Phá Thai

Chữa viêm âm đạo ở phụ nữ mang thai cần lưu ý gì?

927 Lượt Xem

Ngày: 29-03-21

Chữa viêm âm đạo ở phụ nữ mang thai cần lưu ý gì là điều mà các mẹ bầu cần quan tâm. Bởi lẽ khi mang thai chị em rất dễ bị viêm nhiễm âm đạo vì sự mất cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể. Nhưng không phải chị em nào cũng biết cách chữa viêm âm đạo để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi mang thai.

Nếu thai nhi bị dị tật có nên bỏ không?

635 Lượt Xem

Ngày: 26-03-21

Nếu thai nhi bị dị tật có nên bỏ không chính là câu hỏi, là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em phụ nữ. Bởi quan niệm phá thai là có tội thế nhưng bị dị tật thai sau khi sinh ra có thể em bé sẽ không thể sống tiếp được…. Dưới đây chúng tôi xin được tư vấn kỹ càng giúp bạn có thêm kinh nghiệm liên quan đến vấn đề thai nhi dị tật.

Nạo phá thai có đau không? Chăm sóc sức khỏe sau nạo thai ra sao?

648 Lượt Xem

Ngày: 25-03-21

Nạo phá thai có đau không? Chăm sóc sức khỏe sau nạo thai ra sao? Chắc chắn rằng đây là chủ đề được nhiều chị em quan tâm. Bởi tình trạng nạo phá thai theo số liệu thống kê đang ngày càng gia tăng nhưng không phải ai cũng biết được dịch vụ này như thế nào.

Chi phí phá thai ở quận 5 ra sao?

909 Lượt Xem

Ngày: 24-03-21

Chi phí phá thai ở quận 5 ra sao luôn là chủ đề được nhiều chị em quan tâm hiện nay. Bởi vì nhu cầu phá thai đang ngày càng tăng cao do nhiều nguyên nhân khác nhau. Thế nên ngoài việc tìm hiểu địa chỉ uy tín thực hiện dịch vụ thì chi phí ra sao cũng là thắc mắc chung của nhiều chị em.

Nguyên nhân gây chậm trễ kinh nguyệt không được bỏ qua

1,156 Lượt Xem

Ngày: 06-03-21

Nguyên nhân gây chậm trễ kinh nguyệt không được bỏ qua được chia sẻ từ bài viết ngay dưới đây sẽ giúp chị em có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân. Vì chậm trễ kinh nguyệt xảy ra do nhiều nguyên nhân và có những nguyên nhân chị em cần phải quan tâm thật kỹ.

Phá thai Gò Vấp ở đâu an toàn và chất lượng?

763 Lượt Xem

Ngày: 24-02-21

Để đảm bảo an toàn và không gây biến chứng nguy hiểm về sau thì địa chỉ tiến hành phá thai chất lượng sẽ đóng vai trò quyết định. Phá thai Gò Vấp chỗ nào an toàn và bảo mật thông tin là điều nhiều chị em bận tâm, lo lắng.

Có thai 4 tuần phá bằng cách nào an toàn và hiệu quả?

1,159 Lượt Xem

Ngày: 23-02-21

Thai 4 tuần tuổi là thời điểm đình chỉ thai khá an toàn, bởi lúc này phôi thai còn nhỏ, chưa phát triển hết các bộ phận nên dễ thực hiện mà không tác động nhiều đến khả năng sinh sản về sau của phái nữ. Vậy có thai 4 tuần phá bằng cách nào an toàn và hiệu quả?

Nạo phá thai có đau không?

898 Lượt Xem

Ngày: 21-02-21

Trong nhiều trường hợp khác nhau, người phụ nữ buộc phải đi đến quyết định bỏ thai khi không thể tiếp tục mang thai. Vậy nạo phá thai có đau không cũng như có gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe và khả năng sinh nở của chị em sau này?Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***