Phá Thai

Thai 5 tháng có phá được không?

840 Lượt Xem

Ngày: 05-04-21

Thai 5 tháng có phá được không là băn khoăn của một số chị em khi không may gặp phải các vấn đề về sức khỏe hay thai nhi bị dị tật buộc phải phá thai. Lúc này, thai nhi đã lớn nên việc phá thai cần được tiến hành cẩn thận ở cơ sở chuyên khoa uy tín.

Phá thai 11 tuần bằng cách nào? Lưu ý gì khi thực hiện?

704 Lượt Xem

Ngày: 31-03-21

Phá thai 11 tuần bằng cách nào? Lưu ý gì khi thực hiện? Đây đều là thắc mắc chung của nhiều chị em phụ nữ khi có nhu cầu muốn chấm dứt thai kỳ ở thời điểm 11 tuần. Bài viết dưới đây chúng tôi xin được tư vấn một cách kỹ càng giúp chị em hiểu rõ hơn về phương pháp pha thai 11 tuan cần lưu ý.

Chữa viêm âm đạo ở phụ nữ mang thai cần lưu ý gì?

855 Lượt Xem

Ngày: 29-03-21

Chữa viêm âm đạo ở phụ nữ mang thai cần lưu ý gì là điều mà các mẹ bầu cần quan tâm. Bởi lẽ khi mang thai chị em rất dễ bị viêm nhiễm âm đạo vì sự mất cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể. Nhưng không phải chị em nào cũng biết cách chữa viêm âm đạo để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi mang thai.

Nếu thai nhi bị dị tật có nên bỏ không?

597 Lượt Xem

Ngày: 26-03-21

Nếu thai nhi bị dị tật có nên bỏ không chính là câu hỏi, là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em phụ nữ. Bởi quan niệm phá thai là có tội thế nhưng bị dị tật thai sau khi sinh ra có thể em bé sẽ không thể sống tiếp được…. Dưới đây chúng tôi xin được tư vấn kỹ càng giúp bạn có thêm kinh nghiệm liên quan đến vấn đề thai nhi dị tật.

Nạo phá thai có đau không? Chăm sóc sức khỏe sau nạo thai ra sao?

606 Lượt Xem

Ngày: 25-03-21

Nạo phá thai có đau không? Chăm sóc sức khỏe sau nạo thai ra sao? Chắc chắn rằng đây là chủ đề được nhiều chị em quan tâm. Bởi tình trạng nạo phá thai theo số liệu thống kê đang ngày càng gia tăng nhưng không phải ai cũng biết được dịch vụ này như thế nào.

Chi phí phá thai ở quận 5 ra sao?

835 Lượt Xem

Ngày: 24-03-21

Chi phí phá thai ở quận 5 ra sao luôn là chủ đề được nhiều chị em quan tâm hiện nay. Bởi vì nhu cầu phá thai đang ngày càng tăng cao do nhiều nguyên nhân khác nhau. Thế nên ngoài việc tìm hiểu địa chỉ uy tín thực hiện dịch vụ thì chi phí ra sao cũng là thắc mắc chung của nhiều chị em.

Nguyên nhân gây chậm trễ kinh nguyệt không được bỏ qua

1,052 Lượt Xem

Ngày: 06-03-21

Nguyên nhân gây chậm trễ kinh nguyệt không được bỏ qua được chia sẻ từ bài viết ngay dưới đây sẽ giúp chị em có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân. Vì chậm trễ kinh nguyệt xảy ra do nhiều nguyên nhân và có những nguyên nhân chị em cần phải quan tâm thật kỹ.

Phá thai Gò Vấp ở đâu an toàn và chất lượng?

710 Lượt Xem

Ngày: 24-02-21

Để đảm bảo an toàn và không gây biến chứng nguy hiểm về sau thì địa chỉ tiến hành phá thai chất lượng sẽ đóng vai trò quyết định. Phá thai Gò Vấp chỗ nào an toàn và bảo mật thông tin là điều nhiều chị em bận tâm, lo lắng.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***