Nơi phá thai nhanh gọn trong ngày tại tphcm

Ngày đăng : 21-08-2017 - Lượt xem : 2226

Hỏi: Chào tư vấn! Tháng rồi tôi bị trễ kinh hơn 20 ngày, nghi nghờ mình đã mang thai nên tôi mua que thử về kiểm tra thì mới biết mình đã có thai. Hiện tại tôi vẫn chưa lập gia đình nên không muốn có con. Mong tư vấn tư vấn giúp tôi nơi phá thai nhanh gọn trong ngày tại tphcm để tôi thực hiện phá thai nhanh nhất.

(Thúy Hằng – 24 tuổi)

Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ trường hợp của bạn với chúng tôi. Các tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Phá thai bằng thuốc tại đâu uy tín và an toàn? NHẤP VÀO TƯ VẤN để nhận giải đáp trực tuyến từ các chuyên gia sản phụ khoa.

Địa chỉ phá thai an toàn và thực hiện trong ngày

Nơi phá thai nhanh gọn trong ngày tại tphcm

Nơi phá thai nhanh gọn trong ngày tại tphcm

Hiện nay, các dịch vụ y tế ngày càng được cải thiện và tiên tiến hơn, do đó, bên cạnh những cơ sở y tế phá thai công lập thì chị em cũng có thể chọn những địa chỉ phá thai tư nhân ở TP.HCM để thực hiện thủ thuật một cách nhanh gọn và không cần phải xếp hàng chờ đợi lâu.

Với nền y học ngày càng phát triển, phá thai được thực hiện hiệu quả và an toàn qua các phương pháp phá thai tiên tiến như:

Phá thai bằng thuốc: Dùng thuốc để đình chỉ thai kỳ dưới 7 tuần tuổi nhanh chóng, tiện lợi, ít tốn kém chi phí và đặc biệt không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ.

Nạo hút thai: Đình chỉ thai 8 - 12 tuần bằng cách sử dụng ống hút nano và máy bơm chuyên dụng để hút thai ra ngoài tử cung.

Nong và gắp thai: Áp dụng với trường hợp thai 13- 18 tuần. Phương pháp này sử dụng dụng cụ nong gắp kết hợp với thuốc để can thiệp vào cổ tử cung nhằm chấm dứt thai kỳ an toàn.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Thời gian thực hiện thủ thuật phá thai thường diễn ra trong bao lâu? NHẤP VÀO ĐÂY để nhận sự tư vấn cụ thể từ các chuyên gia.

Những tiêu chí giúp chị em lựa chọn một địa chỉ uy tín phá thai nhanh chóng, về trong ngày không cần lưu viện, cụ thể:

Cơ sở vật chất hiện đại:

Phòng khám phá thai phải được xây dựng quy mô với đầy đủ các phòng khám, xét nghiệm, tiểu phẫu đặt chuẩn quốc tế và hệ thống phòng thuốc đạt chuẩn GPP.

Trang thiết bị y tế hiện đại:

Phòng khám chú trọng đổi mới và nhập khẩu các trang thiết bị y tế từ nước ngoài (Mỹ, Đức, Hàn Quốc,…) nhằm đảm thủ thuật phá thai đạt hiệu quả cao, hạn chế các biến chứng xấu gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm:

Phòng khám có đội ngũ tư vấn chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phá thai an toàn.

Nơi phá thai nhanh gọn trong ngày tại tphcm

Trung tâm phá thai uy tín tại TPHCM

Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, tiện lợi:

Các thủ tục đăng kí khám thai nhanh chóng, chị em không phải chờ đợi hay xếp hàng.

Đảm bảo bí mật, riêng tư của chị em:

Mô hình thăm khám kín đáo, thông tin bệnh nhân được bảo mật nghiêm ngặt nhằm tạo sự thoải mái và yên tâm hơn cho người bệnh.

Chi phí công khai rõ ràng:

Mọi chi phí khám thai hay thực hiện phá thai đều được tư vấn thông báo trước và niêm yết giá cụ thể.

Trên đây là những chia sẻ về thông tin và tiêu chí lựa chọn một địa chỉ phá thai uy tín. Để được tư vấn chính xác và cụ thể về những phòng khám uy tín ở TPHCM, chị em đừng ngần ngại hãy nhấp vào mục {Tư vấn tư vấn} các chuyên gia sẽ nhanh chóng giải đáp tận tình.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***