhất thì hãy cùng các bác sĩ đi tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Chậm kinh 5 ngày do đâu gây ra

872 Lượt Xem

Ngày: 10-07-18

Chậm kinh 5 ngày có thể là dấu hiệu báo thai nhưng cũng có thể là biến chứng do các bệnh phụ khoa nguy hiểm liên quan đến buồng trứng, ống dẫn trứng, tử cung gây ra. Cùng điểm mặt các tác nhân gây chậm kinh 5 ngày đáng gờm để có thể phòng trị chúng một cách hữu hiệu nhất.

Chậm kinh 3 ngày thử que 1 vạch có sao không

1,089 Lượt Xem

Ngày: 10-07-18

Nếu bị chậm kinh 3 ngày thử que 1 vạch là hoàn toàn bình thường bởi đó có thể chỉ là dấu hiệu trễ kinh bình thường. Tuy nhiên, số ít trường hợp bị kinh 3 ngày thử que 1 vạch nhưng vẫn có thai do nội tiết tố báo thai trong nước tiểu quá thấp và nó không đủ làm thay đổi kết quả trên que thử thai. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này để không còn lo lắng, sợ hãi vì nó nữa nhé các bạn gái.

Dấu hiệu báo thai khi bị chậm kinh 10 ngày

985 Lượt Xem

Ngày: 10-07-18

Khi bị chậm kinh 10 ngày khả năng có thai của bạn đã rất cao nhất là khi trước đó bạn đã có quan hệ tình dục không an toàn hoặc các biện pháp tránh thai thất bạn. Và sẽ có những dấu hiệu cảnh báo thai sớm, bạn nên nắm được điều này để có thể chủ động chăm sóc sức khỏe và thai kỳ thật tốt.

Chậm kinh sau khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp có nguy hiểm không

954 Lượt Xem

Ngày: 10-07-18

Việc bạn bị chậm kinh sau khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp tuy không quá nguy hiểm nhưng các bạn gái cũng cần chú ý để tránh biến chứng mất kinh hoàn toàn gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau. Và dùng thuốc tránh thai an toàn sẽ là cách tốt nhất để bạn có thể phòng tránh những tai nạn này. Cùng theo dõi bài viết sau để có thêm cho mình những kiến thức chăm sóc sức khỏe hữu ích nhất nhé.

Bị chậm kinh phải làm sao để yên tâm

942 Lượt Xem

Ngày: 07-07-18

Nếu bạn đang bị chậm kinh dù chỉ một vài ngày cũng không nên chủ quan bởi đó có thể là dấu hiệu đáng mừng báo tin vui có thai cho bạn nhưng đó cũng có thể là dấu hiệu báo động khi là biểu hiện của các bệnh phụ khoa. Vậy câu hỏi được đặt ra là bị chậm kinh phải làm sao để yên tâm? Theo dõi bài viết sau dể có cho mình lời đáp chính xác nhất nhé.

Chậm kinh 2 tuần do những nguyên nhân nào gây ra

1,002 Lượt Xem

Ngày: 07-07-18

Việc xác định chính xác chậm kinh 2 tuần do những nguyên nhân nào gây ra không những giúp bạn chủ động đối phó với những bệnh nguy hiểm mà còn có thể giúp bạn điều chỉnh lối sống lành mạnh nếu như đó là do bạn mang thai. Cùng điểm qua một số những nguyên nhân có thể dẫn đến hiện tượng chậm kinh 2 tuần để có thể chăm sóc bản thân mình thật tốt nhé các cô gái.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***