Phá Thai

Cùng phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu chích thuốc phá thai bao nhiêu tiền

275 Lượt Xem

Ngày: 03-11-23

Chích thuốc phá thai bao nhiêu tiền (dùng phương pháp phá thai bằng thuốc) có mức phí như thế nào? Chắc chắn rằng nhiều người khi có nhu cầu phá thai bằng thuốc sẽ quan tâm đến chi phí thực hiện. Vì vậy hãy cùng Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây để nhanh chóng tìm ra câu trả lời cho mình nhé.

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp sau khi cấy que tránh thai cần kiêng gì?

310 Lượt Xem

Ngày: 01-11-23

Sau khi thực hiện việc cấy que tránh thai, để đảm bảo biện pháp này đạt hiệu quả tối đa, có một số quy tắc cần tuân theo và những điều cần tránh. Bài viết sau, Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp sau khi cấy que tránh thai cần kiêng gì và những vấn đề có liên quan. Hãy cùng xem nhé!

Cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu vỡ kế hoạch có nên phá thai không?

280 Lượt Xem

Ngày: 31-10-23

Thất bại trong kế hoạch hóa gia đình là một tình huống đặc biệt khiến nhiều cặp vợ chồng cảm thấy bế tắc và áp lực. Sự xuất hiện của một đứa trẻ ngoài ý muốn có thể tạo ra những thách thức và quyết định cần được đưa ra một cách thận trọng. Hãy cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu vỡ kế hoạch có nên phá thai hay không qua bài viết dưới đây.

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ chi phí phá thai 4 tháng tuổi bao nhiêu?

298 Lượt Xem

Ngày: 29-10-23

Khi quyết định đình chỉ thai, một trong những câu hỏi quan trọng mà nhiều phụ nữ quan tâm đó là chi phí phá thai 4 tháng tuổi là bao nhiêu. Để giúp chị em hiểu rõ hơn và tiến hành thực hiện phá thai an toàn, Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ chi phí phá thai 4 tháng tuổi và những thông tin liên quan ngay bên dưới, mời bạn cùng xem!

Cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu đi phá thai một mình có được không?

250 Lượt Xem

Ngày: 26-10-23

Câu hỏi về việc cần hay không cần người giám hộ khi đi phá thai luôn đặt ra sự thắc mắc và tranh cãi trong cộng đồng phụ nữ. Nhiều người cho rằng việc có người giám hộ là cần thiết để đảm bảo quy trình phá thai được thực hiện đúng quy định và có bằng chứng cho quá trình này. Bài viết cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu đi phá thai một mình có được không dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ thắc mắc trên!

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp phá thai 18 tuần có nguy hiểm không?

237 Lượt Xem

Ngày: 25-10-23

Khi thai đã phát triển đến giai đoạn 18 tuần, nó đã lớn hơn, phát triển rõ rệt và có sự kết nối chặt chẽ với tử cung của người mẹ. Việc bỏ thai ở giai đoạn này trở nên khó khăn, nguy hiểm rất nhiều. Vì vậy, nếu bạn đang đứng trước tình huống cần phải phá thai 18 tuần và có nhiều thắc mắc xoay quanh quyết định này. Thì bài viết sau đây, Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp phá thai 18 tuần có nguy hiểm không cùng cách đình chỉ thai an toàn sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho chị em, xem ngay nhé!

Cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu giá thuốc tiêm tránh thai Depo Provera

339 Lượt Xem

Ngày: 23-10-23

Depo Provera - một loại thuốc tiêm tránh thai, trở thành một lựa chọn phổ biến và được nhiều phụ nữ quan tâm. Sự tiện lợi của việc chỉ cần một mũi tiêm mỗi 12 tuần để ngừa thai đã thu hút nhiều người. Tuy nhiên, nhiều người lo ngại giá thành của loại thuốc này có thể quá đắt. Vì vậy, hãy cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu giá thuốc tiêm tránh thai Depo Provera là bao nhiêu qua bài viết dưới đây nhé!

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp chi phí đặt vòng tránh thai

240 Lượt Xem

Ngày: 20-10-23

Việc lựa chọn phương pháp tránh thai là một quyết định quan trọng trong cuộc sống của các cặp vợ chồng, đặc biệt là đối với những người đã đủ số con hoặc chưa có ý định sinh con trong tương lai gần. Trong đó đặt vòng tránh thai được nhiều người lựa chọn vì hiệu quả và tiện lợi. Hôm nay Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp chi phí đặt vòng tránh thai và những thông tin liên quan, hãy cùng xem nhé!Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***