Phá Thai

Hậu quả của việc phá thai không an toàn mà chị em nên cảnh giác

162 Lượt Xem

Ngày: 27-01-24

Đối với phụ nữ, hậu quả của việc phá thai không an toàn là vô cùng nghiêm trọng. Nếu chị em không nhận thức đầy đủ về những hậu quả tiêu cực của quá trình phá thai sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Chị em hãy tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn về những hậu quả này nhé!

Dịch nhầy khi mới mang thai như thế nào bình thường và bất thường?

171 Lượt Xem

Ngày: 25-01-24

Tiết dịch âm đạo là một hiện tượng phổ biến trong chu kỳ sinh sản của phụ nữ. Tuy nhiên, dịch nhầy khi mới mang thai như thế nào là bình thường và bất thường? Hãy cùng tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây để giúp chị em giảm bớt lo lắng và nhận biết các biểu hiện của dịch nhầy trong quá trình thai kỳ nhé!

Đặt mua thuốc phá thai online có an toàn và hiệu quả không?

161 Lượt Xem

Ngày: 23-01-24

Vấn đề đặt mua thuốc phá thai online có an toàn và hiệu quả không là mối quan tâm của nhiều phụ nữ đang đối diện với tình trạng mang thai ngoài ý muốn. Vì chị em lo lắng sử dụng thuốc phá thai online sẽ gây ra biến chứng nguy hiểm. Cùng tham khảo những thông tin chi tiết dưới đây để giúp chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này và lựa chọn địa chỉ mua thuốc phá thai an toàn.

Nguyên nhân đau bụng dưới khi mang thai tuần đầu mà mẹ bầu nên biết

180 Lượt Xem

Ngày: 20-01-24

Hiện tượng đau bụng dưới khi mang thai tuần đầu là một triệu chứng phổ biến xảy ra ở nhiều thai phụ. Vậy nguyên nhân thai phụ đau bụng dưới trong tuần đầu là do đâu có nguy hiểm không? Mẹ bầu hãy cùng tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây để có nhìn nhận đúng đắn hơn về vấn đề này nhé!

Những dấu hiệu nhiễm trùng sau khi phá thai mà chị cần lưu ý

165 Lượt Xem

Ngày: 18-01-24

Nhiễm trùng sau phá thai được coi là một biến chứng nguy hiểm, không chỉ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản mà còn tiềm ẩn nguy cơ đe dọa tính mạng phụ nữ. Tuy nhiên, việc phân biệt các dấu hiệu nhiễm trùng sau khi phá thai thường gặp nhiều khó khăn, do biểu hiện này thường giống với các triệu chứng thông thường. Chị em cùng khám phá chi tiết về các dấu hiệu nhiễm trùng trong bài viết dưới đây nhé!

Địa chỉ phá thai an toàn phải đảm bảo những tiêu chí nào?

209 Lượt Xem

Ngày: 16-01-24

Các chuyên gia y tế khuyến cáo chị em nên tìm đến các địa chỉ phá thai an toàn để đảm bảo rằng quá trình đình chỉ thai nghén diễn ra thành công mà không gặp phải biến chứng nguy hiểm. Vậy dựa vào tiêu chí nào để lựa chọn cơ sở phá thai uy tín và an toàn? Chị em cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về các tiêu chí này nhé!

Khí hư khi mang thai có màu gì? Làm gì khi có màu bất thường?

161 Lượt Xem

Ngày: 13-01-24

Màu sắc của khí hư trong thời kỳ mang thai là một chỉ số quan trọng phản ánh tình trạng sức khỏe của mẹ bầu. Vậy khí hư khi mang thai có màu gì là bình thường và bất thường? Hãy cùng tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ mẹ bầu giảm bớt lo lắng và xử lý kịp thời những biến đổi bất thường về màu sắc của khí hư.

Dấu hiệu phá thai không thành công là gì? Xử lý ra sao?

168 Lượt Xem

Ngày: 11-01-24

Trong những trường hợp phá thai không đạt hiệu quả, chị em có thể nhận biết thông qua các dấu hiệu phá thai không thành công để xử lý kịp thời nhằm hạn chế hậu quả nghiêm trọng. Thông thường, phá thai không thành công là do chị em thực hiện không đúng cách hoặc tiến hành ở những cơ sở kém chất lượng. Vì vậy, chị em nên chọn những địa chỉ uy tín để phá thai an toàn.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***