Phá Thai

Có nên phá thai ở bệnh viện không?

850 Lượt Xem

Ngày: 06-04-21

Khi quyết định đình chỉ thai kỳ, nhiều người lựa chọn tìm đến các bệnh viện phá thai. Tuy đây là những cơ sở uy tín nhưng vẫn tồn tại một khuyết điểm chung là luôn trong tình trạng quá tải, đông đúc, không thể theo dõi và chăm sóc chu đáo cho từng trường hợp người bệnh

Địa chỉ phòng khám phá thai an toàn TPHCM

840 Lượt Xem

Ngày: 05-04-21

Phòng khám phá thai an toàn TPHCM là địa chỉ chuyên khoa đáp ứng được những tiêu chí chất lượng, đảm bảo quy trình đình chỉ thai được diễn ra đúng cách, đảm bảo an toàn, chống nhiễm trùng và hạn chế tối đa những ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh con của nữ giới về sau.

Thai 12 tuần phá được không? Có nguy hiểm không?

1,014 Lượt Xem

Ngày: 05-04-21

Thai 12 tuần phá được không và có nguy hiểm không là một trong các vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của các chị em. Khi lỡ mang thai ngoài ý muốn và buộc phải phá thai, chị em nên tìm hiểu kĩ lưỡng về các nguy cơ cũng như địa chỉ chuyên khoa uy tín để tiến hành.

Thai 5 tháng có phá được không?

888 Lượt Xem

Ngày: 05-04-21

Thai 5 tháng có phá được không là băn khoăn của một số chị em khi không may gặp phải các vấn đề về sức khỏe hay thai nhi bị dị tật buộc phải phá thai. Lúc này, thai nhi đã lớn nên việc phá thai cần được tiến hành cẩn thận ở cơ sở chuyên khoa uy tín.

Phá thai 11 tuần bằng cách nào? Lưu ý gì khi thực hiện?

760 Lượt Xem

Ngày: 31-03-21

Phá thai 11 tuần bằng cách nào? Lưu ý gì khi thực hiện? Đây đều là thắc mắc chung của nhiều chị em phụ nữ khi có nhu cầu muốn chấm dứt thai kỳ ở thời điểm 11 tuần. Bài viết dưới đây chúng tôi xin được tư vấn một cách kỹ càng giúp chị em hiểu rõ hơn về phương pháp pha thai 11 tuan cần lưu ý.

Chữa viêm âm đạo ở phụ nữ mang thai cần lưu ý gì?

904 Lượt Xem

Ngày: 29-03-21

Chữa viêm âm đạo ở phụ nữ mang thai cần lưu ý gì là điều mà các mẹ bầu cần quan tâm. Bởi lẽ khi mang thai chị em rất dễ bị viêm nhiễm âm đạo vì sự mất cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể. Nhưng không phải chị em nào cũng biết cách chữa viêm âm đạo để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi mang thai.

Nếu thai nhi bị dị tật có nên bỏ không?

626 Lượt Xem

Ngày: 26-03-21

Nếu thai nhi bị dị tật có nên bỏ không chính là câu hỏi, là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em phụ nữ. Bởi quan niệm phá thai là có tội thế nhưng bị dị tật thai sau khi sinh ra có thể em bé sẽ không thể sống tiếp được…. Dưới đây chúng tôi xin được tư vấn kỹ càng giúp bạn có thêm kinh nghiệm liên quan đến vấn đề thai nhi dị tật.

Nạo phá thai có đau không? Chăm sóc sức khỏe sau nạo thai ra sao?

634 Lượt Xem

Ngày: 25-03-21

Nạo phá thai có đau không? Chăm sóc sức khỏe sau nạo thai ra sao? Chắc chắn rằng đây là chủ đề được nhiều chị em quan tâm. Bởi tình trạng nạo phá thai theo số liệu thống kê đang ngày càng gia tăng nhưng không phải ai cũng biết được dịch vụ này như thế nào.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***