Phá Thai

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ chi phí phá thai 4 tháng tuổi bao nhiêu?

309 Lượt Xem

Ngày: 29-10-23

Khi quyết định đình chỉ thai, một trong những câu hỏi quan trọng mà nhiều phụ nữ quan tâm đó là chi phí phá thai 4 tháng tuổi là bao nhiêu. Để giúp chị em hiểu rõ hơn và tiến hành thực hiện phá thai an toàn, Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ chi phí phá thai 4 tháng tuổi và những thông tin liên quan ngay bên dưới, mời bạn cùng xem!

Cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu đi phá thai một mình có được không?

259 Lượt Xem

Ngày: 26-10-23

Câu hỏi về việc cần hay không cần người giám hộ khi đi phá thai luôn đặt ra sự thắc mắc và tranh cãi trong cộng đồng phụ nữ. Nhiều người cho rằng việc có người giám hộ là cần thiết để đảm bảo quy trình phá thai được thực hiện đúng quy định và có bằng chứng cho quá trình này. Bài viết cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu đi phá thai một mình có được không dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ thắc mắc trên!

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp phá thai 18 tuần có nguy hiểm không?

247 Lượt Xem

Ngày: 25-10-23

Khi thai đã phát triển đến giai đoạn 18 tuần, nó đã lớn hơn, phát triển rõ rệt và có sự kết nối chặt chẽ với tử cung của người mẹ. Việc bỏ thai ở giai đoạn này trở nên khó khăn, nguy hiểm rất nhiều. Vì vậy, nếu bạn đang đứng trước tình huống cần phải phá thai 18 tuần và có nhiều thắc mắc xoay quanh quyết định này. Thì bài viết sau đây, Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp phá thai 18 tuần có nguy hiểm không cùng cách đình chỉ thai an toàn sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho chị em, xem ngay nhé!

Cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu giá thuốc tiêm tránh thai Depo Provera

346 Lượt Xem

Ngày: 23-10-23

Depo Provera - một loại thuốc tiêm tránh thai, trở thành một lựa chọn phổ biến và được nhiều phụ nữ quan tâm. Sự tiện lợi của việc chỉ cần một mũi tiêm mỗi 12 tuần để ngừa thai đã thu hút nhiều người. Tuy nhiên, nhiều người lo ngại giá thành của loại thuốc này có thể quá đắt. Vì vậy, hãy cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu giá thuốc tiêm tránh thai Depo Provera là bao nhiêu qua bài viết dưới đây nhé!

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp chi phí đặt vòng tránh thai

248 Lượt Xem

Ngày: 20-10-23

Việc lựa chọn phương pháp tránh thai là một quyết định quan trọng trong cuộc sống của các cặp vợ chồng, đặc biệt là đối với những người đã đủ số con hoặc chưa có ý định sinh con trong tương lai gần. Trong đó đặt vòng tránh thai được nhiều người lựa chọn vì hiệu quả và tiện lợi. Hôm nay Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp chi phí đặt vòng tránh thai và những thông tin liên quan, hãy cùng xem nhé!

Cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu đau nhói bụng dưới sau khi phá thai do đâu?

291 Lượt Xem

Ngày: 19-10-23

Sau quá trình phá thai, một trong những biểu hiện thường thấy và khá phổ biến mà nhiều phụ nữ gặp phải là đau bụng dưới. Tuy nhiên, nếu tình trạng này kéo dài hơn so với bình thường, đây có thể là dấu hiệu cảnh báo về nguy cơ phải đối mặt với biến chứng cho chị em. Vậy thực hư tình trạng này có nguy hiểm hay không? Hãy cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu đau nhói bụng dưới sau khi phá thai do đâu ngay sau đây nhé!

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu gợi ý mẹo vặt phá thai đơn giản tại nhà

443 Lượt Xem

Ngày: 18-10-23

Việc mang thai ngoài ý muốn luôn đặt ra những thách thức và căng thẳng lớn cho chị em phụ nữ. Mặc dù quyết định bỏ thai không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng nó lại là lựa chọn tốt nhất trong nhiều trường hợp. Hôm nay, Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu gợi ý mẹo vặt phá thai đơn giản tại nhà, nếu bạn đang có ý định bỏ thai thì nên tham khảo nhé!

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp thai 24 tuần tuổi có phá được không?

269 Lượt Xem

Ngày: 16-10-23

Phá thai 24 tuần tuổi là một quyết định khó khăn và đầy phức tạp, không được khuyến khích bởi lúc này thai nhi đã phát triển đến mức đủ lớn và hoàn chỉnh. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp bất đắc dĩ khiến cho phụ nữ phải đối diện với quyết định này. Để giúp chị em yên tâm đình chỉ thai an toàn, bài viết sau đây Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp thai 24 tuần tuổi có phá được không, cùng xem ngay nhé!Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***