Phá Thai

Địa chỉ phá thai an toàn ở quận 2 tphcm ?

705 Lượt Xem

Ngày: 13-12-17

Dù là bất cứ lý do gì, nếu chị em thực hiện phá thai ở những bệnh viện, cơ sở y tế chuyên khoa kém uy tín, cũng có nguy cơ cao đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm. Do đó, việc chị em lựa chọn địa chỉ đình chỉ thai kỳ an toàn là cách tối ưu nhất để hạn chế rủi ro. 

Địa chỉ siêu âm thai 18 tuần tuổi chính xác nhất ?

588 Lượt Xem

Ngày: 12-12-17

Siêu âm thai là một việc làm hết sức quan trọng đối với các mẹ bầu. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ siêu âm thai 18 tuần tuổi chính xác nhất ? vẫn còn khó khăn với không ít nhiều thai phụ. Hiểu được trăn trở của các mẹ bầu, chúng tôi xin được chia sẻ một số thông tin hữu ích ở bài viết dưới đây. 

Siêu âm 17 tuần tuổi chính xác nhất ở Tphcm

387 Lượt Xem

Ngày: 09-12-17

Niềm hạnh phúc của mỗi bậc làm cha mẹ là sẽ được nhìn thấy đứa con bé bỏng của mình lớn dần và khỏe mạnh ngay từ trong bào thai. Tuy nhiên, để chắc chắn rằng bé yêu đang phát triển, thì việc siêu âm thai và khám thai định kỳ luôn là điều cần thiết mà bất cứ cha mẹ nào cũng cần phải nhớ. 

Siêu âm thai 15 tuần tuổi có chính xác không ?

788 Lượt Xem

Ngày: 09-12-17

Chị em mang thai ở tuần thứ 15, thai nhi vẫn đang phát triển với tốc độ nhanh và những đặc điểm nhận biết giới tính của bé cũng đang bắt đầu hình thành. Vậy siêu âm thai 15 tuần tuổi có chính xác không ? là thắc mắc của hầu hết mẹ bầu mong được hình thấy con yêu mỗi ngày. 

Địa chỉ siêu âm thai 13 tuần tuổi ở Tphcm ?

443 Lượt Xem

Ngày: 08-12-17

Khi mang thai, chị em không nên bỏ qua 3 mốc siêu âm thai quan trọng, gần như bắt buộc trong suốt thai kỳ. Trong đó, mốc siêu âm thai đầu tiên chính là khi thai được 12 đến 13 tuần tuổi. Vậy để tìm được địa chỉ siêu âm thai 13 tuần tuổi ở Tphcm ? chị em vui lòng tham khảo thêm bài viết chia sẻ dưới đây. 

Những lưu ý khi siêu âm thai 11 tuần tuổi ?

437 Lượt Xem

Ngày: 07-12-17

Hầu hết các loại siêu âm thai đều sử dụng sóng siêu âm. Với độ an toàn cao, không gây đau đớn cho mẹ bầu và em bé. Trong trường hợp thai nhi 11 tuần tuổi gần như đã hình thành đầy đủ các bộ phận trên cơ thể và tiếp tục phát triển nhanh. Do đó, mẹ bầu cần tìm hiểu rõ những lưu ý khi siêu âm thai 11 tuần tuổi ? qua bài viết chia sẻ dưới đây. 

Siêu âm thai 10 tuần tuổi ở đâu thì tốt nhất ?

370 Lượt Xem

Ngày: 06-12-17

Niềm hạnh phúc của hầu hết chị em phụ nữ là được nhìn thấy đứa con yêu của mình lớn dần và khỏe mạnh ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Đồng thời, để chắc chắn rằng bé yêu đang phát triển bình thường, thì việc siêu âm khám thai theo định kỳ luôn rất cần thiết và mẹ bầu nào cũng cần phải nhớ. 

Nên đi siêu âm thai 9 tuần ở đâu ?

411 Lượt Xem

Ngày: 05-12-17

Với rất nhiều mẹ bầu, việc chỉ được cảm nhận được sự phát triển “thần tốc” của thai nhi là chưa đủ. Do đó, chị em thường quan tâm đến việc đi siêu âm thăm khám để nhìn thấy bé yêu qua từng ngày. Vậy đến tuần tuổi thứ 9, thai nhi phát triển như thế nào? và nên đi siêu âm thai 9 tuần ở đâu ? là thắc mắc của hầu hết mẹ bầu. Để tìm được câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi này, mẹ bầu hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây. Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***