Phá Thai

Chi phí phá thai không đau là bao nhiêu tiền

727 Lượt Xem

Ngày: 13-09-18

Chi phí phá thai không đau là bao nhiêu tiền là vấn đề muôn thủa được mọi người quan tâm nhất là khi mà lối sống tình dục đang ngày một thoáng khiến cho ngày càng có nhiều các bạn trẻ mang thai ngoài ý muốn. Và sẽ khó có con số cụ thể cho câu hỏi chi phí phá thai không đau là bao nhiêu nhưng bạn có thể yên tâm số tiền này không hề nhiều và nó sẽ nằm trong khả năng chi trả của bạn đấy nhé.

Chi phí phá thai bằng thuốc ở bệnh viện là bao nhiêu

493 Lượt Xem

Ngày: 08-09-18

Phá thai bệnh viện luôn được nhiều người lựa chọn bởi theo suy nghĩ của những người này việc phá thai ở đây sẽ giúp tiết kiệm chi phí tài chính bởi bảng giá phá thai niêm yết theo quy định của Bộ y tế. Tuy nhiên, trên thực tế chi phí phá thai bằng thuốc ở bệnh viện không thấp như bạn vẫn nghĩ đâu nhé. Nếu không tin hãy tìm hiểu về mức giá phá thai cụ thể ở bệnh viện qua bài chia sẻ sau của chúng tôi.

Cách phá thai bằng thuốc an toàn tại nhà

546 Lượt Xem

Ngày: 08-09-18

Nếu bạn đang muốn bỏ thai bí mật không cho ai biết thì cách phá thai bằng thuốc an toàn tại nhà sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Tuy nhiên, hãy thăm khám chuyên khoa trước để xem mình có đủ điều kiện bỏ thai an toàn bằng thuốc hay không bạn nhé. Và dưới đây sẽ là một vài thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về phá thai bằng thốc, hãy cùng theo dõi nhé các cô nàng.

Các loại thuốc phá thai an toàn và cách dùng

521 Lượt Xem

Ngày: 07-09-18

Hiện nay, các loại thuốc phá thai an toàn thường dùng tại nhà theo chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa. Và mỗi loại thuốc sẽ có cách dùng khác nhau, công dụng cũng khác nhau. Chính vì thế, nếu đang có ý định phá thai bằng thuốc bạn hãy tìm hiểu về những loại thuốc này để chủ động nâng cao hiệu quả của ca đình chỉ thai an toàn bạn nhé.

Phá thai bằng thuốc hay hút tốt hơn

671 Lượt Xem

Ngày: 05-09-18

Hỏi: Tôi hiện có mang 8 tuần và và vì nhiều lý do khác nhau nên tôi không thể giữ thai. Tôi có tìm hiểu và được biết có thể bỏ bằng nội khoa hoặc ngoại khoa. Tuy nhiên, không biết phá thai bằng thuốc hay hút tốt hơn để không làm ảnh hưởng đến việc sinh nở về sau của tôi. Vậy rất mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi vấn đề này, xin cảm ơn bác sĩ nhiều?

Giải đáp phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu

473 Lượt Xem

Ngày: 03-09-18

Câu hỏi phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu hiện đang được các bạn trẻ tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Và điều này khá dễ hiểu bởi ai cũng biết giá bỏ thai ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ phá thai. Hãy cùng tìm hiểu giá bỏ thai bằng thuốc bao nhiêu tiền để có cho mình sự chuẩn bị chu đáo về tái chính nhằm nâng cao hiệu quả của ca bỏ thai an toàn bạn nhé.

Phá thai bằng thuốc có nguy hiểm không

516 Lượt Xem

Ngày: 03-09-18

Theo bạn phá thai bằng thuốc có nguy hiểm không và tại sao các bác sĩ lại khuyến cao thai phụ đình chỉ thai bằng thuốc? Nếu hiểu được điều này chính là việc bạn đã hiểu rõ về các ưu điểm của phương pháp đình chỉ thai nội ngoa này nhé. Hãy cùng như tìm hiểu phá thai nội khoa bằng thuốc và độ an toàn của nó bởi biết đâu có ngày bạn sẽ cần đến những kinh nghiệm này.

Phá thai bằng thuốc có an toàn

546 Lượt Xem

Ngày: 17-08-18

Nhiều người thường hỏi bác sĩ phá thai bằng thuốc có an toàn hay không bởi họ lo sợ cách bỏ thai này sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của mình sau nay. Và nếu như bạn đang có thắc mắc tương tự thì hãy nhớ bỏ thai bằng thuốc có hiệu quả cao đến 99% nếu như áp dụng đúng lúc và đúng theo chỉ dẫn nhé.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***