Khám thai ở bệnh viện nào tốt nhất tphcm

Ngày đăng : 14-08-2017 - Lượt xem : 1060

Khám thai là một trong những việc là rất cần thiết giúp thai phụ theo dõi tình trạng sức khỏe và sự phát triển của thai nhi. Tuy nhiên, khám thai ở bệnh viện nào tốt nhất tphcm chính là một trong những thắc mắc được rất nhiều chị em quan tâm. Cũng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những lựa chọn đúng đắn.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Trong thời gian mang thai, nên khám thai bao nhiêu lần là phụ hợp? Nhấp vào {Tư vấn tư vấn} các chuyên gia sẽ giải đáp thắc mắc cụ thể.

Khám thai ở bệnh viện nào tốt nhất tphcm

Các chuyên gia cho biết, khi có dấu hiệu mang thai, nhiều chị em luôn mong muốn tìm được một địa chỉ khám thai tốt. Bởi vì nếu khám và siêu âm thai ở những địa chỉ không uy tín, chất lượng, không đúng quy trình sẽ ảnh hưởng đến thai nhi và không có kết quả chính xác nhất.

Khám thai ở bệnh viện nào tốt nhất tphcm

Khám thai ở bệnh viện nào tốt nhất tphcm?

Nếu chị em đang sống trên địa bàn TPHCM hoặc các tỉnh lân cận thì có thể đến một trong những địa chỉ phụ sản lớn, uy tín hội tụ các tiêu chí để thăm khám thai như:

Được cấp phép hoạt động: Phòng khám đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động nên thai phụ có thể yên tâm về quyền lợi của mình.

Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng khám có cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại, hệ thống buồng phòng tiện nghi là môi trường siêu âm thai tốt cho chị em.

Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm: Các tư vấn chuyên khoa được đào tạo kiến thức bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề vững chắc sẽ trực tiếp khám thai cho chị em, đảm bảo có kết quả chính xác.

Phương pháp siêu âm tiên tiến: Phòng khám áp dụng các công nghệ, kỹ thuật siêu âm tiên tiến nhầm phát hiện dị tật của thai nhi trong những giai đoạn đầu thai kỳ.

Chi phí khám thai hợp lý: Các khoản chi phí thăm khám thai đều được niêm yết, minh bạch và hợp lý. Chi phí khám thai sẽ không quá cao nên thai phụ có thể yên tâm.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Nếu có thắc mắc những vấn đề liên quan đến thai kỳ, hãy Click vào bảng chat các chuyên gia sẽ trực tiếp tư vấn tận tình.

Để tránh tình trạng quá tải tại các bệnh viện, khám thai nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian chị em có thể lựa chọn các cơ sở y tế, phòng khám uy tín chất lượng để thực hiện khám thai an toàn và hiệu quả.

Những vấn đề chị em cần lưu ý trong quá trình khám thai

Khám thai ở bệnh viện nào tốt nhất tphcm

Khám thai cần lưu ý những gì?

Tùy vào độ tuổi thai, mỗi lần khám thai sẽ đạt được những mục tiêu sau đây:

Khám thai lần đầu: Xác định có thai và đánh giá các yếu tố nguy cơ.

Khám thai lần hai: Kiểm tra sự phát triển của thai nhi, phát triển các yếu tố bệnh lý.

Khám thai lần ba: Dự kiến ngày sinh.

Chính vì thế, khám thai định kỳ sẽ xác định được tình trạng sức khỏe của người mẹ và thai nhi, phát hiện các yếu tố nguy cơ và có biện pháp xử lí kịp thời, ngăn chặn các yếu tố bất lợi ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé.

Trên đây là những thông tin về khám thai ở bệnh viện nào tốt nhất tại Tphcm? Nếu muốn biết thêm vấn đề liên quan đến việc khám thai thì chị em có thể nhấp vào bảng chat bên dưới, các chuyên gia sẽ tư vấn miễn phí.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***