Hình ảnh que thử thai 1 vạch cho bạn biết điều gì

Ngày đăng : 28-07-2018 - Lượt xem : 1596

Hình ảnh que thử thai 1 vạch cho bạn biết mình đã có thai hay chưa. Tuy nhiên, kết quả này có thể chưa chính xác hoàn toàn do đó nếu vẫn có dấu hiệu thai nghén mà que thử thai lên 1 vạch bạn cần tiến hành khám thai để nhận chẩn đoán cụ thể từ tư vấn chuyên khoa, tránh những biến chứng nguy hiểm xảy ra với sức khỏe nhé.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Hình ảnh que thử thai 1 vạch và những điều bạn nên biết

Hình ảnh que thử thai 1 vạch và những điều có thể xảy ra

Que thử thai là biện pháp giúp chúng ta phát hiện thai sớm ngay tại nhà mà không cần phải đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám. Ngay sau khi bạn thụ thai khoảng 2 ngày kết quả trên que thử đã chính xác đến 98% và. Tuy nhiên, còn 2% còn lại kết quả thử thai không chính xác do nhiều những nguyên nhân chủ quan, khách quan khác nhau. Do đó, ngay cả khi hình ảnh que thử thai 1 vạch bạn cũng nên kiểm tra lại một cách kỹ càng nhé.

Hầu hết các trường hợp thử thai trả kết quả hình ảnh que thử thai 1 vạch đều không có thai. Và điều này chứng tỏ bạn đang bị chậm kinh một cách bình thường chứ hoàn toàn không phải do bạn đã mang thai nhé.  

 Một số trường hợp que thử trả 1 vạch nhưng vẫn có thai do nồng độ HCG trong nước tiểu quá thấp chưa đủ làm biến đổi kết quả trên que thử thai mà bạn đã dùng hoặc bạn thử thai không đúng thời điểm, thử thai quá sớm.

Hình ảnh que thử thai 1 vạch cho thấy bạn không có thai

Hình ảnh que thử thai 1 vạch cho thấy bạn không có thai

Bạn đã có thai trước đó với những thai đã bị hỏng. Khi này, que thử sẽ từ 2 vạch mà trả về kết quả 1 vạch và hình ảnh siêu âm cũng sẽ không bắt được thai trong tử cung…

Việc mua và sử dụng que thử thai kém chất lượng, que thử thai hết hạn sử dụng và thử thai không đúng cách cũng sẽ cho kết quả không chính xác, báo không có thai nhưng thực ra là đã có thai và ngược lại…

Thông thường, các tư vấn khuyến cáo nữ giới nên tiến hành dùng que thử thai tại nhà sau 1 tuần chậm kinh và khi này kết quả trả về gần như chính xác 100%. Trong trường hợp hình ảnh que thử thai 1 vạch nhưng bạn vẫn có các dấu hiệu thai nghén thì hãy cẩn thận bởi khả năng mang thai giả hoặc thai ngoài tử cung là rất cao đấy nhé. Và điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như tính mạng của bạn…

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Những dấu hiệu thai nghén phổ biến nhất

Để biết mình có khả năng mang thai hay không bạn có thể dựa thêm vào các dấu hiệu thai nghén trên cơ thể của mình. Và những dấu hiệu thai nghén thường xuất hiện sau khi bạn mang bầu khoảng 1-2 tháng, kéo dài khoảng 3 tháng hoặc lâu hơn tùy vào từng trường hợp.

Những biểu hiện cụ thể gồm:

Tình trạng nghén ngủ có thể xảy ra ngay sau khi bạn mang thai với những cơn buồn ngủ đến đột ngột và bạn chỉ muốn ngủ, lúc nào cũng ngủ gật.

Tình trạng thèm ăn hoặc lười ăn, chán ăn, không thể nuốt nổi thức ăn đặc biệt là những thứ có mùi khiến bạn sợ.

Tình trạng nôn và buồn nôn, bị nôn ra thức ăn hoặc nôn khan là một trong những dấu hiệu thai nghén đáng chú ý nhất.

Da dẻ của bạn khi mang thai sẽ bị thay đổi trở nên nhợt nhạt hơn, tâm trạng thất thường hơn, hay cáu gắt và có thể bị nổi nhiều mụn trên mặt.

Ngực bạn có thể bị bị căng đau do tuyến sữa bắt đầu phát triển, bạn sẽ bị chuột rút thường xuyên hơn và sẽ bị rụng tóc do thiếu canxi.

Hoa mắt chóng mặt do thiếu máu và nếu như bị như này bạn cần bổ sung sắt để nhanh chóng tái tạo máu cho cơ thể…

Dấu hiệu thai nghén và que thử thai có thể không chính xác

Dấu hiệu thai nghén và que thử thai có thể không chính xác

Nếu thử thai cho hình ảnh que thử thai 1 vạch kèm theo những biểu hiện thai nghén nêu trên thì bạn cần thăm khám chuyên khoa ngay bởi có thể bạn đang bị mang thai ngoài tử cung hoặc thai đã chết lưu trước đó. Và hãy liên hệ ngay với tư vấn chuyên khoa để nhận hướng dẫn điều trị an toàn, bảo vệ sức khỏe và chức năng sinh sản về sau nhé.

Bài viết bạn đang xem thuộc chuyên mục suc-khoe-sinh-san. Thông tin chi tiết về các vấn đề sức khỏe phụ khoa và đình chỉ thai an toàn vui lòng xem tại http://tuvanphathai.com.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***