Những lưu ý khi siêu âm thai 11 tuần tuổi ?

Ngày đăng : 07-12-2017 - Lượt xem : 1222

Hầu hết các loại siêu âm thai đều sử dụng sóng siêu âm. Với độ an toàn cao, không gây đau đớn cho mẹ bầu và em bé. Trong trường hợp thai nhi 11 tuần tuổi gần như đã hình thành đầy đủ các bộ phận trên cơ thể và tiếp tục phát triển nhanh. Do đó, mẹ bầu cần tìm hiểu rõ những lưu ý khi siêu âm thai 11 tuần tuổi ? qua bài viết chia sẻ dưới đây.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Tôi mang thai được 11 tuần tuổi và muốn thăm khám siêu âm nhưng chưa biết đến địa chỉ nào tại TpHCM? >>> Nhấp vào đây để được tư vấn.

Sự thay đổi trên cơ thể của mẹ bầu 11 tuần là gì?

Những lưu ý khi siêu âm thai 11 tuần tuổi ?

Những lưu ý khi siêu âm thai 11 tuần tuổi ?

Theo các tư vấn chuyên khoa cho biết, khi chị em mang thai ở tuần thứ 11 sẽ nhận thấy rõ sự thay đổi trên cơ thể như sau:

 Nhiệt độ cơ thể mẹ bầu tăng lên nhiều và sẽ luôn thấy nóng, kèm theo đổ nhiều mồ hôi….

 Các triệu chứng của ốm nghén của mẹ bầu đang dần giảm bớt, nhưng sự thèm ăn cũng đã bắt đầu quay trở lại.

 Tâm trạng của mẹ sẽ rất thất thường và nhạy cảm, nên cần được thoải mái tâm lý, không cần quá lo lắng, hãy học cách giữ bình tĩnh trong mọi tình huống…

 Bụng mẹ tiếp tục to hơn, nên các phần khác trên cơ thể cũng có chút mập mạp và đầy đặn hơn trước…

 Hầu hết vào tuần thứ 11 mang thai, các bà bầu thường tăng cân nhẹ, nhưng cũng có một số ít lại sụt cân do ốm nghén nặng, kéo dài, thậm chí không ăn uống được nhiều….

 Tóc, móng tay, móng chân mọc nhanh hơn so với trước và điều này là hoàn toàn bình thường khi mang thai. Nguyên nhân là do sự gia tăng lưu thông máu và tăng lượng dinh dưỡng cũng như sự thay đổi hormone trong cơ thể người mẹ…

Những lưu ý khi siêu âm thai 11 tuần tuổi ?

Những lưu ý khi siêu âm thai 11 tuần tuổi ?

Những lưu ý khi siêu âm thai 11 tuần tuổi ?

Lời khuyên cho mẹ bầu trong tuần thứ 11 của thai kỳ đó là:

 Mẹ bầu lên kế hoạch tăng cân ngay từ bây giờ và nên chọn những thực phẩm bổ dưỡng, lành mạnh cho cơ thể.

 Hãy chia sẻ thông tin và cảm xúc với người thân, bạn bè cũng như trao đổi những kiến thức sức khỏe sinh sản, mẹ và bé qua các trang mạng xã hội, kết nối cộng đồng các “bà mẹ bỉm sữa”,…Nhằm giúp nâng cao tinh thần và tăng vốn kiến thức làm mẹ.

 Khám phá các lựa chọn trước và sau sinh, cụ thể như: Nơi sinh, phòng cho bé yêu, tên gọi, biệt danh, lựa chọn quần áo,…cũng như các dự định khác.

 Nếu như triệu chứng ốm nghén của mẹ bầu đã giảm bớt, thì có thể xem xét một chuyến du lịch ngắn với gia đình để tinh thần được thoải mái.

 Thai nhi đang ở giai đoạn 11 tuần tuổi, mẹ bầu hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt để bước vào giai đoạn tam cá nguyệt thứ 2 đầy thú vị sau vài tuần nữa.

 Hãy trang bị đầy đủ các kiến thức cũng như các chế độ dinh dưỡng, luyện tập, thời gian nghỉ ngơi hợp lý trong suốt thời kỳ mang thai… để tốt cho sức khỏe cả mẹ và bé.

Qua những thông tin chia sẻ ở bài viết này, hy vọng có thể giúp cho các mẹ bầu nắm được những lưu ý khi siêu âm thai 11 tuần tuổi ? Nếu vẫn còn có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến nội dung này, chị em hãy [Nhấp vào bảng chát tư vấn bên dưới] sẽ được các tư vấn hỗ trợ giải đáp tận tình, miễn phí 24/24h.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***