Hậu quả của việc phá thai không an toàn

Ngày đăng : 27-01-2021 - Lượt xem : 241

 Hậu quả của việc phá thai không an toàn có nguy cơ dẫn đến nhiều biến chứng. Do đó, nữ giới, nhất là các bé gái đang trong độ tuổi vị thành niên nên tìm hiểu kĩ lưỡng và cân nhắc lựa chọn địa chỉ đình chỉ thai uy tín để bảo vệ sức khỏe của bản thân, đặc biệt là sức khỏe sinh sản về sau.

HẬU QUẢ CỦA VIỆC NẠO PHÁ THAI KHÔNG AN TOÀN

 Nạo phá thai là quá trình tác động trực tiếp vào buồng tử cung. Vì vây, tùy vào mức độ hiệu quả của thủ thuật (tay nghề tư vấn, dụng cụ vô khuẩn,...) mà ảnh hưởng đến mức độ an toàn của sức khỏe nữ giới. Hậu quả của việc nạo phá thai được chia thành hai loại theo thời gian:

 1. Hậu quả của việc nạo phá thai sớm

 Hậu quả của việc nạo phá thai có thể xảy ra trong hoặc khi thực hiện thủ thuật không lâu, bao gồm:

  Chảy máu: Chảy máu âm đạo hay ứ máu tử cung thường gặp trong các trường hợp thai to, tử cung bị nhão do sinh đẻ nhiều lần, sót thai, tử cung co hồi kém, rách cổ tử cung, thủng tử cung, hay mắc các bệnh về máu...

 ■ Nhiễm trùng: Người bị nhiễm trùng sau tiến hành nạo phá thai có biểu hiện đau bụng dưới, sốt cao, huyết trắng có mùi hôi, có mủ, đau khi quan hệ. Nguyên nhân của nhiễm trùng bởi thai phụ không tuân thủ chỉ định của tư vấn hay không vệ sinh đúng cách bộ phận sinh dục. Một số trường hợp là do tư vấn phẫu thuật sót thai, dụng cụ không được vô trùng đảm bảo hoặc thao tác không đảm bảo vô trùng.

Hậu quả của việc phá thai không an toàn

Hậu quả của việc phá thai gây nhiều biến chứng đến sức khỏe

 2. Hậu quả của việc nạo phá thai xảy ra muộn

 Những hậu quả của việc nạo phá thai xảy ra muộn có khả năng do hậu quả của việc khắc phục các biến chứng sớm không hiệu quả hay do thủ thuật nạo phá thai mạnh bạo, bao gồm:

 ■ Vô kinh: Xảy ra do viêm dính buồng tử cung, phổ biến ở người có tiền sử nạo phá thai nhiều lần.

 ■ Vô sinh: Do viêm tắc vòi trứng, viêm dính buồng tử cung.

 ■ Sảy thai liên tục: cổ tử cung, eo tử cung bị tổn thương sau khi thực hiện thủ thuật nạo phá thai trước đó. Hậu quả khiến hở eo tử cung, suy yếu cổ tử cung dẫn đến sảy thai.

 ■ Thai ngoài tử cung: Thành tử cung bị yếu, viêm nhiễm gây tắc vòi trứng, khiến thai không thể về làm tổ ở tử cung mà đến các vị trí khác làm tổ, chủ yếu là vòi trứng.

 ■ Nhau tiền đạo: Do tổn thương tử cung làm hình thành sẹo, khiến trứng không làm tổ tại đúng vị trí, thay vào đó làm tổ ở các vị trí bất thường xung quanh tử cung.

 Đây là những hậu quả của việc nạo phá thai, đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe nữ giới. Do đó, quá trình đình chỉ thai đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề, có kinh nghiệm cao và thực hiện phương pháp thích hợp với tình trạng thai nhi. Vì vậy, việc tìm và lựa chọn địa chỉ chất lượng là điều cần thiết để phòng tránh những hệ lụy xảy ra.

Hậu quả của việc phá thai không an toàn

Vô sinh là biến chứng nguy hiểm của nạo phá thai

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU – ĐỊA CHỈ PHÁ THAI AN TOÀN TẠI TPHCM

 Được đánh giá là phòng khám chuyên sản phụ khoa thực hiện phá thai an toàn, bảo mật tại TP.HCM, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã không phụ lại sự kỳ vọng và tin tưởng của hầu hết chị em phụ nữ. Sở dĩ, phòng khám được đánh giá cao là bởi:

 ☘ Bác sĩ ưu tú, chuyên môn cao: Đội ngũ tư vấn đình chỉ thai tại Hoàn Cầu là người có tay nghề giỏi, chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, nên quá trình phá thai được tiến hành nhẹ nhàng, chính xác, không đau.

 ☘ Chi phí hợp lý, rõ ràng: các tư vấn chuyên khoa sẽ trao đổi trước với chị em về phương pháp đình chỉ thai phù hợp cũng như chi phí tiến hành. Đặc biệt luôn thu đúng theo quy định từ Bộ Y tế và không có chi phí phát sinh.

 ☘ Bảo mật thông tin cá nhân: Mô hình thăm khám “1 tư vấn – 1 điều dưỡng – 1 bệnh nhân” giúp dễ dàng trao đổi thông tin, bảo mật toàn bộ hồ sơ thăm khám.

 ☘ Cơ sở vật chất – trang thiết bị hiện đại: Trang thiết bị luôn được đầu tư mới, hệ thống phòng chức năng chuyên biệt được vô trùng kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn và giảm thiểu biến chứng khi đình chỉ thai.

 Liên hệ đặt hẹn và đình chỉ thai an toàn tại phòng khám, hạn chế các hậu quả của việc nạo phá thai theo cách sau:

 ☛ Địa chỉ: 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM

 ☛ Số điện thoại: 028 3923 99990

 ☛ Hay nhấp vào KHUNG CHAT dưới đây.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***