Kế Hoạch Hóa Gia Đình

Tác dụng của thuốc tránh thai là gì? Có những loại thuốc nào?

182 Lượt Xem

Ngày: 04-05-24

Thuốc tránh thai là một trong những phương pháp giúp ngừa thai hiệu quả, được nhiều chị em lựa chọn. Việc nắm rõ tác dụng của thuốc tránh thai là gì và các loại thuốc tránh thai hiện nay sẽ giúp chị em an tâm hơn trong việc lựa chọn. Thông tin bên dưới chị em có thể theo dõi kỹ hơn.

Bóc tách túi thai là gì? và có nguy hiểm không?

240 Lượt Xem

Ngày: 06-04-24

Có rất nhiều thai phụ cảm thấy hoang mang khi được chẩn đoán bị bóc tách túi thai 5%, 10%, 15%... Vậy bóc tách túi thai là gì và có nguy hiểm không? chị em nên quan tâm tham khảo bài viết để biết hướng phòng tránh và xử lý an toàn.

Nên đặt vòng hay cấy que tránh thai? Phương pháp nào tốt hơn

228 Lượt Xem

Ngày: 22-03-24

Đặt vòng hoặc cấy que là những phương pháp tránh thai phổ biến được đông đảo chị em ưu tiên áp dụng khi chưa có nhu cầu có con. Vậy thì nên đặt vòng hay cấy que tránh thai? Và sử dụng phương pháp nào tốt hơn? Thông tin sau đây để chị em có thể lựa chọn phù hợp.\r\n\r\n 

Uống thuốc tránh thai khẩn cấp đau bụng dưới có sao không?

241 Lượt Xem

Ngày: 06-03-24

Thuốc tránh thai khẩn cấp được sử dụng như một biện pháp tránh thai an toàn, hiệu quả cao, tiện lợi mà nhiều phụ nữ lựa chọn. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp khi sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp bị đau bụng dưới. Vậy tình trạng này có nguy hiểm không? và cần lưu ý gì?\r\n\r\n 

Phụ nữ nên đặt vòng hay cấy que tránh thai?

270 Lượt Xem

Ngày: 01-03-24

Khi chưa có ý định có con ở thời điểm hiện tại, có nhiều chị em phân vân không biết nên lựa chọn tránh thai bằng đặt vòng hay cấy que tránh thai. Chính vì thế mà bài viết sau đây, bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn tìm hiểu ưu và nhược điểm của hai phương pháp này để chị em dễ dàng đưa ra quyết định.

Cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu vòng tránh thai tụt thấp phải làm sao?

295 Lượt Xem

Ngày: 05-12-23

Đặt vòng là phương pháp tránh thai an toàn được nhiều phụ nữ lựa chọn. Tuy nhiên vẫn có trường hợp vòng tránh thai bị tụt thấp dẫn đến mang thai ngoài ý muốn và ảnh hưởng sức khỏe. Cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu vòng tránh thai tụt thấp phải làm sao để tìm ra nguyên nhân khắc phục tình trạng này!

Cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu uống nước dừa có giúp tránh thai không?

303 Lượt Xem

Ngày: 15-11-23

Nhiều phụ nữ chia sẻ thông tin rằng việc uống nước dừa sau quan hệ tình dục có thể giúp họ tránh thai hiệu quả. Đặc biệt nhờ tính lạnh và khả năng thay đổi môi trường âm đạo của nước dừa. Tuy nhiên, liệu uống nước dừa có thực sự có tác dụng ngừa thai hay không? Mời bạn cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu uống nước dừa có giúp tránh thai qua bài viết sau đây.

Cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu tháo vòng tránh thai bao lâu thì có kinh?

279 Lượt Xem

Ngày: 13-11-23

Khi muốn mang thai lại hoặc khi hiệu quả của biện pháp tránh thai đã kết thúc, việc loại bỏ vòng tránh thai là vô cùng quan trọng. Bạn đang tìm kiếm thông tin về việc tháo vòng tránh thai vào thời điểm nào và tháo vòng bao lâu thì có kinh trở lại? Hãy cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu tháo vòng tránh thai bao lâu thì có kinh và những vấn đề liên quan qua bài viết sau đây!Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***