Nên đi siêu âm thai 9 tuần ở đâu ?

Ngày đăng : 05-12-2017 - Lượt xem : 1187

Với rất nhiều mẹ bầu, việc chỉ được cảm nhận được sự phát triển “thần tốc” của thai nhi là chưa đủ. Do đó, chị em thường quan tâm đến việc đi siêu âm thăm khám để nhìn thấy bé yêu qua từng ngày. Vậy đến tuần tuổi thứ 9, thai nhi phát triển như thế nào? và nên đi siêu âm thai 9 tuần ở đâu ? là thắc mắc của hầu hết mẹ bầu. Để tìm được câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi này, mẹ bầu hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Khi mang thai được 9 tuần tuổi thì nên siêu âm khám thai ở đâu tại TpHCM? >>> Nhấp vào đây để được giải đáp.

Nên đi siêu âm thai 9 tuần ở đâu ?

Các tư vấn chuyên khoa sản phụ khoa cho biết, dù rằng thai ở tuần thứ 9 vẫn còn nhỏ, nhưng mẹ bầu đã có thể tiến hành thăm khám siêu âm thai, để biết cách chăm sóc cho bản thân và thai nhi.

Nên đi siêu âm thai 9 tuần ở đâu ?

Nên đi siêu âm thai 9 tuần ở đâu ?

Thường thì siêu âm thai 9 tuần chủ yếu chỉ để kiểm tra xem thai đã đi vào tử cung và ổn định chưa, cũng như xác nhận xem tim thai của bé có đều hay không. Bên cạnh đó, khi mẹ bầu có bất kỳ vấn đề hay thắc mắc nào về triệu chứng ốm ngén, thì nên hỏi ngay tư vấn trong lần siêu âm thai này, để được tư vấn giải đáp rõ ràng hơn.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Tôi có nên khám siêu âm thai 9 tuần tuổi không? và nên khám siêu âm ở địa chỉ, phòng nào tại TpHCM để cho ra kết quả chuẩn xác? >>> Nhấp vào đây để tư vấn giải đáp.

Chính vì thế, khi quyết định siêu âm thai, mẹ bầu nên xem xét kỹ lưỡng và lựa chọn tìm đến cơ sở y tế uy tín có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn cơ bản như sau:

Đội ngũ tư vấn chuyên khoa giỏi: Có kỹ năng và tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện siêu âm thai.

Trang thiết bị và máy móc hiện đại: Dụng cụ và trang thiết bị y khoa, máy móc siêu âm hiện đại, giúp đảm bảo an toàn và mang lại kết quả chính xác cho quá trình siêu âm thai.

Phương pháp siêu âm tiên tiến: Cơ sở y tế có áp dụng những phương pháp siêu âm tiên tiến như siêu âm 2D, 3D, 4D… cho kết quả siêu âm thai chính xác.

Thủ tục khám siêu âm thai đơn giản: Quy trình siêu âm thai khoa học, an toàn và nhanh chóng; thủ tục thăm khám siêu âm thai đơn giản nên giúp bệnh nhân tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Chi phí siêu âm thai công khai và hợp lý: Chi phí siêu âm thai 8 tuần tuổi hợp lý và được liệt kê cũng như thông báo cụ thể đến thai phụ để họ dễ dàng theo dõi.

Thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên y tế: Tác phong làm việc chuyên nghiệp, thái độ ứng xử lịch sự và thân thiện, nhiệt tình và chu đáo…với bệnh nhân.

Nên đi siêu âm thai 9 tuần ở đâu ?

Nên đi siêu âm thai 9 tuần ở đâu ?

Những việc mẹ bầu cần lưu tâm khi đến tuần thứ 9 của thai kỳ

 Mẹ bầu cũng nên lưu ý tới sự an toàn trong công việc và đi bằng phương tiện gì để đảm bảo cho cả 2 mẹ con.

 Mẹ bầu có thể đến cơ quan sớm hơn và kết thúc công việc đúng giờ, dành nhiều thời gian rảnh buổi tối để đi bộ cũng như nghỉ ngơi.

 Để giảm mệt mỏi và buồn ngủ, mẹ bầu nên tranh thủ thời gian rảnh rỗi để nghỉ ngơi bất cứ khi nào có thể.

 Bên cạnh đó, để giảm thiểu tình trạng ốm nghén, mẹ bầu cũng có thể tham khảo ý kiến tư vấn chuyên khoa để được bổ sung thêm vitamin B6.

 Mẹ bầu nên chú ý các bài tập thể dục nhẹ nhàng để tăng cường sức khỏe cho cả mình và bé yêu, nhất là trong 12 tuần đầu mang thai.

 Mẹ bầu cũng đừng quên đánh răng mỗi ngày khi đang trong thời gian mang thai.

Trên đây là những thông tin chia sẻ xung quanh vấn đề nên đi siêu âm thai 9 tuần ở đâu ? Mọi băn khoăn hay thắc mắc có liên quan, các mẹ bầu vui lòng [CLICK VÀO KHUNG CHÁT] để được tư vấn chuyên khoa trực tiếp giải đáp miễn phí.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***