Kế Hoạch Hóa Gia Đình

Bệnh u nang buồng trứng có thể quan hệ được không Tphcm

991 Lượt Xem

Ngày: 07-08-17

U nang buồng trứng sẽ chuyển biến rất nguy hiểm nếu như người bệnh không thực hiện các biện pháp kiêng cữ cũng như hỗ trợ điều trị kịp thời. Trong đó, bệnh u nang buồng trứng có thể quan hệ được không? chính là thắc mắc của rất nhiều chị em. Để giải đáp cụ thể vấn đề này, mời chị em cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Kỹ thuật siêu âm thai nhanh, chuẩn xác hiện nay Tphcm

1,044 Lượt Xem

Ngày: 24-05-17

Khi mang thai, việc siêu âm sẽ giúp ghi lại hình ảnh của thai nhi ở trong bụng mẹ. Nhờ đó mà mẹ không chỉ được nhìn thấy sự phát triển thai nhi mà còn biết được thai có phát triển tốt không? liệu có mắc các dị tật bẩm sinh hay không? Tuy nhiên kỹ thuật siêu âm thai nào nhanh và chuẩn xác là thắc mắc của rất nhiều chị em, đặc biệt là những chị em lần đầu mang thai.

5 Dấu hiệu nhận biết có bầu sớm nhất Tphcm

1,109 Lượt Xem

Ngày: 24-05-17

Sau khi quan hệ, nhiều chị em tỏ ra lo lắng không biết liệu mình có mang thai không? Đặc biệt, là với những chị em quan hệ lần đầu, chưa có nhiều kinh nghiệm. Dưới đây các bác sĩ sản phụ khoa sẽ cung cấp cho chị em 5 dấu hiệu nhận biết có bầu sớm nhất để giúp chị em có kế hoạch chăm sóc bản thân tốt nhất.

Quy trình kiểm tra thai mà các mẹ bầu cần biết Tphcm

1,091 Lượt Xem

Ngày: 24-05-17

Khi bắt gặp các dấu hiệu như trễ kinh, mệt mỏi, dùng que thử lên 2 vạch thì chị em nên đến cơ sở y tế để kiểm tra xác định thai đã vào tử cung chưa và thai có đang phát triển hay không. Việc kiểm tra thai lúc này là rất cần thiết. Vậy quy trình kiểm tra thai là như thế nào?

Khám thai ở đâu tốt tại TP.HCM?

887 Lượt Xem

Ngày: 24-05-17

Việc chăm sóc sức khỏe trong suốt giai đoạn thai kỳ là việc làm vô cùng quan trọng đối với các chị em. Bên cạnh việc chăm lo cho chế độ ăn uống thì cần phải thường xuyên theo dõi tình trạng thai nhi để biết có ổn định hay không bằng việc khám thai là điều rất cần thiết. Tuy nhiên, giữa vô số những địa chỉ khám thai ở TP.HCM thì để biết được địa chỉ khám thai nào tốt không phải là điều dễ dàng. Vậy khám thai ở đâu tốt tại TP.HCM?

Nhận biết sớm những biểu hiện có thai ở phụ nữ Tphcm

1,024 Lượt Xem

Ngày: 23-05-17

Những biểu hiện có thai sau khi quan hệ rất đa dạng và rõ ràng dựa trên sức khỏe cũng như cơ thể người phụ nữ. Các biểu hiện sớm nhất của thời kỳ mang thai có thể xuất hiện trong vài tuần đầu tiên sau khi thụ thai. Vậy đó là những biểu hiện gì?

Triệu chứng có thai sớm tuần đầu tiên chính xác Tphcm

900 Lượt Xem

Ngày: 23-05-17

Nhận biết những triệu chứng có thai sớm tuần đầu tiên chính xác giúp các mẹ chủ động giữ gìn sức khỏe, và chuẩn bị chu đáo cho thiên chức làm mẹ của mình. Chính vì thế, chị em hãy cùng tham khảo những triệu chứng điển hình dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích.

Chi phí khám thai bao nhiêu tiền Tphcm

849 Lượt Xem

Ngày: 23-05-17

Khám thai là việc làm rất cần thiết trong suốt chu kỳ thai nghén. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối và sự phát triển toàn diện cho thai, thế nhưng vấn đề về chi phí vẫn làm cho nhiều chị em lo ngại. Vậy khám thai bao nhiêu tiền?Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***