Kế Hoạch Hóa Gia Đình

Cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu dây vòng tránh thai thò ra ngoài nguy hiểm không?

296 Lượt Xem

Ngày: 04-11-23

Việc đặt vòng tránh thai là một giải pháp hiệu quả và an toàn để ngừa thai. Tuy nhiên, nếu không tuân thủ chỉ định của chuyên gia, người bệnh có thể trải qua tình trạng như vòng tránh thai lạc, tuột ra ngoài hoặc dây vòng tránh thai thò ra ngoài âm đạo. Trong đó, dây vòng tránh thai lòi bên ngoài âm đạo có thể khiến chị em lo lắng, không biết có gây ra nguy hiểm gì hay không. Cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu dây vòng tránh thai thò ra ngoài nguy hiểm không qua bài viết sau đây nhé!

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp sau khi cấy que tránh thai cần kiêng gì?

310 Lượt Xem

Ngày: 01-11-23

Sau khi thực hiện việc cấy que tránh thai, để đảm bảo biện pháp này đạt hiệu quả tối đa, có một số quy tắc cần tuân theo và những điều cần tránh. Bài viết sau, Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp sau khi cấy que tránh thai cần kiêng gì và những vấn đề có liên quan. Hãy cùng xem nhé!

[TP.HCM] Giá thuốc tránh thai khẩn cấp một số loại phổ biến nhất

810 Lượt Xem

Ngày: 24-09-21

Giá thuốc tránh thai khẩn cấp một số loại phổ biến nhất trên thị trường là bao nhiêu. Bài viết ngay dưới đây sẽ giúp bạn đọc có được một số thông tin hữu ích liên quan đến mức giá thuốc tránh thai cho chị em phụ nữ.

Uống thuốc tránh thai trước khi quan hệ có tác dụng không?

1,050 Lượt Xem

Ngày: 29-01-21

Uống thuốc tránh thai trước khi quan hệ là phương pháp ngừa thai được rất nhiều nữ giới lựa chọn hiện nay. Đa phần các chị em tin rằng, việc sử dụng thuốc có thể hoàn toàn giúp mình phòng tránh được hiện tượng mang thai ngoài ý muốn. Vậy uống thước tránh thai trước khi quan hệ có tác dụng không?

Vì sao uống thuốc tránh thai vẫn có thai?

976 Lượt Xem

Ngày: 28-01-21

Thuốc tránh thai là lựa chọn của nhiều chị em để ngừa thai bởi sự tiện lợi, tiết kiệm. Tuy nhiên, nhiều người gặp tình trạng uống thuốc tránh thai vẫn có thai.

Chi phi đặt vòng tránh thai khoảng bao nhiêu tiền

2,329 Lượt Xem

Ngày: 14-01-19

Ở các vùng nông thôn, miền núi việc đặt vòng tránh thai có thể làm miễn phí theo các chương trình kế hoạch hóa sinh sản của cơ quan y tế. Tuy nhiên, ở những nơi có nền kinh tế phát triển chị em phụ nữ thường lựa chọn đặt vòng ngừa thai ở các trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản hoặc các phòng khám chuyên khoa để đảm bảo tính an toàn. Vậy chi phí đặt vòng tránh thai bao nhiêu tiền ở những nơi này? Hãy cùng nhau đi tìm hiểu đáp án chính xác cho câu hỏi này bạn nhé.

Chi phi tháo vòng tránh thai

2,045 Lượt Xem

Ngày: 11-01-19

Thông thường ở các trạm y tế xã phường bạn sẽ được các bác sĩ tháo vòng tránh thai miễn phí theo hỗ trợ từ nhà nước. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều không lựa chọn tháo vòng ngừa thai tại đây bởi độ an toàn không cao, dễ xảy ra biến chứng viêm nhiễm. Địa chỉ được chị em lựa chọn tháo vòng thường là các cơ sở y tế chuyên khoa. Và tháo vòng tránh thai bao nhiêu tiền cũng sẽ khác nhau với từng trường hợp. Do đó, hãy tìm hiểu về điều này để có sự chuẩn bị chu đáo hơn khi có ý định loại bỏ vòng tránh thai.

Tháo vòng tránh thai sau bao lâu thì quan hệ được

1,661 Lượt Xem

Ngày: 09-01-19

Hỏi: Tôi đặt vòng ngừa thai đã 5 năm nay và hiện nay vợ chồng tôi muốn sinh em bé tiếp theo. Vậy tôi muốn hỏi các bác sĩ sau tháo vòng tránh thai bao lâu thì quan hệ được để thụ thai dễ dàng. Rất mong mọi người có thể tư vấn và chia sẻ giúp tôi vấn đề này. Xin cảm ơn!Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***