Kế Hoạch Hóa Gia Đình

Những dấu hiệu nhận biết có thai ở chị em Tphcm

667 Lượt Xem

Ngày: 23-05-17

Đa số phụ nữ thường dựa vào việc mất kinh để nhận biết có thai của mình. Điều này đúng nhưng chưa hoàn toàn chính xác. Bên cạnh trễ kinh vẫn còn một số dấu hiệu khác xuất hiện khi mang thai cũng sẽ nói lên khả năng có thai của bạn. Vậy đó là những dấu hiệu nào? Cùng tìm hiểu những dấu hiệu nhận biết có thai đó nhé!

Những dấu hiệu có thai sớm và chuẩn xác Tphcm

937 Lượt Xem

Ngày: 23-05-17

Mang thai là niềm vui đối với những chị em đang mong muốn làm mẹ. Vậy, làm sao để nhận biết bản thân có thai? Các chị em hãy cùng tham khảo những dấu hiệu có thai sớm và chuẩn xác được chia sẻ trong bài viết sau, từ đó chủ động hơn trong việc chăm sóc sức khỏe và xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý để chào đón bé yêu ra đời. 

Chi phí khám thai một lần chính xác là bao nhiêu tiền Tphcm

858 Lượt Xem

Ngày: 23-05-17

Chị em bị chậm kinh và có những biểu hiện nghi ngờ có thai nhưng không chắc chắn? Chị em đang mang thai muốn đi khám thai định kỳ? Nhưng luôn thắc mắc về vấn đề chi phí khám thai là bao nhiêu? Để giải đáp cho những câu hỏi liên quan đến vấn đề này, các chuyên gia sản phụ khoa đã có những chia sẻ cụ thể qua bài viết bên dưới.

Có thai ngoài ý muốn phải làm sao Tphcm

856 Lượt Xem

Ngày: 23-05-17

Khi có thai ngoài ý muốn ảnh hưởng tới công việc, tương lai hoặc bản thân thai nhi dị tật bẩm sinh… đa số nữ giới đều chọn cách bỏ thai. Nhưng, làm sao để bỏ thai an toàn, không gây biến chứng, hay nói cách khác có thai ngoài ý muốn phải làm sao? là thắc mắc của rất nhiều chị em.

Những dấu hiệu mang thai sớm nhất Tphcm

886 Lượt Xem

Ngày: 23-05-17

Mang thai là việc mà hầu hết chị em phụ nữ đều phải trải qua trong đời. Tuy nhiên, không phải chị em phụ nữ nào cũng nhận biết rõ được những dấu hiệu mang thai, đặc biệt là đối với những chị em phụ nữ mang thai lần đầu. Hiểu được tâm lý này, bài viết dưới đây sẽ đưa ra những dấu hiệu mang thai sớm nhất. Hy vọng sẽ giúp chị em có kiến thức chuẩn bị chu đáo hơn cho việc làm mẹ của mình.Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***