Hướng dẫn cách phá thai bằng thuốc an toàn Tphcm

Ngày đăng : 20-05-2017 - Lượt xem : 1770

Hiện nay, phá thai bằng thuốc được xem là phương pháp phá thai nội khoa an toàn, ít biến chứng và có tỷ lệ thành công cao. Tuy nhiên, để áp dụng phương pháp này các thai phụ cần phải tuân theo một quy trình nhất định. Dưới đây các tư vấn chuyên khoa sẽ hướng dẫn cách phá thai bằng thuốc an toàn, chị em có thể tham khảo!

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

CÁCH PHÁ THAI BẰNG THUỐC AN TOÀN

 Phá thai bằng thuốc (phá thai nội khoa) là phương pháp gây “sảy thai tự nhiên”, tức là uống thuốc làm cho túi thai ngừng hoạt động và kích thích tử cung co bóp đẩy thai ra ngoài. Đây là phương pháp được áp dụng cho những thai nhi dưới 7 tuần tuổi, nằm trong tử cung và chỉ thực hiện tại những cơ sở chuyên sản phụ khoa dưới sự theo dõi của các tư vấn nhiều năm kinh nghiệm

 >>> Để phá thai bằng thuốc an toàn, hiệu quả, các thai phụ nên đến các phòng khám chuyên khoa để được các tư vấn tư vấn và tiến hành phá thai theo đúng quy trình.

 Bước 1: Tư vấn cho các chị em

 Thai phụ được tư vấn tư vấn về các biện pháp phá thai hiện có và đưa ra lời khuyên nên sử dụng phương pháp nào thích hợp nhất, cũng như cách chăm sóc sau khi bỏ thai.

 Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

 Tiến hành khám tổng quát, siêu âm xác định chính xác vị trí, kích thước, tuần tuổi thai nhi và kiểm tra xem thai phụ có bị viêm nhiễm gì hay không, có đảm bảo đủ sức khỏe để thực hiện phá thai bằng thuốc?

 Quy trình phá thai bằng thuốc được thực hiện như thế nào?

 Bước 3: Uống thuốc phá thai

 Bác sĩ cho thai phụ uống viên thuốc đầu tiên tại chỗ để chấm dứt sự phát triển của thai nhi và tách thai ra khỏi niêm mạc tử cung. Sau đó chị em có thể về nhà theo dõi.

 Sau 2 ngày chị em tiếp tục quay lại để uống viên thuốc thứ 2 để kích thích tử cung co bóp, tống thai nhi ra ngoài. Chị em phải ở lại theo dõi 3 – 4 tiếng, kiểm tra sức khỏe, đo huyết áp ổn định trước khi ra về

 Bước 4: Theo dõi sức khỏe

 Chị em nên theo dõi sức khỏe của mình kĩ lưỡng, điều này giúp thai phụ phát hiện những bất thường có thể xảy ra sớm nhất và đến cơ sở y tế chuyên khoa xử lý kịp thời để phòng tránh rủi ro: sót nhau, sót thai, rong kinh, viêm nhiễm vùng kín…

 Bước 5: Tái khám theo chỉ định của tư vấn

 Sau 10 ngày kể từ thời điểm phá thai, thai phụ nên tái khám theo đúng lịch hẹn của tư vấn để đảm bảo thai nhi đã được loại bỏ hẳn ra khỏi tử cung.

 *** Khuyến cáo khi thực hiện phá thai bằng thuốc!!!!

Nội dung trên chỉ là tham khảo, chị em cần tuân thủ theo sự hướng dẫn và theo dõi của tư vấn. Không tự ý uống thuốc hay sử dụng sai giờ, sai liều lượng rất nguy hiểm cho sức khỏe bản thân.

Chị em không nên lạm dụng phương pháp này mỗi khi mang thai ngoài ý muốn. Việc bỏ thai nhiều lần sẽ làm tổn thương tử cung, hỏng tử cung dẫn đến khó khăn cho việc mang thai lần sau.

Những trường hợp không được phá thai bằng thuốc: Thai phụ mắc những bệnh lý về tim, phổi, rối loạn đông máu, hen suyễn, tiểu đường, cao huyết áp, tử cung có dấu hiệu bất thường hoặc chị em dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc... cũng không nên sử dụng thuốc phá thai.

 Để được tư vấn cụ thể hơn về cách phá thai bằng thuốc an toàn, chị em có thể liên hệ với các tư vấn chuyên khoa bằng cách Nhấp vào bảng chat bên dưới để được giải đáp miễn phí.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***