Phá thai 3 tháng tuổi được hay không? Những thông tin quan trọng về phá thai cần biết

Ngày đăng : 23-05-2020 - Lượt xem : 470

Mang thai ngoài ý muốn, dị tật thai nhi bẩm sinh, sức khỏe người mẹ quá yếu… chính là những nguyên nhân cần phải bỏ đi thai nhi. Nhưng nếu như không tìm hiểu kĩ lưỡng thì có thể chính việc phá thai lại gây nhiều ảnh hưởng cho sức khỏe thai phụ. Do vậy việc tìm hiểu Phá thai 3 tháng tuổi được hay không? Những thông tin quan trọng về phá thai cần biết. Chúng tôi sẽ phần nào giải đáp một số những thắc mắc cùng chị em khi có nhu cầu pha thai 3 thang.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bạn cần tư vấn phương pháp phá thai an toàn và hiệu quả?

>>> Chỉ cần click [chat] chuyên gia sẽ kịp thời tư vấn cùng bạn thật chi tiết!

THAI 3 THÁNG TUỔI PHÁ ĐƯỢC HAY KHÔNG

Nói về việc phá thai 3 tháng có được hay không thì các tư vấn chuyên khoa sản phụ khoa lý giải như sau: Thai 3 tháng nghĩa là thai nhi đã được 12 tuần và lúc này thai đã phát triển gần như toàn diện với đầy đủ bộ phận trên cơ thể. Hơn nữa thai cũng đã được gắn kết chặt chẽ cùng cơ thể người mẹ.

Do vậy hầu hết các trường hợp phá thai do mang ngoài ý muốn đều được các tư vấn chuyên khoa khuyên rằng nên giữ. Chỉ trong trường hợp thai yếu, thai bị dị tật, thai phụ có vấn đề về sức khỏe thì mới cần bỏ thai.

Và với sự phát triển không ngừng của nền y học nên hiện tại có nhiều phương pháp để phá thai giai đoạn 3 tháng. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn thì thai phụ cần phải đến bệnh viện, phòng khám lớn, uy tín để thăm khám và được tư vấn phương pháp phá thai. Tùy theo kết quả thăm khám cũng như đơn vị thực hiện thì sản phụ sẽ được tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

Cần phá thai ở địa chỉ uy tín

Cần phá thai ở địa chỉ uy tín

MỘT SỐ THÔNG TIN LIÊN QUAN ĐẾN PHÁ THAI 3 THÁNG

1. Phá thai 3 tháng có đau không?

Phá thai đau hay không vẫn còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: Tuổi thai nhi, phương pháp thực hiện cùng tay nghề tư vấn, cơ sở thực hiện. Nếu như tuổi thai càng lớn thì sẽ càng đau hơn vì lúc này túi thai đóng chặt vào thành tử cung.

Thai 3 tháng thì việc phá thai cũng không dễ dàng nhưng không quá khó khăn. Thai phụ vẫn sẽ bị đau khi phá nhưng tư vấn sẽ cung cấp thuốc và các biện pháp hỗ trợ để giảm thiểu cơn đau cho chị em.

2. Nên phá bằng phương pháp nào?

Việc phá thai 3 tháng bằng phương pháp nào thì cần phải được thăm khám kĩ càng và sẽ được tư vấn chỉ định phương pháp cho phù hợp. Thường thì khi thai đã 3 tháng khá lớn nên tư vấn áp dụng phương pháp ngoại khoa.

Mỗi một cơ sở, bệnh viện sẽ có thể có những phương pháp có sự khác biệt về máy móc. Do vậy chị em cần lui tới đơn vị uy tín, lớn để đảm bảo phương pháp hiện đại mang đến hiệu quả tối ưu khi thực hiện.

3. Có nguy hiểm khi phá thai 3 tháng không?

Nếu như thai phụ thực hiện phá thai tại địa chỉ cơ sở y tế có chất lượng kém, áp dụng phương pháp không phù hợp. Thì lúc đó thai phụ có thể sẽ đối mặt với nhiều các biến chứng nguy hiểm.

Phá thai tại cơ sở chất lượng kém có thể gây nhiều nguy hiểm

Phá thai tại cơ sở chất lượng kém có thể gây nhiều nguy hiểm

Do vậy bệnh nhân cần phải tìm cơ sở khám phá thai uy tín với trình độ tay nghề tư vấn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Kết hợp với máy móc tiên tiến hiện đại để đảm bảo rằng mang lại sự an toàn trong quá trình phá thai.

Tuyệt đối không vì ngại ngùng, xấu hổ hoặc lén lút mà tìm đến các phòng khám chui, không có giấy phép hoạt động. Bởi vì có rất nhiều sản phụ đã gặp phải những nguy hiểm đến tính mạng, sức khỏe sinh sản về sau khi phá thai tại các địa điểm có chất lượng kém, trình độ tư vấn còn non yếu, không đủ máy móc, trang thiết bị.

Hiện nay các phòng khám cơ sở phá thai lớn thường đảm bảo về thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối. Do vậy thai phụ có thể tìm hiểu để chọn lựa khi có nhu cầu phá thai. Đảm bảo vừa an toàn lại vừa mang đến sự bảo mật cho bản thân mình.

Mong là những chia sẻ mà chúng tôi trình bày từ phần bài viết ở trên đã phần nào giúp bạn thêm hiểu rõ về vấn đề phá thai 3 tháng. Để được tư vấn hỗ trợ kĩ hơn bạn chỉ cần click vào  khung tư vấn online cuối bài sẽ được các chuyên gia sản phụ khoa của chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết các bạn đang xem nằm trong chuyên mục Phá Thai. Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm nhiều bài viết có liên quan thuộc những chuyên mục khác được đăng trên website: https://tuvanphathai.com/

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***