Những phòng khám phá bỏ thai an toàn tốt nhất ở tphcm

Ngày đăng : 28-08-2017 - Lượt xem : 2798

Quyết định phá thai không phải là một quyết định dễ dàng đối với các chị em phụ nữ. Phá thai có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng nên cần phải tìm đến cơ sở uy tín để thực hiện phá thai an toàn đảm bảo không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau. Vậy đâu là những phòng khám phá bỏ thai an toàn tốt nhất ở tphcm. Câu trả lời sẽ có trong bài viết bên dưới.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Nếu đang mang thai ngoài ý muốn cần lắng nghe tư vấn của tư vấn hãy >>> Click vào bảng chat để được trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia.

Những phòng khám phá bỏ thai an toàn tốt nhất ở tphcm

Những phòng khám phá bỏ thai an toàn tốt nhất ở tphcm

Địa chỉ cơ sở nào phá thai an toàn ở tphcm

Phá thai là việc chấm dứt thai nghén bằng cách loại bỏ phôi hoặc thai nhi ra khỏi tử cung trước khi đến hạn sinh đẻ. Có nhiều lý do khiến chị em phải từ bỏ đứa con của mình, trong đó có thể do:

1 Mang thai ngoài ý muốn, không có đủ điều kiện kinh tế để nuôi dưỡng,…

1 Thai nhi bị dị tật hoặc dị dạng bẩm sinh

1 Do mang thai ngoài tử cung

Việc lựa chọn phá thai dù là vì lý do gì thì chị em cũng nên lựa chọn địa phá thai uy tín, chất lượng với phương pháp phá thai an toàn. Bởi phá thai không phải việc đơn giản, nó có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản về sau thậm chí gây tử vong nếu chị em bỏ thai không an toàn.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Chi phí cho một lần phá thai là bao nhiêu tiền? NHẤP VÀO ĐÂY để trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia và nhận giải đáp chi tiếp nhất.

Để chọn được một địa chỉ đáng tin phá thai an toàn, đòi hỏi cơ sở đó phải đáp ứng các tiêu chí như sau:

1 Phòng khám chính quy được Sở y tế cấp phép hoạt động về lĩnh vực chuyên khoa phụ sản, cho phép thực hiện việc phá thai an toàn.

1 Đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực sản phụ khoa thực hiện được các biện pháp phá thai từ đơn giản đến phức tạp.

1 Nhân viên y tế phải phục vụ chuyên nghiệp và hướng dẫn tận tình, chu đáo đối với bệnh nhân.

1 Phòng khám khang trang, hệ thống trang thiết bị hiện đại, dụng cụ y tế được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe thai phụ.

1 Chị em phải được kiểm tra tổng quát, kiểm tra phụ sản và nhận được sự tư vấn của tư vấn trước khi tiến hành thực hiện phá thai.

1 Thông tin người đến khám phải được bảo mật nghiêm ngặt.

1 Quá trình hậu phẫu cần được y tư vấn theo dõi thường xuyên.

Vì việc phá thai luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro cao, tác động trực tiếp đến cơ thể thai phụ. Thế nên, một khi đã lựa chọn phá thai, thì chị em phải đến các cơ sở y tế thật uy tín và chất lượng để thực hiện, đảm bảo sức khỏe sinh sản về sau.

Những phòng khám phá bỏ thai an toàn tốt nhất ở tphcm

Những phòng khám phá thai an toàn ở tphcm

Lưu ý:

1 Chị em đừng vì ham chi phí rẻ mà đến các phòng khám “chui” kém chất lương để thực hiện. Tại những cơ sở này, các bước kiểm tra cần thiết thường bị lược bỏ, dụng cụ y tế không được khử trùng, tư vấn tay nghề kém,… Có thể dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng như băng huyết, sót thai, thủng tử cung,… Thậm chí là đe dọa đến tính mạng.

1 Nên tìm hiểu kỹ lưỡng địa chỉ sắp thăm khám và tiến hành thủ thuật nhằm đảm bảo an toàn cũng như tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Qua những thông tin trên, hy vọng chị em đã có thể hiểu rõ hơn về tầm quan trọng khi lựa chọn một phòng khám phá thai uy tín. Nếu còn thắc mắc cần tư vấn thêm, hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để nhận sự giải đáp tận tình, nhanh chóng.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***