Những loại vòng đặt tránh thai tốt nhất cho phụ nữ

Ngày đăng : 08-01-2019 - Lượt xem : 450

Không phải nữ giới nào cũng có thể ngừa thai bằng dụng cụ đặt tử cung và vòng tránh thai sẽ không để đặt khi bạn bị viêm nhiễm phụ khoa. Bên cạnh đó, hiện nay các loại vòng tránh thai được bán khá phổ biến và chất lượng của nó cũng sẽ khác nhau. Vậy nên, việc tìm cho mình một loại vòng tránh thai tốt, phù hợp sẽ quyết định đến hiệu quả ngừa thai của bạn. Phòng khám Hoàn Cầu sẽ giúp bạn điểm qua một số các loại vòng tránh thai tốt đang được chị em lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bạn muốn tìm cho mình địa chỉ đặt vòng tránh thai an toàn giá vừa phải

Chúng tôi sẽ giúp bạn >>> [Click nhanh] để nhận tư vấn

Các loại vòng tránh thai và quy trình đặt vòng ngừa thai an toàn

Giới Thiệu Các Loại Vòng Ngừa Thai Tốt Nhất Năm 2019

Vòng tránh thai hay còn gọi là dụng cụ ngừa thai tử cung là phương pháp ngừa thai thông dụng nhất năm 2019 với hiệu quả cao đến 99% kéo dài đến 5-10 năm. Các loại vòng tránh thai được nữ giới lựa chọn nhiều nhất hiện nay gồm:

 Vòng tránh thai chư T làm bằng đồng

Vòng tránh thai chữ T được lựa chọn nhiều nhất trong các loại vòng tránh thai được bán ra thị trường hiện nay. Loại dụng cụ tránh thai tử cung này có cấu tạo chữ T phù hợp nhất với hình dáng tử cung của các bạn gái nên khi cố định vòng sẽ dễ dàng hơn, hạn chế tình trạng tuột vòng tránh thai ra bên ngoài cơ thể.

Vòng tránh thai này khi đặt vào âm đạo có thể gây ra một số các tác dụng phụ như chảy máu âm đạo trong thời gian đầu. Tuy nhiên, với độ bền cao loại vòng này vẫn được bán rất chạy.

 Vòng tránh thai V làm bằng Silatic

Vòng tránh thai chữ V cũng rất phù hợp với hình thái của tử cung nên nó cũng được nữ giới lựa chọn nhiều. Sau khi cố định vào tử cung, các sợi đồng nhỏ được quấn trên vòng tránh thai chữ V sẽ hoạt động và phá vỡ môi trường lý tưởng để việc thụ thai không thể diễn ra.Tuổi thọ của các loại vòng tránh thai chữ V có thể duy trì từ 5-8 năm tùy vào chất lượng và loại vòng bạn lựa chọn.

Tuy nhiên, vòng tránh thai Silatic có thể ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt của chị em phụ nữ ngay sau khi đặt vòng, khiến kinh nguyệt ra không đều thậm chí là ra máu nhỏ giọt ở âm đạo ngoài chu kỳ. Vòng có thể không tương thích với một số nữ giới.

 Vòng tránh thai kim loại bình thường

Các loại vòng tránh thai kim loại bình thường này được sử dụng nhiều tại các cơ sở y tế công lập như các trạm y tế xã phương và được đặt theo các chương trình kế hoạch hóa gia đình miễn phí của nhà nước. Vòng tránh thai kim loại thường có thiết kế khá thô và có thể bị tuột ra ngoài dễ dàng. Tuy nhiên, loại vòng này lại có giá thành rẻ nhất và ít gây ra tác dụng phụ với nữ giới nhất và nó khá phổ biến ở các vùng nông thôn.

Các loại vòng tránh thai sẽ ngăn ngừa việc tạo ra phôi thai

Các loại vòng tránh thai sẽ ngăn ngừa việc tạo ra phôi thai

Những Trường Hợp Tuyệt Đối Không Được Dùng Vòng Ngừa Thai

Mặc dù đặt vòng tránh thai mang lại hiệu quả ngừa thai cao nhưng không phải nữ giới nào cũng có thể áp dụng phương pháp kế hoạch hóa gia đình này. Và nếu như bạn nằm trong số các trường hợp được cảnh báo sau thì cần xem xét kỹ lưỡng về việc nên hay không sử dụng vòng ngừa thai:

Chị em có cơ địa không thích hợp để đặt vòng ngừa thai khi cơ thể tự đẩy vòng tránh thai ra bên ngoài. Nếu bạn đã sử dụng các loại vòng tránh thai quá 3 lần mà vẫn bị vậy có nghĩa là bạn không thích hợp với nó.

Cơ quan sinh dục của bạn bị mắc các bệnh viêm nhiễm liên quan cũng không thể đặt vòng tránh thai trong tử cung. Nếu muốn thay đổi điều này bạn hãy tiến hành khám chữa khỏi các viêm nhiễm này rồi yêu cầu các tư vấn đặt dụng cụ tử cung.

Một số trường hợp đặc biệt có tử cung dị thường hoặc tử cung quá rộng không phù hợp với vòng ngừa thai sẽ không thể đặt vòng tránh thai bởi khả năng bị tuột vòng sẽ là rất cao…

Chỉ nên đặt vòng tránh thai khi đã thăm khám chuyên khoa

Chỉ nên đặt vòng tránh thai khi đã thăm khám chuyên khoa

Trên đây là một vài thông tin về ưu điểm, nhược điểm của các loại vòng tránh thai tốt nhất 2019. Để biết mình có thể tiến hành ngừa thai bằng dụng cụ đặt tử cung này hay không các bạn gái có thể chủ động liên hệ với tư vấn sản phụ khoa đến từ Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu để nhận tư vấn cụ thể và chính xác nhất. Cuối cùng, chúng tôi xin nhắc nhở mọi người ngừa thai an toàn là cách đầu tiên và duy nhất có thể khiến bạn tránh mang thai ngoài ý muốn và có thể bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình. Thân ái!

Bài viết bạn đang xem thuộc chuyên mục ke-hoach-hoa-gia-dinh. Thông tin chi tiết về các vấn đề sức khỏe phụ khoa và đình chỉ thai an toàn vui lòng xem tại http://tuvanphathai.com hoặc gọi đến số 028.3923.9999 để nhận giải đáp chính xác nhất từ các tư vấn chuyên khoa nhé.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***