Phá Thai

Phá thai 3 tháng đầu và những điều cần biết

880 Lượt Xem

Ngày: 15-07-20

Phá thai là việc làm không có bất kỳ người phụ nữ nào mong muốn. Tuy nhiên, do trong nhiều trường hợp bất khả kháng khiến chị em buột phải đưa ra quyết định phá thai. Hầu hết việc phá thai nên được thực hiện trong 3 tháng đầu, vì đây được xem là thời điểm phá thai an toàn. Vậy phá thai 3 tháng đầu có cần chú ý điều gì không? Cùng tìm hiểu vấn về phá thai 3 tháng đầu và những điều cần biết qua nội dung bài viết được chia sẻ sau đây.

Địa chỉ phá thai quận 7 an toàn – uy tín – đáng tin cậy

966 Lượt Xem

Ngày: 13-07-20

Làm thế nào để tìm được địa chỉ phá thai quận 7 an toàn là vấn đề được những chị em cần bỏ thai ngoài ý muốn đang sống ở khu vực này quan tâm tìm hiểu. Bởi vì, hiện nay dù có nhiều địa chỉ phá thai nhưng không phải bất kỳ cơ sở nào cũng đảm bảo phá thai an toàn. Hiểu được tâm lý lo lắng của các chị em, bài viết sau xin chia sẻ thông tin về địa chỉ phá thai quận 7 an toàn – uy tín – đáng tin cậy, các chị em có thể tham khảo để nắm rõ hơn.

2 câu hỏi cần quan tâm khi phá thai 8 tuần tuổi

838 Lượt Xem

Ngày: 29-06-20

Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh đến vấn đề phá thai được nhiều chị em quan tâm. Nhưng để đảm bảo an toàn thì khi có ý định phá thai 8 tuần tuổi chị em cần tìm hiểu bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ giúp chị em có thêm kinh nghiệm hữu ích trong việc phá thai an toàn, hiệu quả tránh biến chứng về sau.

Chia sẻ về 2 cách sẩy thai tự nhiên đơn giản

708 Lượt Xem

Ngày: 28-06-20

Vì lý do đặc biệt nào đó mà nhiều chị em phải bỏ đi giọt máu đang mang trong người. Nhưng không phải vì vậy mà chị em quên đi việc đảm bảo an toàn cho bản thân. Chính sự thiếu hiểu biết và lo lắng nhiều người nhận ra nên nhiều chị em đã áp dụng cách sẩy thai tự nhiên tại nhà. Tuy nhiên những phương pháp này có thể sẽ gây nhiều ảnh hưởng cho sức khỏe về sau. Do vậy bài viết ngay dưới đây chúng tôi xin được tư vấn cùng bạn 2 cách làm sẩy thai tự nhiên đơn giản. Mong rằng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về việc phá thai an toàn.

Phá thai 11 tuần tuổi nên dùng cách nào? Ở đâu?

807 Lượt Xem

Ngày: 25-06-20

Bạn mang thai ngoài ý muốn và thai đã được 11 tuần tuổi? Bạn đang băn khoăn không biết liệu rằng pha thai 11 tuan được hay không? Dùng cách nào và phá ở địa chỉ nào? Vậy thì toàn bộ những thông tin được giải đáp từ bài viết ngay sau đây chúng tôi xin được tư vấn kỹ càng. Đảm bảo rằng bạn sẽ biết phá thai 11 tuần tuổi bằng cách nào? Ở đâu.

Tìm hiểu cách chấm dứt thai và địa chỉ thực hiện

662 Lượt Xem

Ngày: 24-06-20

Với lối sống phóng khoáng nên hiện nay tình trạng mang thai ngoài ý muốn khá nhiều. Cũng chính vì vậy câu hỏi liên quan đến cách chấm dứt thai cùng địa chỉ thực hiện uy tín được nhiều bạn nữ quan tâm thắc mắc. Dưới đây chúng tôi xin được hỗ trợ tận tình đảm bảo rằng sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác liên quan đến cách chấm dứt thai kỳ.

Tìm địa chỉ phòng khám thai Gò Vấp uy tín để phá thai

826 Lượt Xem

Ngày: 22-06-20

Khi mang thai ngoài ý muốn thì chị em đều cảm thấy vô cùng lo lắng sợ hãi. Nhưng chị em thân mến khi đã lựa chọn quyết định phá thai thì cần phải hết sức bình tĩnh. Đảm bảo rằng chọn được cơ sở uy tín, chất lượng tốt để mang lại sự an toàn khi thực hiện. Vì vậy nếu bạn đang tìm địa chỉ phòng khám thai Gò Vấp để phá thai thì hãy cùng theo dõi một số chia sẻ dưới đây!

Phá thai Gò Vấp bằng phương pháp nào? Phá ở đâu?

703 Lượt Xem

Ngày: 20-06-20

Nếu đã quyết định bỏ đi giọt máu mình đang mang thì chị em phụ nữ cần phải lưu ý trong việc tìm phương pháp phù hợp cùng địa chỉ uy tín để thực hiện thủ thuật phá thai. Bởi vì đây là yếu tố đóng vai trò quan trọng mang đến hiệu quả cho ca phẫu thuật bỏ thai. Vậy nếu chị em đang sống ở Gò Vấp thì phá thai Gò Vấp bằng phương pháp nào và nên phá ở đâu bây giờ? Tất cả những thắc mắc này của bạn đều được chúng tôi giải đáp kỹ càng qua phần bài viết ngay sau đây!Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***