Phá thai 20 tuần có phá được hay không Tphcm

Ngày đăng : 22-05-2017 - Lượt xem : 781

Khi nhận thấy thai nhi có biểu hiện bất thường và có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí tính mạng của người mẹ, thì đình chỉ thai ngén là giải pháp đúng đắn nhất. Tuy nhiên, nhiều trường hợp thai phụ đã mang thai được 20 tuần sẽ không tránh khỏi lo lắng, băn khoăn khi đi đến quyết định khó khăn này. Do đó, phá thai 20 tuần có phá được hay không ? cũng như phương pháp phá thai nào an toàn ?...là thắc mắc của nhiều chị em. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, chị em sẽ sớm tìm ra hướng xử lý hiệu quả.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Phá thai 20 tuần có phá được hay không ?

Việc tiến hành phá thai ở tuần 20 vẫn có thể làm được. Thế nhưng, các tư vấn chuyên khoa không khuyến khích chị em phá thai, nếu thai nhi có sự phát triển bình thường, để tránh những hệ lụy đằng sau đó. Bởi với trường hợp thai nhi 20 tuần, tức là thai đã khá lớn, nên việc tiến hành phá thai vào lúc này sẽ vô cùng nguy hiểm nếu không được thực hiện phá thai an toàn cũng như tại địa chỉ uy tín.

Chính vì thế, đối với những chị em lỡ mang thai ngoài ý muốn hoặc thai nhi bị dị tật, thai ngoài tử cung…buộc lòng phải phá thai, thì để không ảnh hưởng đến sức khỏe, chị em hãy sáng suốt lựa chọn cho mình phương pháp phá thai an toàn. Nhằm đảm bảo sau này chị em vẫn có thai lại như bình thường, không phải chịu sự tác động xấu.

Phá thai 20 tuần có phá được hay không ?

Phá thai 20 tuần có phá được hay không ?

 

Bên cạnh đó, chị em cũng nên lưu ý trước khi phá thai cần phải kiểm tra sức khỏe tổng quát và tình trạng thai ngén như: Thai bao nhiêu tuần, kích thước, vị trí của thai nhi…Đồng thời, chị em không được giấu tư vấn về tiền sử bệnh tật và hoàn cảnh sống của mình, để cân nhắc áp dụng phương pháp phá thai phù hợp.

Ngoài ra, tư vấn sẽ tư vấn tận tình về quá trình phá thai đến thai phụ, chế độ chăm sóc sau phá thai và những biện pháp tránh thai an toàn, hiệu quả cao. Sau đó, thai phụ sẽ được tư vấn chuyên khoa chỉ định siêu âm thai và làm một số xét nghiệm cần thiết. Cuối cùng, thai phụ bắt buộc phải điền đầy đủ thông tin cá nhân và ký vào bản cam kết tự nguyện phá thai, thì mới được thực hiện thủ thuật.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Phá thai 13 tuần tuổi bằng phương pháp nào an toàn ?

Nếu thực hiện phá thai bằng thuốc sẽ ít gây đau, diễn ra gần giống như sảy thai tự nhiên, nhưng chỉ phù hợp cho thai đến hết 7 tuần. Chính vì thế, thai nhi 20 tuần thường sẽ được áp dụng phương pháp phá thai kovax.

Đây được xem là phương pháp phá thai tiên tiến, được các tư vấn sẽ đặt túi nước vào buồng tử cung của thai phụ. Từ đó gây kích thích cho cổ tử cung để đưa thai nhi ra ngoài an toàn. Tuy nhiên, phương pháp này vẫn khiến thai phụ có cảm giác đau, nên chị em có thể lựa chọn sử dụng phương pháp hiện đại hơn. Cụ thể là phương pháp MINI phá thai bảo vệ tử cung, bao gồm tất cả những lợi thế của kĩ thuật phá thai an toàn, giảm đau và trực quan.

Phá thai 20 tuần có phá được hay không ?

Phá thai 20 tuần có phá được hay không ?

 

Ưu điểm của phương pháp phá thai Mini:

- Thai phụ sẽ được tiến hành phá thai trong trạng thái ngủ, đảm bảo toàn bộ quy trình chỉ mất vài phút, an toàn và hút thai sạch sẽ.

- Giảm đau tối thiểu và không gây cảm giác sợ hãi cho thai phụ.

- Giúp cơ thể của chị em phục hồi nhanh chóng, vì lượng máu và số ngày ra máu không nhiều.

- Thời gian tiến hành thủ thuật ngắn, nên không làm mất quá nhiều thời gian cũng như tiền bạc của chị em.

- Tác dụng phụ ở phương pháp phá thai Mini hầu như không có.

- Phương pháp phá thai Mini được thực hiện bởi các tư vấn có thâm niên trong nghề và các thiết bị xử lý tiên tiến cũng như các thiết bị kiểm tra toàn diện.

Qua những thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng có thể mang đến cho chị em nhiều kiến thức bổ ích về vấn đề phá thai 20 tuần có phá được hay không ? Từ đó chị em sẽ biết cách bảo vệ an toàn hơn cho sức khỏe thai nhi trong bụng và tính mạng bản thân.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quan



Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***