Mách bạn cách kiểm tra màng trinh

Ngày đăng : 30-07-2018 - Lượt xem : 1224

Màng trinh có thể tái tạo một cách dễ dàng bằng thủ thuật vá màng trinh công nghệ cao. Chính vì thế, để biết đâu là màng trinh thật và đâu là màng trinh già chúng ta cần biết cách kiểm tra màng trinh. Và nếu như được hướng dẫn bạn có thể làm việc này tại nhà một cách khá đơn giản đấy nhé.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Bạn có thể dùng một chiếc gương để kiểm tra mang trinh của mình

 Để nhận hướng dẫn cụ thể >>> Hãy click ngay

Cách kiểm tra màng trinh và phân biệt thật giả

Cách kiểm tra màng trinh đơn giản

Màng trinh là một lớp màng mỏng nằm cách cửa âm đạo khoảng 1-2 cm và nó không có chức năng sinh lý gì. Tuy nhiên, việc mất trinh trước khi kết hôn lại luôn khiến nữ giới phải lo lắng bởi đây là điều bị cấm kỵ trong xã hội phong kiến xưa. Và tư duy này còn tồn tại cho đến hiện nay ở một số người có tư tưởng không tiến bộ.

Tuy nhiên, làm cách nào để biết mình có còn màng trinh hay đã mất trinh lại là một câu hỏi khó. Và để có thể kiểm tra mang trinh ở nhà, các tư vấn khuyến cáo bạn nên làm theo các bước sau:

 Vệ sinh tay và bộ phận sinh dục sạch sẽ trước khi tiến hành kiểm tra màng trinh và cần chú ý cắt gọt các móng tay để không làm tổn thương màng trinh và tổn thương âm đạo.

Chuẩn bị 1 chiếc gương dùng để quan sát sự tồn tại của màng trinh. Và bạn sẽ đứng ở tư thế cúi người 45 độ so với vùng kín, hơi dạng chân và dùng gương này soi thẳng vào âm đạo của mình với khoảng cách 5-7cm sao cho bắt được hình ảnh sắt nét nhất.

Kiểm tra màng trinh còn hay mất bằng chiếc gương

Kiểm tra màng trinh còn hay mất bằng chiếc gương

Có thể dùng các ngón tay mở nhẹ nhàng vùng kín nhằm quan sát màng trinh dễ dàng hơn nhưng không nên đút ngón tay vào sâu bên trong bởi điều này có thể vô tình làm ảnh hưởng đến sự nguyên vẹn của màng trinh.

Nếu qua gương chúng ta thấy lớp màng mỏng ngăn ở cửa âm đạo đồng nghĩa với việc màng trinh của bạn vẫn còn nguyên vẹn. Nếu lớp màng này không còn hoặc dấu hiệu rách chứng tỏ màng trinh của bạn không còn do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Sau khi thực hiện xong cách kiểm tra màng trinh, chị em cần vệ sinh sạch sẽ tay và cơ quan sinh dục nữ một lần nữa để tránh nguy cơ viêm nhiễm, nhiễm trùng. Nhưng đừng thụt rửa âm đạo bởi điều này không tốt cho sức khỏe và khả năng sinh lý của bạn nhé.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Làm thế nào để bảo vệ màng trinh của bạn

Màng trinh của bạn có thể bị bất cứ lúc nào chứ không chỉ vì bạn có quan hệ tình dục. Vậy nên, nếu muốn bảo vệ màng trinh hay sự trinh tiết của mình trước khi kết hôn thì bạn cần làm tốt những điều sau:

Hãy nói với các tư vấn biết mình còn trinh hay mất trinh khi thăm khám phụ khoa để họ có cách thăm khám cụ thể, tránh tác động đến màng trinh của bạn.

Không thụt rửa âm đạo dưới mọi hình thức bởi nó có thể ảnh hưởng đến màng trinh và làm mất sự cân bằng môi trường âm đạo.

 Không quan hệ tình dục khi bạn chưa sẵn sàng mất trinh, rách trinh và hãy giữ tâm lý thoải mái khi quan hệ tình dục nếu bạn đã sẵn sàng cho điều này.

Không vận động cơ thể mạnh, chơi thể thao nguy hiểm, chạy nhảy nhiều bởi nó có thể ảnh hưởng đến sự nguyên vẹn của màng trinh nữ giới…

Vá màng trinh sẽ giúp hồi phục sự nguyên vẹn của màng trinh

Vá màng trinh sẽ giúp hồi phục sự nguyên vẹn của màng trinh

Màng trinh bị mất có thể được hồi phục bằng thủ thuật vá màng trinh an toàn và hiệu quả mà các phòng khám chuyên khoa đang áp dụng. Tuy nhiên, để biết mình có đủ điều kiện vá trinh hay không bạn cần thăm khám chuyên khoa để nhận tư vấn của những người có kinh nghiệm. Và màng trinh nhận tạo giống mới đến 99% do đó ngày càng có nhiều chị em có nhu cầu vá màng trinh để lấy lại sự tự tin trong cuộc sống đấy bạn nhé.

Nếu muốn biết chi tiết về cách kiểm tra màng trinh chính xác và thủ thuật vá trinh an toàn, bạn hay chat ngay với tư vấn chuyên khoa trong bài viết này để nhận tư vấn, giải đáp cụ thể. Thân ái!

Bài viết bạn đang xem thuộc chuyên sức khỏe sinh sản. Thông tin chi tiết về các vấn đề sức khỏe phụ khoa và đình chỉ thai an toàn vui lòng xem tại http://tuvanphathai.com hoặc gọi đến số 02838170190 để nhận giải đáp chính xác nhất.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***