Phá thai 5 tháng được thực hiện bằng phương pháp nào Tphcm

Ngày đăng : 20-05-2017 - Lượt xem : 1057

      Hỏi: Chào tư vấn! Tôi năm 25 tuổi, do một lần trót dại nghe lời bạn trai không dùng bao cao su khi quan hệ, tôi đã mang thai. Hiện nay thai đang ở tháng thứ 5 nhưng do một mình không đủ sức nuôi con, tôi muốn bỏ thai. Vậy thai 5 tháng có bỏ được không tư vấn? Và Phá thai 5 tháng được thực hiện bằng phương pháp nào? Mong nhận được những giải đáp của tư vấn (Nguyễn Thị Mai K. – Đồng Tháp)

 Trả lời: Cảm ơn chị đã tin tưởng và gởi câu hỏi đến chúng tôi. Để có thể hiểu cặn kẽ về những thắc mắc này. Chị hãy tham khảo bài viết bên dưới để có những kiến thức cụ thể nhất.

THAI 5 THÁNG CÓ BỎ ĐƯỢC KHÔNG?

 Các bác sỹ chuyên sản phụ khoa có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện phá thai cho biết: Nếu chị em đã quyết định chín chắn, thực sự muốn bỏ thai thì thai 5 tháng tuổi vẫn có thể phá được.

 Những trường hợp khi thai quá lớn (ở tháng 4) trở lên chị em nên cân nhắc kĩ lưỡng trước khi phá thai để tránh những tác động về mặt tâm lý cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe chị em.

Thai 5 tháng tuổi có bỏ được không vậy tư vấn?

 Đặc biệt lưu ý: Theo quy định mới nhất của Bộ Y Tế, những cơ sở y tế thuộc tuyến tỉnh trở lên, đảm bảo về chuyên môn và kĩ thuật mới được thực hiện thủ thuật phá thai từ 13 đến 22 tuần tuổi.

 Do đó, chị em cần cân nhắc, tìm hiểu kỹ lưỡng trước quyết định lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín – chất lượng có tư vấn giỏi, phương pháp tiên tiến, thiết bị y tế hiện đại… để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe sinh sản, hạn chế những biến chứng về sau.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

PHƯƠNG PHÁP THỰC HIỆN PHÁ THAI 5 THÁNG TUỔI

 Đối với trường hợp thai nhi 5 tháng tuổi, thai phụ có thể phải sử dụng thủ thuật ngoại khoa - phương pháp nong gắp thai để hủy thai. Các bác sỹ sẽ tiến hành nong cổ tử cung sau đó đặt một ống nhựa hoặc một túi cao su và bơm nước vào nhằm kích thích chuyển dạ và đẻ non.

 Phương pháp này chỉ áp dụng cho thai nhi từ 5 – 6 tháng và phải được thực hiện bởi đội ngũ tư vấn giỏi, tay nghề vững vàng, thao tác chính xác cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, vô khuẩn nhằm hạn chế thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra.

Phá thai 5 tháng tuổi cần có sự theo dõi chặt chẽ từ tư vấn

 Hiện nay, có rất nhiều thủ thuật nong, gắp thai (ngoại khoa) tiên tiến được áp dụng như: phương pháp MiNi phá thai, phương pháp phá thai Helen… giúp chị em giảm đau, ít chảy máu, tránh ảnh hưởng đến tử cung, giúp chị em giảm bớt sợ hãi trong quá trình thủ thuật.

 Các chuyên gia khuyến cáo chị em phụ nữ:

 Những can thiệp ngoại khoa tại cơ sở kém chất lượng, không đảm bảo an toàn vào tử cung khi thai quá lớn có thể để lại nhiều rủi ro như: rong kinh, nhiễm trùng vùng kín, rách thùng tử cung, dính thành tử cung... ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau.

 >>> Hãy biết cách chăm sóc và bảo sức khỏe bản thân tốt nhất và sáng suốt trong lựa chọn địa chỉ phá thai 5 tháng tuổi uy tín, phương pháp phá thai 5 tháng tuổi an toàn.

 Nếu mọi người còn thắc mắc về những vấn đề liên quan đến phá thai 5 tháng tuối, hãy nhấp vào bảng tư vấn online bên dưới để được các tư vấn hỗ trợ tận tình ngay bây giờ.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***