Phá Thai

Phá thai bằng thuốc có nguy hiểm không

880 Lượt Xem

Ngày: 03-09-18

Theo bạn phá thai bằng thuốc có nguy hiểm không và tại sao các bác sĩ lại khuyến cao thai phụ đình chỉ thai bằng thuốc? Nếu hiểu được điều này chính là việc bạn đã hiểu rõ về các ưu điểm của phương pháp đình chỉ thai nội ngoa này nhé. Hãy cùng như tìm hiểu phá thai nội khoa bằng thuốc và độ an toàn của nó bởi biết đâu có ngày bạn sẽ cần đến những kinh nghiệm này.

Phá thai bằng thuốc có an toàn

895 Lượt Xem

Ngày: 17-08-18

Nhiều người thường hỏi bác sĩ phá thai bằng thuốc có an toàn hay không bởi họ lo sợ cách bỏ thai này sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của mình sau nay. Và nếu như bạn đang có thắc mắc tương tự thì hãy nhớ bỏ thai bằng thuốc có hiệu quả cao đến 99% nếu như áp dụng đúng lúc và đúng theo chỉ dẫn nhé.

Phá thai bằng thuốc bắc có hiệu quả không

1,169 Lượt Xem

Ngày: 17-08-18

Phá thai bằng thuốc bắc đang được không ít người tìm hiểu đặc biệt là những  người muốn bỏ thai một cách kín đáo tại nhà bởi chót mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, các bác sĩ khuyến cáo nữ giới nên cảnh giác với cách phá thai bằng thuốc bắc bởi người những ưu điểm, cách đình chỉ thai này vẫn có nhiều hạn chế. Hãy cùng tìm hiểu về hiệu quả của cách bỏ thai này trước khi quyết định áp dụng nó nhé.

Phá thai bằng thuốc ở đâu bảo mật thông tin

873 Lượt Xem

Ngày: 15-08-18

Phá thai bằng thuốc là việc làm không ai mong muốn nên tất cả các thai phụ đều muốn giữ kín việc mình phải bỏ thai. Và với những người mang thai ngoài ý muốn thì câu hỏi phá thai bằng thuốc ở đâu bảo mật thông tin lại càng trở lên cần thiết hơn bao giờ hết bởi họ sợ ánh mặt chê cười từ người đời. Nếu đang có cùng sự quan tâm, hãy lựa chọn cho mình nhưng nơi bỏ thai sau để có thể yên tâm không phải lộ danh tính bạn nhé.

Phá thai bằng thuốc nên ăn gì để nhanh hồi phục sức khỏe

899 Lượt Xem

Ngày: 15-08-18

Các bác sĩ thường khuyên chúng ta nên thực hiện chế độ ăn uống đủ dinh dưỡng để cơ thể có thể phục hồi sau khi dùng thuốc bỏ thai. Vậy câu hỏi đặt ra là phá thai bằng thuốc nên ăn gì để mau chóng khỏe mạnh nhất? Nếu chưa biết về điều này thì hãy tham khảo nhưng danh sách những đồ ăn, thức uống nên dùng sau khi uống thuốc bỏ thai để chủ động thay đổi thực đơn hàng ngày của mình nhé các bạn trẻ.

Phá thai bằng thuốc và những dấu hiệu cần chú ý

933 Lượt Xem

Ngày: 13-08-18

Phá thai bằng thuốc được xem là phương pháp đình chỉ thai an toàn nhất hiện nay khi diễn ra đúng theo hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa. Tuy nhiên, nhiều thai phụ vẫn lo sợ khi thực hiện phá thai bằng thuốc bởi họ không hề biết đến mức độ an toàn và sự đơn giản của cách bỏ thai này. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về biện pháp bỏ thai nội khoa này bởi biết đâu có ngày bạn sẽ cần đến nó đấy nhé.

Chậm kinh nguyên nhân bệnh lý

1,386 Lượt Xem

Ngày: 13-08-18

Nếu được các bác sĩ chẩn đoán chậm kinh nguyên nhân do bệnh lý bạn cần tiến hành điều trị càng sớm càng tốt để loại bỏ các biến chứng do bệnh gây ra. Và bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cùng bạn các nguyên nhân chậm kinh phổ biến nhất hiện nay, hãy cùng đọc và nắm bắt để phòng tránh bệnh một cách hiệu quả nhất nhé.

Chậm kinh sau khi quan hệ tình dục

1,496 Lượt Xem

Ngày: 10-08-18

Chào bác sĩ! Bạn gái cháu hiện đang bị chậm kinh khoảng 5 ngày nay nhưng thử thai thì không báo có thai mặc dù trước đó chúng cháu có quan hệ tình dục không an toàn. Vậy hỏi bác sĩ chậm kinh sau khi quan hệ tình dục là bị làm sao và khả năng có thai là nhiều hay ít? Cháu xin cảm ơn các bác sĩ nhiều!Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***