Hút thai có đau không?

Ngày đăng : 31-05-2018 - Lượt xem : 1471

Hút thai là một phương pháp phá thai ngoại khoa được áp dụng phổ biến tại các cơ sở y tế, áp dụng cho thai trên 5 tuần tuổi, được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, rất nhiều chị em còn chưa hiểu cặn kẽ về phương pháp này và không khỏi thắc mắc Hút thai có đau không? hãy cùng lắng nghe giải đáp của tư vấn chuyên khoa qua bài viết dưới đây.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Hút thai có đau không? Nhấp vào bảng chat để được giải đáp thắc mắc.

HÚT THAI CÓ ĐAU KHÔNG?

Hiện nay, có rất nhiều cách phá thai khác nhau, tuy nhiên tùy vào tình trạng sức khỏe của người mẹ và độ tuổi của thai nhi mà các tư vấn sẽ chỉ định những phương pháp phù hợp.

Hút thai là phương pháp phá thai ngoại khoa dùng dụng cụ can thiệp vào trong tử cung để đẩy bào thai ra ngoài vì vậy ít hay nhiều đều gây đau đớn.

Theo các chuyên gia, nạo hút thai có đau không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Kĩ thuật hút thai: Các kĩ thuật hút thai truyền thống thường gây ám ảnh đau đớn, sợ hãi cho thai phụ. Tuy nhiên, hiện nay ngành y đã có những bước cải tiến, cho ra đời những phương pháp phá thai hiện đại như Mini đảm bảo an toàn, không đau, tỉ lệ thành công cao.

 Tay nghề của tư vấn và kĩ thuật hút thai: Những tư vấn có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm sẽ dễ dàng hút sạch phôi thai ra ngoài mà không làm tổn thương đến tử cung. Nếu tay nghề của tư vấn không cao sẽ gây ra những tổn thương nhất định tới tử cung thai phụ và gây ra nhiều đau đớn cũng như để lại di chứng về sau.

Hút thai có đau không là thắc mắc của nhiều nữ giới

 Độ tuổi thai nhi: Thai phụ hút thai khi thai nhi còn nhỏ sẽ dễ dàng thực hiện, thao tác đơn giản, ít chảy máu và ít đau hơn. Nếu thai nhi đã lớn thì việc hút thai sẽ gặp nhiều khó khăn và gây nhiều đau đớn cho thai phụ.

Cơ sở y tế thực hiện: Hút thai có đau không? còn phụ thuộc vào cơ sở y tế bạn thực hiện thủ thuật. Những phòng khám uy tín có thiết bị y tế hiện đại, công nghệ cao… sẽ phá thai thành công, giảm thiểu đau đớn. Ngược lại, những cơ sở y tế kém chất lượng, không được đảm bảo các điều kiện bỏ thai an toàn thì khả năng gây đau đớn, rủi ro là rất cao.

 Hiện nay, tại các cơ sở y tế lớn đề sử dụng biện pháp tiêm thuốc tê hiện đại trong quá trình tiến hành thủ thuật. Sau quá trình thực hiện thủ thuật, khi đã hết thuốc tê thì chị em mới có cảm giác đau nhức, âm ỉ như bị đau bụng khi đến kì kinh nguyệt.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Hút thai ở đâu an toàn và kín đáo?

Nhấp vào bảng chat để được các tư vấn giải đáp thắc mắc.

ĐỊA CHỈ HÚT THAI AN TOÀN, KHÔNG ĐAU UY TÍN, KÍN ĐÁO TẠI TPHCM

Dù phá thai bằng phương pháp nào, kể cả hút thai cũng ít nhiều gây ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe chị em. Vì vậy để đảm bảo an toàn, hiệu quả, chi phí bỏ thai hợp lý...thai phụ cần thực hiện hút thai ở những cơ sở y tế chất lượng đáp ứng được những tiêu chí sau:

 Trang thiết bị và máy móc hiện đại: Phòng khám chú trọng đầu tư các máy móc, trang thiết bị và dụng cụ y tế hiện đại, tân tiến. Từ đó đảm bảo tính chính xác, mang lại hiệu quả cao cho quá trình kiểm tra thai và hút thai an toàn.

 Đội ngũ tư vấn chuyên môn cao: Tập thể các tư vấn chuyên khoa với trình độ chuyên môn và tay nghề giỏi, dày dặn kinh nghiệm, trực tiếp thực hiện hút thai an toàn, từ đó giúp ca phá thai diễn ra thành công, nhẹ nhàng, ổn định tâm lý,  phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

 Phương pháp phá thai hiện đại: Có những phương pháp, kỹ thuật phá thai tiên tiến như hút thai Mini không đau, bảo vệ tử cung đảm bảo chất lượng, tỉ lệ thành công đạt trên 98%.

Chị em nên sáng suốt trong lựa chọn địa chỉ hút thai uy tín, an toàn

 Cơ sở vật chất hiện đại: Môi trường y tế sạch sẽ, các phòng chức năng đầy đủ tiện nghi, đặc biệt phòng thủ thuật đảm bảo tiêu chuẩn vô trùng, giúp quá trình hút thai diễn ra an toàn và tránh phát sinh viêm nhiễm.

 Chi phí: Chi phí hút thai hợp lý, các khoản phí cần thu được công khai và liệt kê một cách rõ ràng, cụ thể nên thai phụ có thể an tâm đến đây bỏ thai sớm nhất.

 Thông tin cá nhân được bảo mật nghiêm ngặt, tránh hiện tượng rò rỉ thông tin làm ảnh hưởng đến cuộc sống và tương lai chị em.

Với những thông tin trên, nếu còn bất kỳ thắc mắc liên quan đến vấn đề hút thai có đau không? Các chị em vui lòng nhấp vào khung chát để được tư vấn hỗ trợ giải đáp nhanh chóng, miễn phí. 

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục Phá thai - sức khỏe sinh sản Bạn hãy tham khảo thêm các tin tức khác cùng chuyên mục tại website https://tuvanphathai.com

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***