Những địa chỉ phá thai ở quận 4 Tphcm tốt nhất trong năm 2018 ?

Ngày đăng : 16-12-2017 - Lượt xem : 1236

Trong những năm vừa qua, tình trạng nạo phá thai đã không còn quá lạ lẫm với nhiều chị em phụ nữ. Đây cũng là một trong những lý do dẫn đến việc các phòng khám, cơ sở y tế thực hiện phá thai chui mọc lên như nấm sau cơn mưa. Do đó, để an toàn cho sức khỏe và tính mạng, nên chị em thường có nhu cầu tìm những địa chỉ phá thai ở quận 4 Tphcm tốt nhất trong năm 2018 ? Hiểu được khó khăn này, chúng tôi xin được chia sẻ những thông tin hữu ích qua bài viết dưới đây.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Tôi đang sinh sống tại quận 4, TpHCM và có nhu cầu phá thai an toàn thì nên đến địa chỉ nào uy tín? >>> Nhấp vào bảng chát.

Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay là gì?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phá thai khác nhau, nhưng được nhiều chị em an tâm lựa chọn nhất vẫn là những phương pháp sau:

Phương pháp phá thai bằng thuốc

 Là phương pháp phá thai nội khoa an toàn và không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào đến tử cung của chị em.

 Biện pháp này thường được tư vấn chuyên khoa tư vấn áp dụng đối với thai nhi dưới 4 tuần tuổi.

 Không nên áp dụng phương pháp này cho các đối tượng chị em trên 34 tuổi, thai ngoài tử cung hoặc đang đặt vòng tránh thai, mắc các bệnh về gan, thận hay chứng rối loạn đông máu…

Những địa chỉ phá thai ở quận 4 Tphcm tốt nhất trong năm 2018 ?

Những địa chỉ phá thai ở quận 4 Tphcm tốt nhất trong năm 2018 ?

Phương pháp nạo hút thai

 Chỉ áp dụng cho thai nhi từ 4 - 7 tuần tuổi và thực hiện bằng việc đưa ống nhỏ bằng nhựa qua cổ tử cung. Sau đó tư vấn sẽ nối ống nhựa với bơm điện hoặc bơm tay để hút phôi thai ra ngoài.

 Biện pháp này giúp đẩy thai ra ngoài sớm hơn và thời gian chảy máu thường ngắn hơn, nhưng thai phụ cần nằm trên bàn thủ thuật với sự can thiệp của một vài dụng cụ y tế.

 Sau khi tiến hành thủ thuật hút thai hoàn tất, chị em cần phải lưu lại phòng khám để tư vấn chuyên khoa dễ dàng theo dõi diễn tiến tình trạng sức khỏe cũng như thực hiện các biện pháp hậu phẫu.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Tôi muốn thực hiện phá thai an toàn và sạch sẽ, thì nên đến địa chỉ nào tại quận 4, TpHCM? >>> Hãy click [VÀO ĐÂY] để được tư vấn tư vấn miễn phí.

Phương pháp phá thai Mini

 Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với phương pháp phá thai truyền thống.

 Do sử dụng thuốc gây tê và giảm đau tối thiểu, nên thai phụ sẽ không cảm thấy sợ hãi.

 Thời gian tiểu phẫu ngắn, nên giúp chị em tiết kiệm tối đa thời gian, tiền bạc và không làm ảnh hưởng đến công việc hay học tập.

 Thủ thuật được tiến hành bởi các thiết bị xử lý tiên tiến và các thiết bị kiểm tra toàn diện, đồng thời được thưc hiện trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm.

 Phương pháp này có tác dụng hạn chế tối đa số ngày ra máu, lượng máu cũng ra ít hơn và giúp cơ thể chị em phục hồi nhanh chóng.

 Tác dụng phụ ở phương pháp Mini hầu như không có, thậm chí không để lại biến chứng cho thai phụ và phục hồi nhanh chóng chức năng sinh sản cho phụ nữ.

Những địa chỉ phá thai ở quận 4 Tphcm tốt nhất trong năm 2018 ?

Những địa chỉ phá thai ở quận 4 Tphcm tốt nhất trong năm 2018 ?

Những địa chỉ phá thai ở quận 4 Tphcm tốt nhất trong năm 2018 ?

Phá thai tuy là thủ thuật khá đơn giản của sản khoa nhưng cũng cần phải được thực hiện tại những địa chỉ phá thai ở quận 4 Tphcm tốt nhất và có thể đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

 Phòng khám phá thai phải được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực sản khoa, được đầu tư máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, buồng bệnh, phòng khám sạch sẽ và được vô trùng tuyệt đối.

 Quy tụ một đội ngũ y tư vấn chuyên khoa lành nghề và giàu kinh nghiệm.

 Áp dụng các phương pháp phá thai hiện đại, an toàn, ít đau đớn và hiệu quả cao.

 Các bước siêu âm xét nghiệm trước khi tiến hành phá thai phải được các tư vấn chuyên khoa thực hiện kỹ càng, từ đó sẽ đưa ra phương pháp đình chỉ thai phù hợp nhất.

 Chi phí thăm khám và đỉnh chỉ thai nghén thích hợp, được niêm yết cũng như công khai rõ ràng.

 Thông tin và hồ sơ bệnh án của thai phụ được bảo mật nghiêm ngặt.

 Thủ tục khám phá thai diễn ra nhanh chóng, đơn giản và thái độ phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp….

Hy vọng, với những chia sẻ trên đây sẽ giúp chị em có thể lựa chọn được cho mình một địa chỉ phá thai ở quận 4 Tphcm tốt nhất trong năm 2018 ? Nếu chị em vẫn đang thắc mắc và gặp khó khăn trong vấn đề này, vui lòng [Nhấp vào bảng chát tư vấn] để được hỗ trợ tận tình, nhanh chóng.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***