Phá thai 10 tuần có được không và phá bằng cách nào Tphcm

Ngày đăng : 20-05-2017 - Lượt xem : 946

Hiện nay, có rất nhiều chị em bạn gái lạm dụng các phương pháp phá thai như một cách giải quyết nhanh chóng, khi chẳng may mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, với trường hợp phá thai 10 tuần có được không và phá bằng cách nào ? để đảm bảo an toàn cho tính mạng và khả năng sinh sản sau này. Chính là băn khoăn, thắc mắc mà không phải bất cứ chị em nào cũng có những hiểu biết đầy đủ về câu trả lời. Vậy nên, hãy tham khảo bài viết sau đây, chị em sẽ đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Thai 10 tuần tuổi có phá được không ?

Phá thai 10 tuần có được không và phá bằng cách nào?

Phá thai 10 tuần có được không và phá bằng cách nào?

 

Phá thai là việc sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản sau này của chị em. Do đó, chị em không nên lạm dụng và không được lặp đi lặp lại, tránh khả năng gây ra biến chứng càng lớn.

Về trường hợp chị em mang thai 10 tuần tuổi và vì nhiều lý do không thể giữ lại đứa bé, nên cần thực hiện phương pháp phá thai. Điều này là rất có thể, nhưng trước khi tiến hành phá thai, chị em cần tìm lựa chọn tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, để được các y tư vấn chuyên môn cao thăm khám, siêu âm.

Từ đó, các tư vấn có thể chẩn đoán được chính xác tuổi thai và lựa chọn phương pháp phá thai an toàn cho phù hợp, hiệu quả với từng bệnh nhân. Bên cạnh đó, chị em không được phá thai theo lời khuyên trên mạng hoặc tìm đến những cơ sở y tế chuyên khoa không đảm bảo chất lượng. Bởi vì nguy cơ sót thai, nhiễm khuẩn,…là điều khó tránh khỏi.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Phá thai 10 tuần tuổi bằng cách nào ?

Đã có rất nhiều chị em phá thai không an toàn phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm như: Thủng, rách tử cung, viêm nhiễm hoặc phá thai nhiều lần khiến tử cung bị tổn thương nghiêm trọng, suy yếu gây khó khăn trong việc thụ thai sau này, thậm chí bị vô sinh hiếm muộn…

Vậy nên, khi mang thai ngoài ý muốn, chị em không nên thực hiện phá thai tại nhà. Cách tốt nhất, chị em nên tìm đến trực tiếp tại bệnh viện, phòng khám hoặc cơ sở y tế uy tín, an toàn, chất lượng cao. Tại đây chị em có ý định phá thai 10 tuần tuổi sẽ được tư vấn chuyên khoa tư vấn áp dụng phương pháp MINI phá thai bảo vệ tử cung.

Phá thai 10 tuần có được không và phá bằng cách nào?

Phá thai 10 tuần có được không và phá bằng cách nào?

 

Những lý do chị em thường ưu tiên lựa chọn phương pháp phá thai MiNi:

- Giảm đau tối thiểu, không gây sợ hãi là cách tốt nhất mà thai phụ lựa chọn để phá thai.

- Số ngày ra máu không nhiều, lượng máu ra ít , giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng.

- Thời gian ngắn, không mất quá nhiều thời gian tiền bạc để chữa trị, không trì hoãn công việc và học tập

- Tác dụng phụ hầu như không có.

- Thủ thuật được tiến hành bởi các thiết bị xử lý tiên tiến và các thiết bị kiểm tra toàn diện, được thưc hiện bởi các chuyên gia bác sĩ nhiều kinh nghiệm.

Trên đây là một số chia sẻ về thông tin chia sẻ về vấn đề phá thai 10 tuần có được không và phá bằng cách nào ? Mọi thắc mắc và câu hỏi có liên quan đến chấm dứt thời kì thai ngén, chị em nên gặp trực tiếp tư vấn chuyên khoa, nhiều kinh nghiệm để xin được góp ý, tư vấn tận tình.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***