Kế Hoạch Hóa Gia Đình

Phụ nữ nên đặt vòng hay cấy que tránh thai?

124 Lượt Xem

Ngày: 01-03-24

Khi chưa có ý định có con ở thời điểm hiện tại, có nhiều chị em phân vân không biết nên lựa chọn tránh thai bằng đặt vòng hay cấy que tránh thai. Chính vì thế mà bài viết sau đây, bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn tìm hiểu ưu và nhược điểm của hai phương pháp này để chị em dễ dàng đưa ra quyết định.

Cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu vòng tránh thai tụt thấp phải làm sao?

204 Lượt Xem

Ngày: 05-12-23

Đặt vòng là phương pháp tránh thai an toàn được nhiều phụ nữ lựa chọn. Tuy nhiên vẫn có trường hợp vòng tránh thai bị tụt thấp dẫn đến mang thai ngoài ý muốn và ảnh hưởng sức khỏe. Cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu vòng tránh thai tụt thấp phải làm sao để tìm ra nguyên nhân khắc phục tình trạng này!

Cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu uống nước dừa có giúp tránh thai không?

206 Lượt Xem

Ngày: 15-11-23

Nhiều phụ nữ chia sẻ thông tin rằng việc uống nước dừa sau quan hệ tình dục có thể giúp họ tránh thai hiệu quả. Đặc biệt nhờ tính lạnh và khả năng thay đổi môi trường âm đạo của nước dừa. Tuy nhiên, liệu uống nước dừa có thực sự có tác dụng ngừa thai hay không? Mời bạn cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu uống nước dừa có giúp tránh thai qua bài viết sau đây.

Cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu tháo vòng tránh thai bao lâu thì có kinh?

207 Lượt Xem

Ngày: 13-11-23

Khi muốn mang thai lại hoặc khi hiệu quả của biện pháp tránh thai đã kết thúc, việc loại bỏ vòng tránh thai là vô cùng quan trọng. Bạn đang tìm kiếm thông tin về việc tháo vòng tránh thai vào thời điểm nào và tháo vòng bao lâu thì có kinh trở lại? Hãy cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu tháo vòng tránh thai bao lâu thì có kinh và những vấn đề liên quan qua bài viết sau đây!

Cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu dây vòng tránh thai thò ra ngoài nguy hiểm không?

243 Lượt Xem

Ngày: 04-11-23

Việc đặt vòng tránh thai là một giải pháp hiệu quả và an toàn để ngừa thai. Tuy nhiên, nếu không tuân thủ chỉ định của chuyên gia, người bệnh có thể trải qua tình trạng như vòng tránh thai lạc, tuột ra ngoài hoặc dây vòng tránh thai thò ra ngoài âm đạo. Trong đó, dây vòng tránh thai lòi bên ngoài âm đạo có thể khiến chị em lo lắng, không biết có gây ra nguy hiểm gì hay không. Cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu dây vòng tránh thai thò ra ngoài nguy hiểm không qua bài viết sau đây nhé!

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp sau khi cấy que tránh thai cần kiêng gì?

250 Lượt Xem

Ngày: 01-11-23

Sau khi thực hiện việc cấy que tránh thai, để đảm bảo biện pháp này đạt hiệu quả tối đa, có một số quy tắc cần tuân theo và những điều cần tránh. Bài viết sau, Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu giải đáp sau khi cấy que tránh thai cần kiêng gì và những vấn đề có liên quan. Hãy cùng xem nhé!

[TP.HCM] Giá thuốc tránh thai khẩn cấp một số loại phổ biến nhất

757 Lượt Xem

Ngày: 24-09-21

Giá thuốc tránh thai khẩn cấp một số loại phổ biến nhất trên thị trường là bao nhiêu. Bài viết ngay dưới đây sẽ giúp bạn đọc có được một số thông tin hữu ích liên quan đến mức giá thuốc tránh thai cho chị em phụ nữ.

Uống thuốc tránh thai trước khi quan hệ có tác dụng không?

984 Lượt Xem

Ngày: 29-01-21

Uống thuốc tránh thai trước khi quan hệ là phương pháp ngừa thai được rất nhiều nữ giới lựa chọn hiện nay. Đa phần các chị em tin rằng, việc sử dụng thuốc có thể hoàn toàn giúp mình phòng tránh được hiện tượng mang thai ngoài ý muốn. Vậy uống thước tránh thai trước khi quan hệ có tác dụng không?Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***