Nên phá thai ở đâu an toàn và tỷ lệ thành công cao

Ngày đăng : 23-03-2020 - Lượt xem : 851

Hiện nay, do nhiều lý do như: thai lưu, thai ngoài tử cung, thai nhi bị dị tật, mang thai ngoài ý muốn… khiến tỷ lệ thai phụ tìm đến các cơ sở phá thai ngày càng nhiều hơn. Để giảm thiểu nguy cơ phát sinh các biến chứng nguy hiểm, thai phụ nên tìm đến những cơ sở phá thai uy tín.

Vậy, nên phá thai ở đâu an toàn và tỷ lệ thành công cao? Bài viết sau xin chia sẻ đến các chị em những thông tin cần biết về việc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bạn muốn đình chỉ thai nghén nhưng ngại đến bệnh viện công

>>> Click [CHAT] để được gợi ý những cơ sở phá thai tư nhân uy tín

Tại sao thai phụ cần lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn?

Phá thai là can thiệp nội khoa hay các thủ thuật ngoại khoa để đình chỉ sự sinh trưởng và phát triển của thai nhi, sau đó lấy thai ra khỏi tử cung trước khi đến thời gian sinh nở.

Phá thai ở đâu an toàn? Vì sao phải lựa chọn cơ sở phá thai uy tín?

Phá thai ở đâu an toàn? Vì sao phải lựa chọn cơ sở phá thai uy tín?

Nên phá thai ở đâu an toàn? luôn là thắc mắc của thai phụ khi quyết định đình chỉ thai nghén. Bởi vì, việc phá thai ở những cơ sở y tế uy tín sẽ giúp ích nhiều cho thai phụ trong những lần mang thai sau, cụ thể:

Đảm bảo an toàn cho thai phụ trong thời gian làm thủ thuật, đặc biệt là những trường hợp phá thai to.

► Giảm thiểu nguy cơ phát sinh các biến chứng như: xuất huyết, băng huyết, sót nhau, sót thai, rách tử cung, dính buồng tử cung, viêm nhiễm phụ khoa.

► Bảo vệ sức khỏe và tâm lý cho thai phụ, bởi những biến chứng phát sinh khi phá thai không an toàn có thể ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý người mẹ.

► Bảo vệ khả năng mang thai và làm mẹ cho các chị em vào những lần mang thai sau.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Cơ sở phá thai an toàn phải đáp ứng những tiêu chí gì?

>>> Click [CHAT] sẽ được cung cấp ngay thông tin hữu ích

Nên phá thai ở đâu an toàn và tỷ lệ thành công cao?

Với hiện trạng các cơ sở phá thai mọc lên như nấm nhằm đáp ứng nhu cầu phá thai thì để tìm được một địa chỉ phá thai an toàn không phải là điều dễ dàng. Nếu phá thai ở những cơ sở kém chất lượng, thai phụ có nguy cơ phải đối mặt với những rủi ro, biến chứng nguy hiểm.

Vậy phá thai ở đâu an toàn? Một cơ sở phá thai an toàn phải là nơi có thể đáp ứng được những tiêu chí sau:

Tập thể chuyên gia và nhân viên y tế giàu kinh nghiệm

Địa chỉ phá thai an toàn phải có đội ngũ chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm

Địa chỉ phá thai an toàn phải có đội ngũ chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm

Phá thai ở đâu an toàn? Một cơ sở phá thai uy tín, chất lượng phải là nơi quy tụ chuyên gia y tế có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và y đức

♦ Có tinh thần trách nhiệm cao; sẵn sàng lắng nghe và sẻ chia những tâm sự, băn khoăn của thai phụ, giúp họ cảm thấy an tâm và thoải mái hơn khi tiến hành phá thai.

Thiết bị hiện đại, chất lượng tốt

♦ Phải được trang bị những máy móc, thiết bị và dụng cụ y khoa hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn vô trùng để có thể mang lại hiệu quả phá thai cao, nhanh chóng và an toàn.

♦ Hệ thống phòng thủ thuật phải đạt chuẩn y tế và được vô khuẩn cẩn thận, để các chị em có được môi trường phá thai an toàn.

Quy trình phá thai an toàn, chuyên nghiệp

♦ Cơ sở phá thai an toàn uy tín cần có quy trình thăm khám, tư vấn và đình chỉ thai nghén an toàn, nhanh chóng.

♦ Từ khâu tiếp đón đến khâu thăm khám, siêu âm – xét nghiệm và phá thai phải được thực hiện nghiêm ngặt, nhanh chóng. Từ đó có thể đảm bảo được tính an toàn và tỷ lệ thành công khi phá thai.

Cơ sở phá thai an toàn cần có phương pháp phá thai tiên tiến – ít đau

Cơ sở phá thai an toàn cần có phương pháp phá thai tiên tiến – ít đau

Phương pháp phá thai tiên tiến và đa dạng

♦ Áp dụng các phương pháp phá thai an toàn, thích hợp với nhiều tuổi thai khác nhau và đáp ứng được điều kiện sức khỏe của thai phụ.

♦ Hiện nay, các cơ sở y tế thực hiện phá thai an toàn đang áp dụng các phương pháp phá thai sau: Dùng thuốc phá thai, hút thai, nong gắp thai…

Chất lượng dịch vụ y tế tốt

♦ Phá thai ở đâu an toàn? Một địa chỉ phá thai an toàn uy tín cũng cần có đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, thái độ thân thiện và chăm sóc thai phụ một cách chu đáo.

♦ Bảo mật thông tin cá nhân để bảo vệ đời sống riêng tư của các chị em.

♦ Minh bạch về chi phí thăm khám và đình chỉ thai nghén, liệt kê và thông báo cụ thể với thai phụ trước khi phá thai.

Mong rằng, qua những thông tin trên sẽ giúp các chị em biết được nên phá thai ở đâu an toàn và có tỷ lệ thành công cao. Nếu thai phụ còn có thắc mắc hay vấn đề khó nói, đừng ngại click vào bảng tư vấn online bên dưới để được chuyên gia y tế trực tiếp tư vấn.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bạn đang tham khảo bài viết thuộc danh mục Phá ThaiPhòng Khám Phá Thai. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết trong cùng danh mục hoặc ở các danh mục khác tại website: https://tuvanphathai.com/

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***