Phá thai 7 tuần tuổi và những điều nên biết

Ngày đăng : 21-04-2019 - Lượt xem : 1113

Có rất nhiều những lý do bắt buộc thai phụ phải bỏ đi thai nhi của mình và sâu thẳm trong lòng không ai muốn điều đó xảy ra. Thế nhưng với quyết định cần phải bỏ thai thì chị em cũng cần phải quan tâm về vấn đề để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và khả năng sinh sản sau này. Vậy nên trong nội dung được chia sẻ từ bài viết dưới đây chúng tôi xin được tư vấn cùng bạn những vấn đề liên quan đến phá thai 7 tuần tuổi. Cùng tham khảo để có thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân mình bạn nhé!

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Muốn biết phá thai 7 tuần tuổi bằng phương pháp nào an toàn?

>>> Hãy click [chat] ngay cùng chuyên gia!

PHÁ THAI 7 TUẦN TUỔI CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Đầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu xem việc phá thai 7 tuần có được hay không. Theo như chia sẻ từ các chuyên gia sức khỏe sinh sản thì thai 7 tuần sẽ có kích thước còn khá nhỏ tương đương như cỡ 1 hạt mè và đã đi vào bên trong tử cung.

Vì vậy thời điểm phá thai này hoàn toàn thích hợp. Tuy nhiên thì thai phụ cần phải tìm hiểu thật kỹ tại phòng khám chuyên khoa uy tín để tư vấn thăm khám và đưa ra phương pháp phá thai phù hợp. Tuyệt đối không được tự ý phá thai ở nhà hoặc là đến những cơ sở hoạt động không rõ ràng vì nó sẽ gây nhiều nguy hiểm cho sức khỏe thai phụ.

Trước khi phá thai cần tìm hiểu kỹ lưỡng

Trước khi phá thai cần tìm hiểu kỹ lưỡng

PHÁ THAI 7 TUẦN TUỔI BẰNG CÁCH NÀO?

1. Phương pháp bằng thuốc

Với thai 7 tuần thì thai phụ có thể áp dụng phá thai bằng thuốc. Đây chính là phương pháp dùng dược động lực nhằm tăng hoạt động co bóp cổ tử cung từ đó đẩy thai ra ngoài. Nhưng nó cũng có vài nhược điểm về việc phá thai không hết, có thể phải hút lại lần nữa hoặc gây nhiều biến chứng nguy hiểm.

Vì vậy thai phụ cần phải thăm khám kĩ lưỡng để biết rõ bản thân mình có phù hợp để phá thai bằng thuốc hay không. Sau khi phá thai xong cũng cần được thăm khám xét nghiệm đảm bảo thai đã ra ngoài hết chưa ngừa trường hợp sót thai gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Để không còn nỗi lo về việc phá thai an toàn?

>>> Click [chat] ngay cùng chuyên gia!

2. Áp dụng phương pháp hút thai

Tiếp đến thì thai phụ có thể áp dụng phá thai 7 tuần tuổi bằng phương pháp hút thai. Đây chính là phương pháp tiên tiến bởi thiết bị chuyên khoa. Cách này tư vấn sẽ dùng ống mềm nhỏ để đưa tới cổ tử cung và đẩy tử cung ra rồi hút thai.

Áp dụng phương pháp này cần đảm bảo được tiến hành bởi các tư vấn chuyên khoa uy tín với dụng cụ tiên tiến, được vô trùng sạch sẽ. Và sau khi hút thai đòi hỏi thai phụ cũng cần phải đến với phòng khám để theo dõi kết quả có đảm bảo thành công hay chưa.

Cần phá thai tại địa chỉ uy tín

Cần phá thai tại địa chỉ uy tín

3. Dùng phương pháp nong hút thai

Đây là phương pháp hiện đại được nhiều chị em phụ nữ áp dụng thành công. Phương pháp này vừa an toàn vừa hiệu quả lại ngăn ngừa biến chứng cũng như thời gian thực hiện nhanh. Tuy nhiên những phòng khám tiên tiến, hiện đại mới có đầy đủ trang thiết bị để áp dụng. Bên cạnh đó dù áp dụng phương pháp phá thai 7 tuần tuổi gì thì chị em cũng cần phải lưu ý một số vấn đề như sau để đảm bảo an toàn:

+++ Cần tìm đến phòng khám uy tín được cấp phép hoạt động rõ ràng.

+++ Tuân thủ tuyệt đối theo quy định của tư vấn.

+++ Cần tiến hành thăm khám kĩ lưỡng trước khi phá thai và sau khi phá cũng cần phải thăm khám định kỳ.

+++ Nếu thấy bản thân có những dấu hiệu, triệu chứng bất thường cần được thăm khám kịp thời.

+++ Xây dựng chế độ ăn uống khoa học, hợp lý.

+++ Cần nghỉ ngơi và tránh hoạt động mạnh, không được thụt rửa sâu âm đạo.

+++ Cần kiêng hoạt động tình dục trong giai đoạn này...

Một số thông tin được chia sẻ trong bài viết trên đây mong rằng đã phần nào giúp chị em hiểu rõ hơn về việc phá thai 7 tuần tuổi. Ngoài ra nếu như vẫn còn những câu hỏi hay băn khoăn, thắc mắc liên quan cần tư vấn đừng ngần ngại vui lòng  nhấp vào khung chat cuối bài để được các chuyên gia tận tình giải đáp trong thời gian sớm nhất!

Bài viết bạn đang xem thuộc chuyên Thời điểm phá thai. Thông tin chi tiết về các vấn đề sức khỏe phụ khoa và đình chỉ thai an toàn vui lòng xem tại http://tuvanphathai.com hoặc gọi đến số 028.3923.9999 để nhận giải đáp chính xác nhất từ các tư vấn chuyên khoa nhé.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***