Phá Thai

Cách làm sảy thai sớm an toàn và kín đáo

893 Lượt Xem

Ngày: 28-07-20

Nhiều chị em phụ nữ khi trót mang thai ngoài ý muốn nhưng không thể giữ lại đứa bé thường phải đưa ra quyết định khó khăn là phá thai. Vì e ngại nhiều chị em đã tìm đến những cách làm sảy thai sớm an toàn và kín đáo. Vậy thực hư những cách làm sảy thay này như thế nào, bài viết sau xin chia sẻ một số thông tin giúp các chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tìm hiểu về phương pháp phá thai điều hòa kinh nguyệt

818 Lượt Xem

Ngày: 28-07-20

Hiện nay, có nhiều phương pháp được áp dụng trong việc đình chỉ thai nghén, trong đó có phương pháp điều hòa kinh nguyệt. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn còn khá xa lạ với phương pháp điều hòa kinh nguyệt và dễ nhầm lẫn với những phương pháp khác. Vậy phá thai điều hòa kinh nguyệt là như thế nào? Cùng tìm hiểu về phương pháp phá thai điều hòa kinh nguyệt qua bài viết sau nhé.

Những tiêu chí lựa chọn phòng khám phá thai an toàn – đáng tin cậy

777 Lượt Xem

Ngày: 26-07-20

Khi trót mang thai ngoài ý muốn và bất đắc dĩ phải lựa chọn phá thai, thì điều đầu tiên các chị em nghĩ đến là tìm cho mình địa chỉ phá thai an toàn. Bởi vì, nếu không thể đảm bảo các yếu tố an toàn và tỷ lệ thành công khi đình chỉ thai nghén thì có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, hay thậm chí đe dọa đến tính mạng của thai phụ. Vậy, đâu là những tiêu chí lựa chọn phong kham pha thai an toàn – đáng tin cậy, cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Cách phá thai tự nhiên tại nhà đơn giản và dễ áp dụng

601 Lượt Xem

Ngày: 24-07-20

Hiện nay, không ít thai phụ mang thai ngoài ý muốn vì muốn kín đáo đã lựa chọn phá thai tại nhà bằng những biện pháp tự nhiên theo dân gian. Cách phá thai tự nhiên tại nhà đơn giản và dễ áp dụng nhưng có thực sự an toàn và mang lại hiệu quả như nhiều người lầm tưởng. Nếu chưa thực sự hiểu biết, các chị em nên tìm hiểu về cách phá thai tại nhà cũng như thực hư về tính an toàn – hiệu quả của những phương pháp này qua bài viết sau.

Phương pháp phá thai 4 tuần an toàn và hiệu quả cao

521 Lượt Xem

Ngày: 22-07-20

Hiện nay, việc đình chỉ thai nghén được áp dụng bằng nhiều phương pháp khác nhau dựa trên các yếu tố như: Tuổi thai, vị trí và kích thước của thai, sức khỏe của người mẹ… Vậy với thai 4 tuần tuổi thì áp dụng phương pháp phá thai nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu phương pháp phá thai 4 tuần an toàn và hiệu quả cao qua bài viết sau đây nhé!

Giải đáp thắc mắc Phá thai 1 tuần có được không

670 Lượt Xem

Ngày: 20-07-20

Phá thai 1 tuần chưa hẳn là quyết định sáng suốt. Bởi vì: Lúc này thai nhi còn rất nhỏ, rất khó để xác định vị trí thai nhi. Thậm chí có thể thai nhi có thể chưa vào bên trong tử cung nên không thể thực hiện phá thai 1 tuần, nếu tiến hành phá có thể gây nguy hiểm đến thai phụ.

Giải đáp thắc mắc Một lần phá thai hết bao nhiêu tiền

660 Lượt Xem

Ngày: 19-07-20

Vì một số nguyên nhân bất khả kháng, nhiều thai phụ buộc phải lựa chọn phá thai khi trót mang thai ngoài ý muốn. Quyết định này khiến các chị em gặp nhiều trăn trở, và bên cạnh áp lực tâm lý thì nỗi lo về chi phí phá thai cũng là điều khiến các chị em bận tâm. Hiểu được điều này, bài viết dưới đây xin giải đáp thắc mắc một lần phá thai hết bao nhiêu tiền? để chị em hiểu rõ hơn về vấn để này.

Giải đáp thắc mắc thai 2 tháng có phá được không?

651 Lượt Xem

Ngày: 17-07-20

Trong trường hợp chị em phụ nữ mang thai ngoài ý muốn và có nhu cầu phá thai thì thời điểm phá thai quyết định phần nào hiệu quả và độ an toàn khi đình chỉ thai nghén. Vậy nếu mang thai 2 thai tuổi có thể phá thai không? Cùng giải đáp thắc mắc thai 2 tháng có phá được không cũng như tìm hiểu phương pháp phá thai an toàn qua bải bài viết dưới đây.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***