Giải đáp: Nạo hút thai giá bao nhiêu?

Ngày đăng : 12-06-2019 - Lượt xem : 1070

Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề nạo hút thai. Và chi phí thực hiện chính là điều khiến cho nhiều chị em cảm thấy băn khoăn thắc mắc. Vì vậy nội dung được trình bày trong bài viết sau đây chúng tôi xin được giải thích cụ thể về vấn đề nạo hút thai giá bao nhiêu. Hãy cùng tham khảo để hiểu rõ hơn!

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Muốn tìm hiểu kỹ về nạo hút thai có giá bao nhiêu?

>>> Hãy click [chat] ngay cùng chuyên gia!

TÌM HIỂU NẠO HÚT THAI GIÁ BAO NHIÊU?

Nhiều chị em khi bắt đầu có ý định bỏ thai thì quan tâm rất nhiều đối với chi phí nạo hút thai bao nhiêu tiền. Thế nhưng thực tế thì chưa có một cơ sở y tế nào đưa ra mức giá cụ thể vì việc nạo hút thai giá bao nhiêu vẫn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như là:

1. Thực hiện kiểm tra chẩn đoán

Trước khi phá thai chị em cần phải được thực hiện các bước thăm khám chẩn đoán, xét nghiệm máu, siêu âm. Điều này sẽ giúp xác định rõ được tuổi thai, vị trí của thai, kích thước thai nhi và cả tình trạng sức khỏe thai phụ như thế nào...

Thông thường với những thai phụ từng nạo phá thai nhiều lần hoặc là bị mắc những bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa thì quá trình kiểm tra phải qua nhiều bước hơn nên mức giá cũng sẽ cao hơn.

2. Tùy thuộc vào phương pháp nạo phá thai

Với độ tuổi thai nhi, sức khỏe thai phụ khác nhau thì chị em sẽ được chỉ định những phương pháp phá thai khác nhau. Và mỗi một phương pháp cũng sẽ có mức giá không giống nhau.

Thông thường với những thai nhi nhỏ dưới 7 tuần tuổi thì chị em có thể thực hiện bằng phương pháp dùng thuốc. Phương pháp này đơn giản và dễ thực hiện nên mức chi phí cũng sẽ thấp hơn. Với những thai nhi có độ tuổi lớn hơn thì không thể dùng thuốc mà cần dùng các phương pháp khác như nạo hút thai thì mức chi phí sẽ cao hơn.

Mức chi phí nạo hút thai còn tùy vào từng trường hợp

Mức chi phí nạo hút thai còn tùy vào từng trường hợp

3. Tùy thuộc vào cơ sở thực hiện

Tại các địa chỉ uy tín với trình độ tư vấn, chuyên gia giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và trang thiết bị tiên tiến, hiện đại thì mức nạo hút thai cũng sẽ cao hơn. Còn với các cơ sở y tế chui không đảm bảo chất lượng, an toàn... thì mức chi phí cũng sẽ thấp hơn.

4. Tùy thuộc vào mức chi phí tái khám

Ngoài ra sau khi nạo hút thai xong chị em cũng cần tuân thủ theo yêu cầu tái khám để đảm bảo rằng thai nhi đã được loại bỏ sạch và không viêm nhiễm. Tuy nhiên mức chi phí của quá trình tái khám này không đáng kể.

Cần tìm địa chỉ nạo hút thai uy tín

Cần tìm địa chỉ nạo hút thai uy tín

CHI PHÍ NẠO HÚT THAI GIÁ BAO NHIÊU CÓ THẬT SỰ QUAN TRỌNG?

1. Có phải chỉ cần tìm hiểu về chi phí nạo hút thai giá bao nhiêu?

Thực tế câu hỏi nạo hút thai giá bao nhiêu được nhiều chị em quan tâm. Tuy nhiên chị em không nên quá đặt nặng vấn đề chi phí bởi vì chi phí thông thường sẽ đi đôi với chất lượng. Hãy tìm cơ sở địa chỉ phòng khám phá thai uy tín, chất lượng để đảm bảo quá trình phá thai diễn ra an toàn, tránh nguy hiểm về sau.

Bởi vì những địa chỉ phòng khám uy tín như đã nói họ đều có đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại, trình độ y tư vấn cao, lành nghề, giàu kinh nghiệm và quy trình thực hiện đảm bảo. Điều này sẽ giúp cho việc phá thai an toàn hơn, đảm bảo chất lượng hơn.

2. Lưu ý gì khi nạo hút thai?

Trong quá trình nạo hút thai và sau khi nạo hút thai chị em cần tuân thủ tuyệt đối theo lưu ý của tư vấn. Cần phải có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và sinh hoạt điều độ. Tuyệt đối không được vì quá buồn lòng mà không chăm sóc sức khỏe vì sẽ khiến cho cơ thể ngày càng mệt mỏi và lâu hồi phục.

Đồng thời chị em cũng kiêng quan hệ tình dục ít nhất 1 tháng sau khi phá thai (tùy vào từng phương pháp tư vấn sẽ dặn dò). Nếu chưa có ý định mang thai nên thực hiện các biện pháp tránh thai an toàn để đảm bảo không phải lo lắng trong vấn đề phá thai nữa.

Bài viết trình bày trên đây mong rằng đã phần nào giúp chị em hiểu rõ hơn về việc nạo hút thai giá bao nhiêu. Ngoài ra nếu như vẫn còn những câu hỏi hay băn khoăn, thắc mắc liên quan cần tư vấn xin đừng ngần ngại vui lòng  nhấp vào khung chat cuối bài để được các chuyên gia tận tình giải đáp bạn nhé!

Bài viết bạn đang xem thuộc chuyên mục Chi phí phá thai Thông tin chi tiết về các vấn đề sức khỏe phụ khoa và đình chỉ thai an toàn vui lòng xem tại http://tuvanphathai.com hoặc gọi đến số 028.3923.9999 để nhận giải đáp chính xác nhất từ các tư vấn chuyên khoa nhé.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***