Phá Thai

Chậm kinh 5 ngày do đâu gây ra

512 Lượt Xem

Ngày: 10-07-18

Chậm kinh 5 ngày có thể là dấu hiệu báo thai nhưng cũng có thể là biến chứng do các bệnh phụ khoa nguy hiểm liên quan đến buồng trứng, ống dẫn trứng, tử cung gây ra. Cùng điểm mặt các tác nhân gây chậm kinh 5 ngày đáng gờm để có thể phòng trị chúng một cách hữu hiệu nhất.

Chậm kinh 3 ngày thử que 1 vạch có sao không

680 Lượt Xem

Ngày: 10-07-18

Nếu bị chậm kinh 3 ngày thử que 1 vạch là hoàn toàn bình thường bởi đó có thể chỉ là dấu hiệu trễ kinh bình thường. Tuy nhiên, số ít trường hợp bị kinh 3 ngày thử que 1 vạch nhưng vẫn có thai do nội tiết tố báo thai trong nước tiểu quá thấp và nó không đủ làm thay đổi kết quả trên que thử thai. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này để không còn lo lắng, sợ hãi vì nó nữa nhé các bạn gái.

Dấu hiệu báo thai khi bị chậm kinh 10 ngày

613 Lượt Xem

Ngày: 10-07-18

Khi bị chậm kinh 10 ngày khả năng có thai của bạn đã rất cao nhất là khi trước đó bạn đã có quan hệ tình dục không an toàn hoặc các biện pháp tránh thai thất bạn. Và sẽ có những dấu hiệu cảnh báo thai sớm, bạn nên nắm được điều này để có thể chủ động chăm sóc sức khỏe và thai kỳ thật tốt.

Chậm kinh sau khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp có nguy hiểm không

542 Lượt Xem

Ngày: 10-07-18

Việc bạn bị chậm kinh sau khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp tuy không quá nguy hiểm nhưng các bạn gái cũng cần chú ý để tránh biến chứng mất kinh hoàn toàn gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau. Và dùng thuốc tránh thai an toàn sẽ là cách tốt nhất để bạn có thể phòng tránh những tai nạn này. Cùng theo dõi bài viết sau để có thêm cho mình những kiến thức chăm sóc sức khỏe hữu ích nhất nhé.

Bị chậm kinh phải làm sao để yên tâm

572 Lượt Xem

Ngày: 07-07-18

Nếu bạn đang bị chậm kinh dù chỉ một vài ngày cũng không nên chủ quan bởi đó có thể là dấu hiệu đáng mừng báo tin vui có thai cho bạn nhưng đó cũng có thể là dấu hiệu báo động khi là biểu hiện của các bệnh phụ khoa. Vậy câu hỏi được đặt ra là bị chậm kinh phải làm sao để yên tâm? Theo dõi bài viết sau dể có cho mình lời đáp chính xác nhất nhé.

Chậm kinh 2 tuần do những nguyên nhân nào gây ra

602 Lượt Xem

Ngày: 07-07-18

Việc xác định chính xác chậm kinh 2 tuần do những nguyên nhân nào gây ra không những giúp bạn chủ động đối phó với những bệnh nguy hiểm mà còn có thể giúp bạn điều chỉnh lối sống lành mạnh nếu như đó là do bạn mang thai. Cùng điểm qua một số những nguyên nhân có thể dẫn đến hiện tượng chậm kinh 2 tuần để có thể chăm sóc bản thân mình thật tốt nhé các cô gái.

Chậm kinh 2 tháng có thể bỏ thai được không

700 Lượt Xem

Ngày: 05-07-18

Khi bị chậm kinh 2 tháng khả năng có thai của bạn đã chính xác đến 98% và nếu không có bất thường thì phôi thai lúc này đã nằm đúng trong tử cung. Và câu hỏi được nhiều người đặt ra là có thể thực hiện bỏ thai an toàn trong thời điểm này hay không? Cùng theo dõi bài chia sẻ dưới đây để hiểu hơn về vấn đề phá thai an toàn khi bị chậm kinh các chị em nhé.

Chậm kinh 3 ngày báo hiệu những điều gì

608 Lượt Xem

Ngày: 05-07-18

Nếu bạn đang bị chậm kinh 3 ngày, hãy chủ động thăm khám chuyên khoa để nhận những chẩn đoán chính xác của bác sĩ. Đừng chủ quan với dấu hiệu này bởi nó có thể là bình thường hoặc bất thường. Dưới đây sẽ là một số những thông tin mà bạn cần biết về hiện tượng chậm kinh 3 ngày mà nhiều bạn gái đang gặp phải.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***