Phá Thai

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp phá thai bằng thuốc còn sót dịch có nguy hiểm

103 Lượt Xem

Ngày: 04-12-23

Các biểu hiện sót dịch sau khi thực hiện phương pháp phá thai bằng thuốc có thể gây ra hiện tượng ra máu dây dưa kéo dài, tăng nguy cơ nhiễm trùng và gây thiếu máu. Việc này đòi hỏi sự can thiệp điều trị kịp thời để ngăn chặn các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn và bảo vệ khả năng sinh sản trong tương lai. Bài viết sau đây Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp phá thai bằng thuốc còn sót dịch có nguy hiểm để giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng này!

Cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu miếng dán tránh thai mua ở đâu?

114 Lượt Xem

Ngày: 01-12-23

Miếng dán tránh thai hiện nay vẫn là một lựa chọn phổ biến và hiệu quả để ngăn chặn thai ngoài ý muốn. Cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu miếng dán tránh thai mua ở đâu và những thông tin cơ bản mà mọi cặp đôi nên nắm vững trước khi quyết định sử dụng phương pháp này. Mời bạn cùng xem!

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ giá tiền đặt vòng tránh thai Mirena

122 Lượt Xem

Ngày: 29-11-23

Vòng tránh thai Mirena hay còn gọi là vòng tránh thai nội tiết hiện nay đang nổi lên như một trong những phương tiện tránh thai hiện đại và tiện lợi nhất. Được đánh giá với hiệu quả cao, đồng thời giảm thiểu những tác dụng phụ mà các dụng cụ tránh thai trước đây thường gặp. Bài viết hôm nay Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ giá tiền đặt vòng tránh thai Mirena để giúp bạn dự trù chi phí nếu lựa chọn phương pháp này.

Cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu bóc tách thai là gì?

127 Lượt Xem

Ngày: 27-11-23

Rất nhiều bà bầu thường cảm thấy lo lắng và hoang mang khi bị chẩn đoán mắc bệnh bóc tách túi thai với tỷ lệ 5%, 10%, 15%... Nhưng bóc tách túi thai là gì? Liệu nó có ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi và bà bầu không? Mời bạn cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu bóc tách thai là gì trong bài viết dưới đây!

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ dấu hiệu sảy thai 2 tuần đầu

149 Lượt Xem

Ngày: 24-11-23

Sảy thai là một tình trạng mà không ai mong muốn, nó có thể ảnh hưởng đến mọi thai phụ. Do đó, mẹ bầu cần chú ý đến mọi thay đổi trên cơ thể, vì đó có thể là dấu hiệu sảy thai. Việc nhận biết kịp thời và thực hiện biện pháp xử lý có thể giúp thai phụ duy trì thai nhi và đảm bảo một thai kỳ khỏe mạnh. Sau đây Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ dấu hiệu sảy thai 2 tuần đầu, giúp mẹ bầu chủ động chăm sóc thai kỳ của mình.

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp phá thai xong thử thai vẫn 2 vạch

136 Lượt Xem

Ngày: 22-11-23

Sau khi tiến hành quá trình phá thai, việc thử que và nhận kết quả 2 vạch là một trong những điều mà phụ nữ sau khi trải qua quá trình này quan tâm. Việc que thử vẫn cho kết quả là hai dải màu tạo nên nỗi lo và sự bối rối không ít cho chị em. Các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp phá thai xong thử thai vẫn 2 vạch để giúp phụ nữ làm rõ thắc mắc này.

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp hút thai bao lâu thì hết ra máu?

149 Lượt Xem

Ngày: 20-11-23

Việc xuất hiện máu sau khi hút thai là một hiện tượng phổ biến và thường là điều bình thường. Tuy nhiên, nếu tình trạng này kéo dài và không có dấu hiệu giảm đi cùng với các biểu hiện bất thường khác, cần phải đề phòng vì đây có thể là dấu hiệu của các biến chứng tiềm ẩn. Bài viết hôm nay Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp hút thai bao lâu thì hết ra máu nhằm giúp chị em có kiến thức đúng đắn hơn, hãy cùng xem nhé!

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp uống thuốc tránh thai bị đau bụng dưới có nguy hiểm?

162 Lượt Xem

Ngày: 17-11-23

Thuốc tránh thai là một trong những phương pháp tránh thai an toàn được nhiều phụ nữ lựa chọn. Hiện nay, có hai loại thuốc phổ biến là thuốc tránh thai hằng ngày và thuốc tránh thai khẩn cấp. Tuy nhiên, một số phụ nữ gặp phải tình trạng đau bụng dưới sau khi sử dụng thuốc tránh thai, điều này khiến họ cảm thấy lo lắng. Sau đây Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp uống thuốc tránh thai bị đau bụng dưới có nguy hiểm, cùng xem nhé!Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***