Phá Thai

Giải đáp thắc mắc Phá thai 1 tuần có được không

870 Lượt Xem

Ngày: 20-07-20

Phá thai 1 tuần chưa hẳn là quyết định sáng suốt. Bởi vì: Lúc này thai nhi còn rất nhỏ, rất khó để xác định vị trí thai nhi. Thậm chí có thể thai nhi có thể chưa vào bên trong tử cung nên không thể thực hiện phá thai 1 tuần, nếu tiến hành phá có thể gây nguy hiểm đến thai phụ.

Giải đáp thắc mắc Một lần phá thai hết bao nhiêu tiền

947 Lượt Xem

Ngày: 19-07-20

Vì một số nguyên nhân bất khả kháng, nhiều thai phụ buộc phải lựa chọn phá thai khi trót mang thai ngoài ý muốn. Quyết định này khiến các chị em gặp nhiều trăn trở, và bên cạnh áp lực tâm lý thì nỗi lo về chi phí phá thai cũng là điều khiến các chị em bận tâm. Hiểu được điều này, bài viết dưới đây xin giải đáp thắc mắc một lần phá thai hết bao nhiêu tiền? để chị em hiểu rõ hơn về vấn để này.

Giải đáp thắc mắc thai 2 tháng có phá được không?

863 Lượt Xem

Ngày: 17-07-20

Trong trường hợp chị em phụ nữ mang thai ngoài ý muốn và có nhu cầu phá thai thì thời điểm phá thai quyết định phần nào hiệu quả và độ an toàn khi đình chỉ thai nghén. Vậy nếu mang thai 2 thai tuổi có thể phá thai không? Cùng giải đáp thắc mắc thai 2 tháng có phá được không cũng như tìm hiểu phương pháp phá thai an toàn qua bải bài viết dưới đây.

Phá thai 3 tháng đầu và những điều cần biết

842 Lượt Xem

Ngày: 15-07-20

Phá thai là việc làm không có bất kỳ người phụ nữ nào mong muốn. Tuy nhiên, do trong nhiều trường hợp bất khả kháng khiến chị em buột phải đưa ra quyết định phá thai. Hầu hết việc phá thai nên được thực hiện trong 3 tháng đầu, vì đây được xem là thời điểm phá thai an toàn. Vậy phá thai 3 tháng đầu có cần chú ý điều gì không? Cùng tìm hiểu vấn về phá thai 3 tháng đầu và những điều cần biết qua nội dung bài viết được chia sẻ sau đây.

Địa chỉ phá thai quận 7 an toàn – uy tín – đáng tin cậy

943 Lượt Xem

Ngày: 13-07-20

Làm thế nào để tìm được địa chỉ phá thai quận 7 an toàn là vấn đề được những chị em cần bỏ thai ngoài ý muốn đang sống ở khu vực này quan tâm tìm hiểu. Bởi vì, hiện nay dù có nhiều địa chỉ phá thai nhưng không phải bất kỳ cơ sở nào cũng đảm bảo phá thai an toàn. Hiểu được tâm lý lo lắng của các chị em, bài viết sau xin chia sẻ thông tin về địa chỉ phá thai quận 7 an toàn – uy tín – đáng tin cậy, các chị em có thể tham khảo để nắm rõ hơn.

2 câu hỏi cần quan tâm khi phá thai 8 tuần tuổi

817 Lượt Xem

Ngày: 29-06-20

Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh đến vấn đề phá thai được nhiều chị em quan tâm. Nhưng để đảm bảo an toàn thì khi có ý định phá thai 8 tuần tuổi chị em cần tìm hiểu bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ giúp chị em có thêm kinh nghiệm hữu ích trong việc phá thai an toàn, hiệu quả tránh biến chứng về sau.

Chia sẻ về 2 cách sẩy thai tự nhiên đơn giản

682 Lượt Xem

Ngày: 28-06-20

Vì lý do đặc biệt nào đó mà nhiều chị em phải bỏ đi giọt máu đang mang trong người. Nhưng không phải vì vậy mà chị em quên đi việc đảm bảo an toàn cho bản thân. Chính sự thiếu hiểu biết và lo lắng nhiều người nhận ra nên nhiều chị em đã áp dụng cách sẩy thai tự nhiên tại nhà. Tuy nhiên những phương pháp này có thể sẽ gây nhiều ảnh hưởng cho sức khỏe về sau. Do vậy bài viết ngay dưới đây chúng tôi xin được tư vấn cùng bạn 2 cách làm sẩy thai tự nhiên đơn giản. Mong rằng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về việc phá thai an toàn.

Phá thai 11 tuần tuổi nên dùng cách nào? Ở đâu?

781 Lượt Xem

Ngày: 25-06-20

Bạn mang thai ngoài ý muốn và thai đã được 11 tuần tuổi? Bạn đang băn khoăn không biết liệu rằng pha thai 11 tuan được hay không? Dùng cách nào và phá ở địa chỉ nào? Vậy thì toàn bộ những thông tin được giải đáp từ bài viết ngay sau đây chúng tôi xin được tư vấn kỹ càng. Đảm bảo rằng bạn sẽ biết phá thai 11 tuần tuổi bằng cách nào? Ở đâu.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***