Những tiêu chí lựa chọn phòng khám phá thai an toàn – đáng tin cậy

Ngày đăng : 26-07-2020 - Lượt xem : 1043

Khi trót mang thai ngoài ý muốn và bất đắc dĩ phải lựa chọn phá thai, thì điều đầu tiên các chị em nghĩ đến là tìm cho mình địa chỉ phá thai an toàn. Bởi vì, nếu không thể đảm bảo các yếu tố an toàn và tỷ lệ thành công khi đình chỉ thai nghén thì có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, hay thậm chí đe dọa đến tính mạng của thai phụ. Vậy, đâu là những tiêu chí lựa chọn phong kham pha thai an toàn – đáng tin cậy, cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Phá thai có gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này không?

>>> Click [CHAT] để được giải đáp cụ thể

Các tiêu chí lựa chọn phòng khám phá thai an toàn, đáng tin cậy

Khi quyết định phá thai vì lí do nào đó, việc thai phụ lựa chọn một phòng khám phá thai an toàn – đáng tin cậy sẽ giúp giảm thiểu những rủi ro có thể phát sinh khi làm thủ thuật.

Tuy nhiên, với thực trạng những cơ sở phá thai mọc lên hàng loạt và chất lượng dịch vụ y tế vẫn chưa được kiểm chứng đã khiến các chị em gặp không ít khó khăn trong việc tìm kiếm phòng khám phá thai uy tín.

Tiêu chí tìm kiếm phòng khám phá thai an toàn đáng tin cậy

Tiêu chí tìm kiếm phòng khám phá thai an toàn đáng tin cậy

Thật ra, để tìm được một địa chỉ phá thai an toàn, đáng tin cậy không phải là điều quá khó khăn nếu các thai phụ nắm rõ những tiêu chí của một phòng khám phá thai uy tín. Bao gồm những tiêu chí sau:

Đội ngũ chuyên gia y tế giỏi

Phòng khám phá thai uy tín phải có tập thể chuyên gia và nhân viên y tế giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đã thực hiện thành công nhiều ca đình chỉ thai kỳ.

♦ Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên cũng phải là những người tận tâm và thấu hiểu bệnh nhân, để có thể giúp các chị em ổn định tâm lý trước khi tiến hành thủ thuật.

Máy móc thiết bị y tế hiện đại

♦ Thêm một tiêu chí để lựa chọn phòng khám phá thai an toàn là hệ thống máy móc – các thiết bị y tế hiện đại. Với sự hỗ trợ của thiết bị y tế hiện đại, việc đình chỉ thai nghén sẽ được thực hiện nhanh chóng, độ chính xác cao, hạn chế đau đớn và đảm bảo an toàn.

Phòng khám phá thai uy tín cần có phương pháp pháp thai đa dạng

Phòng khám phá thai uy tín cần có phương pháp pháp thai đa dạng

Phương phá phá thai tiên tiến

♦ Tuổi thai khác nhau sẽ áp dụng phương pháp đình chỉ thai nghén riêng biệt tương ứng. Một phòng khám phá thai uy tín cần có các phương pháp pháp thai tiên tiến và đa dạng, có thể áp dụng với từng trường hợp mang thai khác nhau.

♦ Ngoài ra, các phương pháp phá thai cần đảm bảo được những yếu tố như: xâm lấn tối thiểu, an toàn, ít đau, tỷ lệ thành công cao… giúp bảo vệ sức khỏe sinh sản của các chị em về sau.

Cơ sở vật chất hiện đại

♦ Phá thai an toàn phải được thực hiện trong môi trường có cơ sở vật chất hiện đại, phòng tiểu phẫu phải được vô trùng. Bên cạnh đó, các dụng cụ y tế và các trang thiết bị cần thiết đều phải được vô khuẩn. Điều này sẽ giúp thủ thuật phá thai diễn ra an toàn, giảm nguy cơ viêm nhiễm

Phong cách làm việc – phục vụ chuyên nghiệp

♦ Phòng khám phá thai uy tín cần có dịch vụ chuyên nghiệp, phục vụ tận tình.

♦ Hệ thống bảo mật bệnh án cũng như thông tin cá nhân chặt chẽ để bảo vệ đời sống riêng tư của các chị em.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Phá thai an toàn kín đáo bằng phương pháp nào?

>>> Click [CHAT] để nhận được tư vấn cụ thể

Phá thai tại phòng khám phá thai uy tín mang lại lợi ích gì?

Việc lựa chọn phòng khám phá thai an toàn, uy tín và đáng tin cậy sẽ giúp bảo vệ sức khỏe và tránh được những rủi ro, biến chứng khi phá thai. Cụ thể:

Thực hiện phá thai an toàn tại phòng khám uy tín sẽ giúp tránh được tình trạng viêm nhiễm vùng kín, viêm phần phụ… do dụng cụ y tế không sạch sẽ.

► Hạn chế được rủi ro thủng tử cung, rách tử cung do tay nghề của tư vấn kém. Thủng hay rách tử cung có thể ảnh hưởng đến khả năng mang thai về sau.

Lợi ích khi thực hiện thủ thuật tại phòng khám phá thai uy tín

Lợi ích khi thực hiện thủ thuật tại phòng khám phá thai uy tín

► Bên cạnh đó, việc phá thai tại cơ sở y tế uy tín còn giúp tránh được tình trạng sót thai, sót nhau… Sót thai hay nhau thai nếu không được phát hiện và kịp thời xử lý có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng như: nhiễm trùng tử cung, băng huyết… đe dọa đến tính mạng thai phụ.

► Ngoài ra, phá thai an toàn tại phòng khám uy tín còn giúp đảm bảo tỉ lệ phá thai thành công cao, ổn định tâm lý cho các chị em.

Bài viết trên đã tổng hợp những tiêu chí lựa chọn phòng khám phá thai an toàn – đáng tin cậy, hi vọng sẽ giúp ích cho các chị em. Nếu còn có băn khoăn hay vấn đề gì khác cần được giải đáp, hãy click vào bảng chat phía dưới để được hỗ trợ giải đáp rõ ràng, nhanh chóng.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết bạn đọc đang tham khảo thuộc danh mục Phá ThaiPhòng Khám Phá Thai. Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu thêm những thông tin về địa chỉ phá thai an toàn qua nhiều bài viết được đăng trên website: https://tuvanphathai.com/

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***