Hút thai 8 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền?

Ngày đăng : 06-01-2021 - Lượt xem : 701

 Hiện nay, tỉ lệ mang thai ngoài ý muốn ngày càng cao. Bên cạnh các phương pháp đình chỉ thai an toàn thì chi phí thực hiện cũng là vấn đề các cặp đôi quan tâm. Vậy chi phí hút thai 8 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền? Những yếu tố ảnh hưởng đến khoản phí thực hiện hút thai sẽ được thông tin cụ thể dưới đây.

Hút thai 8 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền?

 Hút thai chân không là phương pháp đình chỉ thai thường được áp dụng đối với trường hợp thai 8 tuần tuổi. Chi phí hút thai 8 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền thực chất không có một con số cụ thể. Bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố tác động, bao gồm:

 ☘ Chi phí thực hiện chẩn đoán

 Trước khi phá thai, các chị em cần được thăm khám và làm một số siêu âm, xét nghiệm để đánh giá tình trạng sức khỏe và thai nhi.

 Thông thường với những trường hợp có tiền sử nạo phá thai nhiều lần hoặc đang mắc những bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa thì việc thực hiện kiểm tra cần phải qua nhiều bước hơn, dẫn đến chi phí hút thai 8 tuần tuổi cao hơn.

 ☘ Cơ sở thực hiện

 Hút thai 8 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào địa chỉ y tế tiến hành đình chỉ thai. Tại những cơ sở uy tín với trình độ tư vấn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống thiết bị tân tiến, hiện đại thì mức phí thực hiện hút thai cũng sẽ cao hơn. Ngược lại, tại các phòng khám kém chất lượng, hoạt động chui sẽ có mức chi phí thấp hơn. Đồng thời sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng đe dọa đến sức khỏe sinh sản về sau.

Hút thai 8 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền?

Hút thai 8 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào cơ sở thực hiện

 ☘ Sức khỏe của thai phụ

 Một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều đến chi phí hút thai 8 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền là tình trạng sức khỏe của thai phụ.

 Nếu như thai phụ mắc các bệnh như là các bệnh rối loạn đông máu, tim, gan, bị viêm nhiễm phụ khoa,… thì cần phải xử lý những vấn đề này ổn định mới có thể tiến hành hút thai được. Nên mức phí đình chỉ thai sẽ cao hơn.

 ☘ Chi phí tái khám

 Sau khi tiến hành hút thai 8 tuần, các chị em cần quay lại cơ sở y tế để tái khám theo đúng lịch hẹn nhằm kiểm tra hiệu quả phá thai cũng như có viêm nhiễm gì không.

 Thường thì khoản chi phí tái khám này không đáng kể.

Lưu ý khi thực hiện hút thai 8 tuần tuổi

 Mặc dù nhiều chị em quan tâm đến vấn đề nạo thai 8 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền. Tuy nhiên, các chị em không nên quá đặt nặng vấn đề này bởi vì chi phí thông thường sẽ đi đôi với chất lượng.

Hút thai 8 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền?

Bạn cần lựa chọn cơ sở uy tín để thực hiện hút thai an toàn

 Để bảo vệ sức khỏe bản thân, hãy tìm cho mình địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng giúp việc đình chỉ thai diễn ra an toàn, giảm thiểu các biến chứng về sau. Bởi những địa chỉ chuyên khoa chất lượng sẽ đảm bảo đáp ứng về hệ thống máy móc, thiết bị chuyên dụng đạt chẩn, cùng trình độ các nhân viên y tế lành nghề, giàu kinh nghiệm, thực hiện theo đúng quy trình đảm bảo. Điều này sẽ giúp cho việc đình chỉ phá thai an toàn hơn, đảm bảo hiệu quả.

 Trong quá trình hút thai và sau khi hút thai thì chị em cần tuân thủ tuyệt đối theo sự chỉ định của các tư vấn. Cần xây dụng cho mình chế độ ăn uống, sinh hoạt và nghỉ ngơi điều độ. Không nên vì quá buồn lòng mà không chăm sóc sức khỏe sẽ khiến cho cơ thể suy yếu, lâu hồi phục.

 Đồng thời chị em cần kiêng quan hệ tình dục ít nhất 1 tháng sau khi hút thai. Nếu chưa có ý định có con thì nên thực hiện các biện pháp tránh thai an toàn nhằm đảm bảo không mang thai ngoài ý muốn nữa.

 Mong rằng với những thông tin được cung cấp trên đây, chị em đã biết được chi phí hút thai 8 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền. Bên cạnh vấn đề chi phí thì bạn cần quan tâm đến độ an toàn của phương pháp cũng như chất lượng cơ sở đình chỉ thai.

       Nếu bạn đang băn khoăn chư tìm được địa chỉ phá thai an toàn thì có thể liên hệ Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu để được thăm khám và tư vấn chi tiết.

       Thông tin liên hệ:

       ☘ Số điện thoại: 028 3923 9999 
        Địa chỉ: Số 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM

 Ngoài ra, nếu bạn còn câu hỏi thắc mắc liên quan đến việc đình chỉ thai, cần được chuyên gia giải đáp, bạn có thể nhấn vào KHUNG CHAT bên dưới để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***