Nạo hút thai chân không tốt nhất tphcm

Ngày đăng : 25-08-2017 - Lượt xem : 2020

Hiện nay có rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn phương pháp phá thai bằng hút chân không, bởi đây là một phương pháp khá an toàn cho những ai chưa sẵn sàng sinh con và mong muốn tiếp tục mang thai sau này. Hiểu được tâm lý đó, bài viết sau đây sẽ giới thiệu những vấn đề liên quan nạo hút thai chân không tốt nhất tphcm để chị em có những lựa chọn đúng đắn nhất.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Hút thai chân không có thực sự an toàn cho sức khỏe người mẹ không? >>> Click vào bảng chat để trò chuyện trực tiếp với chuyên gia về thắc mắc của mình.

Nạo hút thai chân không tốt nhất tphcm

Theo các tư vấn thì phá thai bằng phương pháp hút chân không là một trong những biện pháp phá thai an toàn, tỷ lệ thành công của nó lên tới 98%. Tuy nhiên, biện pháp này cần phải được thực hiện tại những cơ sở y tế chuyên khoa có đầy đủ cơ sở vật chất và được tiến hành bởi những y tư vấn có tay nghề và kinh nghiệm.

Nạo hút thai chân không tốt nhất tphcm

Nạo hút thai chân không tốt nhất tphcm?

Chấm dứt thai kỳ bằng cách hút chân không là một trong những phương pháp phá thai được các phụ nữ chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay. Phương pháp phá thai này dùng thiết bị bơm hút chân không để hút thai ra ngoài buồng tử cung thường được áp dụng cho thai lớn (thai ở 6 tháng tuổi trở lên).

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Chi phí thực hiện nạo hút thai chân không là bao nhiêu tiền? hãy nhấp vào {Tư vấn tư vấn} để được giải đáp tận tình và nhanh chóng nhất.

Quy trình thực hiện

1 Trước khi làm thủ thuật khoảng 30 phút, thai phụ sẽ được tư vấn cho dùng kháng sinh và thuốc giảm đau.

1 Sau khi uống thuốc thai phụ sẽ được khám để xác định kích thước thai và tư thế tử cung.

1 Thay găng tay, sát khuẩn, trải khăn sạch ở dưới.

1 Đặt van và sát khuẩn tử cung, vùng quanh âm đạo.

1 Thực hiện thủ thuật kẹp cổ tử cung, gây tê cổ tử cung.

1 Đo buồng trứng bằng ống hút và nong cổ tử cung trong trường hợp cổ tử cung không mở.

1 Tiến hành việc hút thai.

1 Kiểm tra và đánh giá.

1 Kết thúc việc hút thai và vệ sinh dụng cụ.

Những lưu ý khi áp dụng phá thai bằng nạo hút chân không

1 Đối với những thai phụ đang mắc phải chứng viêm đường sinh dục cấp tính thì không nên áp dụng phương pháp này ngay mà cần phải được điều trị trước khi làm thủ thuật.

1 Môi trường thực hiện thủ thuật phải là môi trường vô trùng, trang thiết bị kỹ thuật đầy đủ và có đủ khả năng xử lý khi có tình huống xấu xảy ra.

1 Nếu chị em đang ở một trong những trường hợp sau thì không nên làm thủ thuật ở tuyến xã: u xơ cổ tử cung, đường sinh dục dị dạng, mới sinh trong khoảng từ 1-6 tháng….

1 Sau khi phá thai thì khoảng 4-8 tuần chị sẽ có kinh trở lại. Những người có cơ địa tốt thì sau phá thai chỉ 4 tuần là sẽ có kinh. Tuy nhiên nếu sau 8 tuần mà vẫn chưa có dấu hiệu của sự rụng trứng (chưa có kinh trở lại) thì chị em cần đi khám để có biện pháp xử lý kịp thời.

Nạo hút thai chân không tốt nhất tphcm

Thực hiện nạo hút thai chân không ở cơ sở y tế uy tín

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia về phá thai bằng phương pháp nạo hút thai chân không, hy vọng sẽ cung cấp cho chị em những thông tin hữu ích nhất.

Nếu còn băn khoăn về địa chỉ phá thai an toàn ở đâu tại TPHCM? Hãy nhấp vào bảng chat bên dưới, các tư vấn chuyên khoa sẽ trực tiếp giải đáp và tư vấn tận tình.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***