Nên siêu âm thai 1 tuần tuổi ở đâu ?

Ngày đăng : 01-12-2017 - Lượt xem : 1241

Câu hỏi: Chào tư vấn! Em tên Lệ Chi, năm nay 28 tuổi và mới lấy chồng được 2 tháng, rất mong có em bé. Tuần rồi em có mua que thử để kiểm tra thì thấy xuất hiện 2 vạch. Vậy tư vấn cho hỏi có phải là em đã mang thai và nếu thai 1 thuần siêu âm có thấy không? cũng như nên siêu âm thai 1 tuần tuổi ở đâu ? Xin tư vấn giải đáp giúp, em cảm ơn ạ!

Trả lời: Chào bạn Lệ Chi! Trước hết cảm ơn bạn đã thực sự tin tưởng và gửi câu hỏi đến với chuyên mục của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi có thể giải đáp rõ ràng như sau:

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Mang thai được 1 tuần có nên đi siêu âm không? và siêu âm thai ở đâu an toàn, uy tín? >>> Hỏi tư vấn tại đây.

Thai 1 tuần tuổi siêu âm có thấy gì không?

Nên siêu âm thai 1 tuần tuổi ở đâu ?

Nên siêu âm thai 1 tuần tuổi ở đâu ?

 Thường thì chị em mang thai ở tuần thứ 5 và chuẩn bị bước sang tuần thứ 6, thì giai đoạn này có thể tiến hành siêu âm. Bởi vì đây là lần siêu âm đầu tiên có thể đánh giá được sự phát triển của thai nhi và kiểm tra số lượng thai cũng như xác định tuổi thai, ngày dự sinh khá chính xác.

 Về trường hợp của bạn Lệ Chi, thì khả năng có thai sau khi dùng que thử lên 2 vạch là rất cao. Tuy nhiên, thai 1 tuần tuổi còn quá sớm để bạn Lệ Chi tiến hành siêu âm và nhìn thấy bé yêu của mình.

 Chính vì vậy, bạn nên kiên nhẫn và chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa, ít nhất là thêm 1-2 tuần để thực hiện siêu âm cho kết quả chính xác, rõ ràng hơn.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Thai 1 tuần tuổi có thể siêu âm thấy được hình ảnh của em bé chưa? >>> Nhấp vào đây để được tư vấn.

Lưu ý:

 Thai 1 tuần tuổi chỉ mới ở dạng một phôi thai nhỏ xíu và đang cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Thế nên, mẹ bầu hãy chú ý ngưng tất cả các loại thuốc tây và bắt đầu uống các vitamin bổ sung, đặc biệt là acid folic để chống dị tật ở thai nhi.

 Bên cạnh đó, các mẹ nên giữ gìn sức khỏe và hoạt động đều đặn, nhẹ nhàng, kết hợp ăn uống hợp lý để trang bị tốt cho quá trình thai kỳ suốt 9 tháng 10 ngày sắp tới.

Nên siêu âm thai 1 tuần tuổi ở đâu ?

Nên siêu âm thai 1 tuần tuổi ở đâu ?

Vậy thì có thai 1 tuần siêu âm ở đâu?

Dù rằng thai 1 tuần tuổi khi đi siêu âm vẫn chưa thấy rõ hình hài của bé yêu, nhưng chị em vẫn có thể đi thăm khám siêu âm để biết được tình trạng sức khỏe và vị trí của bé như thế nào? Lúc này, mẹ bầu cần lựa chọn cơ sở y tế chuyên sản khoa uy tín, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

Máy móc và trang thiết bị hiện đại: Cơ sở thực hiện siêu âm thai cần chú trọng việc trang bị cơ sở vật chất và thiết bị y tế hiện đại, hệ thống buồng phòng tiện nghi và được vô khuẩn sạch sẽ mang lại môi trường siêu âm thai tốt nhất cho các mẹ bầu.

Đội ngũ tư vấn chuyên khoa giỏi: Quy tụ các tư vấn sản khoa với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành siêu âm thai, cùng với trang thiết bị y tế hiện đại đảm bảo cho kết quả siêu âm chính xác.

Phương pháp siêu âm tiên tiến: Áp dụng các công nghệ, phương pháp siêu âm tiên tiến như 2D, 3D, 4D…nhằm giúp chẩn đoán và xác nhận chính xác sự hiện diện của thai nhi trong tử cung người mẹ.

Chi phí hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt: Chi phí siêu âm thai hợp lý và được công khai rõ ràng, thái độ phục vụ thân thiện và chuyên nghiệp, cam kết bảo mật thông tin cá nhân…

Trên đây là tư vấn về thai 1 tuần tuổi siêu âm có thấy không? và nên siêu âm thai 1 tuần tuổi ở đâu ? Mọi thắc mắc xin [Click vào đây] để được tư vấn tận tình.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***