Hình ảnh que thử thai dương tính là như thế nào

Ngày đăng : 17-07-2018 - Lượt xem : 2568

Thưa tư vấn! Các đây khoảng nửa tháng cháu và bạn gái có quan hệ không an toàn và bạn gái cháu mới đưa cho cháu một chiếc que thử thai 2 vạch và nói đó là hình ảnh que thử thai dương tính và điều này chứng tỏ đã có thai. Vậy cháu muốn hỏi tư vấn có cách nào làm giả kết quả que thử thai hay không và có khi nào que thử thai trả kết quả sai không ạ! Xin cảm ơn các tư vấn nhiều.

H.V.N (20 tuổi – Bình Dương)

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Hình ảnh que thử thai như thế nào là có thai và thế nào là không

 Xem hướng dẫn dùng que thử thai chính xác >>> Click ngay

Chào bạn N! Về vấn đề liên quan đến hình ảnh que thử thai dương tính mà bạn đang quan tâm các tư vấn chuyên khoa xin đưa ra những tư vấn như sau:

Hình ảnh que thử thai dương tính là gì và có thể làm giả hay không

Hình ảnh que thử thai dương tính là gì

Hình ảnh que thử thai có thể làm giả tuy nhiên riêng đối với kết quả que thử thai dương tính thì bạn có thê yên tâm là nó không thể được làm giả trừ khi có sai sót trong quá trình bạn gái bạn thử thai hoặc que thử báo kết quả không chính xác thôi nhé. Và bạn có chia sẻ là cách đó khoảng nửa tháng đã có quan hệ tình dục không bảo vệ thì khả năng bạn gái bạn có thai là hoàn toàn có thể xảy ra.

Hình ảnh que thử thai dương tính là khi bạn nhìn que thử thấy nó hiện 2 vạch đậm rõ ràng hoặc vạch đậm và vạch nhạt nhưng không chênh nhau nhiều về màu sắc. Để chắc chắn về khả năng có mang, bạn có thể yêu cầu bạn gái mình thử thai lại một lần nữa bằng que thử thai khác và có thể có mặt ngay lúc đó để tránh nghi nhờ nhau nhé.

Trong trường hợp không tin que thử thai, bạn có thể đợi đến khi bạn gái châm kinh khoảng 5-7 ngày rồi cùng nhau đến các cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra thai xem có chính xác bạn gái đã mang thai hay chưa và loại bỏ nguy cơ mang thai ngoài tử cung gây nguy hại đến sức khỏe.

Hình ảnh que thử thai dương tính không thể làm giả

Hình ảnh que thử thai dương tính không thể làm giả

Mách bạn những dấu hiệu báo thai sớm

Nếu bạn chưa tin về hình ảnh que thử thai dương tính hãy để ý thêm bạn gái của mình có những dấu hiệu thai nghén hay không. Và nếu như thật tinh ý bạn sẽ nhận ra những dấu hiệu báo thai sớm trên cơ thể như sau:

  Bạn gái của bạn luôn cảm thấy buồn nôn và thường xuyên nôn ẹo, nôn khan hoặc nôn hết ra thức ăn khi vừa mới ăn xong.

Bạn gái của bạn thường xuyên kêu đau đầu, chóng mặt và hoa mắt, thậm chí là mệt phải nằm liệt giường.

Bạn gái bỗng dưng chán ăn, bỏ ăn hoặc ăn nhiều một cách bất thường với những món ăn trước khi chưa từng động tới.

Tâm trạng của bạn gái bỗng dưng thay đổi trở nên nóng tính và cáu gắt nhiều hơn, hay giận hờn vô cơ.

 Mặt có thể bị giảm sắc do thiếu máu, tình trạng rụng tóc diễn ra nhiều hơn và có thế sẽ bị chuột rút và đau lưng nhiều hơn…

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Bạn muốn biết chính xác mình đã mang thai hay chưa

Thăm khám ngay để nhận >>> tư vấn >>> từ tư vấn chuyên khoa

Hình ảnh que thử thai dương tính có thể giả được không?

Bạn không thể làm giả kết quả que thử thai dương tính nhưng bản thân qua thử thai có thể cho hình ảnh que thử thai dương tính giả. Đó là khi bạn gái bạn nằm trong số những trường hợp sau:

  Đang sử dụng các loại thuốc có khả năng làm tăng bất ngờ nồng độ hoocmon thai kỳ - HCG trong cơ thể.

Dùng que thử thai chưa đúng cách, thử thai quá sớm và đọc kết quả quá nhanh cũng sẽ cho bạn những đánh giá không khách quan về việc có thai hay không.

Nếu bạn gái của bạn đang bị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì kết quả que thử thai trả về cũng có thể sẽ bị ảnh hưởng.

Chất lượng que thử thai kém, que thử đã quá hạn sử dụng và được mở bao bì quá lâu cũng sẽ cho ra kết quả hình ảnh que thử thai dương tính giả.

Nếu bạn mang thai giả, kết quả thử thai sẽ không chính xác

Nếu bạn mang thai giả, kết quả thử thai sẽ không chính xác

Ngoài ra, không loại trừ một số trường hợp nữ giới bị mang thai giả với kết quả thử thai có thai, có các dấu hiệu thai nghén bình thường nhưng hoàn toàn không mang thai. Điều này thường xảy ra với ai quá mong muốn có con sau thời gian dài hiếm muộn con cái bạn nhé.

Cuối cùng xin chúc bạn và bạn gái luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!

Bài viết bạn đang xem thuộc chuyên mục suc-khoe-sinh-san. Thông tin chi tiết về các vấn đề sức khỏe phụ khoa và đình chỉ thai an toàn vui lòng xem tại http://tuvanphathai.com.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

 

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***