Phá thai 3 tháng có phá được không Tphcm

Ngày đăng : 20-05-2017 - Lượt xem : 1705

Khi thai nhi đã được 3 tháng tuổi, tức là đã có sự phát triển nhiều về hình dạng cũng như các bộ phận của cơ thể. Tuy nhiên, vì lý do mang thai ngoài ý muốn hoặc thai bị dị tật, thai ngoài tử cung…nên buộc lòng thai phụ phải từ bỏ đứa con trong bụng, dù không hề dễ dàng. Vậy thực tế thì phá thai 3 tháng có phá được không ? vẫn là câu hỏi lớn mà hầu hết các thai phụ đặt ra khi có ý định thực hiện giải pháp này.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Phá thai 3 tháng có phá được không ?

Phá thai 3 tháng có phá được không ?

Phá thai 3 tháng có phá được không ?

 

Thai nhi 3 tháng tuổi đã có sự phát triển nhiều về hình dạng cũng như các bộ phận của cơ thể. Do đó, thai phụ không thể áp dụng biện pháp phá thai nội khoa bằng thuốc, mà nên áp dụng biện pháp phá thai ngoại khoa tại địa chỉ đảm bảo uy tín, chất lượng.

Thông thường, nạo thai là một trong những phương pháp phá thai được áp dụng cho trường hợp thai nhi 3 tháng tuổi. Thực hiện thủ thuật phá thai theo phương pháp này, tư vấn sẽ dùng kẹp y tế nong rộng cổ tử cung rồi đưa vào trong tử cung dụng cụ y tế chuyên dụng để nạo vét và lấy phôi thai ra ngoài.

Thế nhưng, nạo thai có tỉ lệ rủi ro cao, nên chị em cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định chọn lựa phương pháp này. Nếu chị em vẫn muốn thực hiện phá thai 3 tháng tuổi theo biện pháp nạo thai, thì nên đến địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng để tiến hành, nhằm giảm thiểu nguy cơ tai biến.

Bên cạnh đó, thai 3 tháng tuổi cũng có thể được áp dụng bằng phương pháp kovax. Đây là phương pháp được dùng cho trường hợp thai nhi đã quá lớn và có sự phát triển nhiều như trường hợp thai nhi 3 tháng tuổi.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Lời khuyên:

Khi thai phụ thực hiện phá thai 3 tháng tuổi tại địa chỉ thiếu uy tín, kém chất lượng thì nguy cơ tai biến cùng tỉ lệ rủi ro khá cao và việc thai phụ phải chịu đau là khó tránh khỏi. Chính vì thế, tốt hơn hết thai phụ nên tìm đến trực tiếp tại bệnh viện hoặc cơ sở y tế uy tín, an toàn khi có ý định phá thai 3 tháng tuổi.

Đến đây, thai phụ sẽ được đội ngũ các y tư vấn chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm tiến hành thăm khám các bước bao gồm: Toàn thân, khám phụ khoa, siêu âm, xác định tuổi thai và làm các xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm máu, nước tiểu….Từ đó, các tư vấn sẽ lựa chọn phương pháp đình chỉ thai nghén phù hợp và hiệu quả nhất với từng thai phụ. Tiếp theo thai phụ sẽ ký vào bản cam kết tự nguyện phá thai.

Phá thai 3 tháng có phá được không ?

Phá thai 3 tháng có phá được không ?

 

Thai phụ có thể tham khảo thêm về phương pháp MINI phá thai bảo vệ tử cung, khi có ý định chấm dứt thời kì thai ngén:

- Phương pháp phá thai MINI là phương pháp phá thai tiên tiến, bao gồm tất cả những lợi thế của kĩ thuật phá thai là an toàn, giảm đau và trực quan.

- Giảm đau tối thiểu, không gây sợ hãi là cách tốt nhất thai phụ lựa chọn để phá thai,

- Số ngày ra máu không nhiều, lượng máu ra ít, giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng.

- Thời gian ngắn, không mất quá nhiều thời gian tiền bạc để chữa trị, không trì hoãn công việc và học tập

- Tác dụng phụ ở phương pháp phá thai MiNi hầu như không có.

- Thủ thuật được tiến hành bởi các thiết bị xử lý tiên tiến và các thiết bị kiểm tra toàn diện, được thưc hiện bởi các chuyên gia bác sĩ nhiều kinh nghiệm.

Qua đây những thông tin trên đây, chắc hẳn chị em đã hiểu rõ hơn về vấn đề phá thai 3 tháng có phá được không ? Hy vọng chị em có quyết định đúng và lựa chọn được địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng nhất cho bản thân.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***