Giải thích thai 8 tuần phá được không

Ngày đăng : 17-05-2020 - Lượt xem : 136

Phá thai mặc dù là một điều không mong muốn ở chị em phụ nữ. Thế nhưng có rất nhiều những trường hợp về thai nhi hoặc điều kiện khiến cho chị em đi đến quyết định cuối cùng này. Vậy bạn có biết thai ở độ tuổi như thế nào là mới phá được? Cùng chủ đề này trong phần chia sẻ sau chúng tôi xin được giải thích thai 8 tuần phá được không. Mời bạn cùng theo dõi phần bài viết dưới đây để rõ hơn!

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bạn đang mang thai tháng đầu tiên và cần tư vấn phương pháp phá thai an toàn?

>>> Đừng lo lắng chỉ cần click [chat] lập tức chuyên gia sẽ hỗ trợ tư vấn ngay.

THAI ĐÃ 8 TUẦN PHÁ CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

1. 8 tuần có phải là độ tuổi thích hợp phá thai?

Về câu hỏi thai 8 tuần phá được không thì theo như các chuyên gia sức khỏe sinh sản thì độ tuổi 8 tuần lúc này thai có kích thước chưa quá lớn. Để đảm bảo rằng có thể thực hiện được thành công thủ thuật phá thai an toàn thì chị em cần phải tìm đến cơ sở phòng khám chuyên khoa để được thăm khám kỹ lưỡng.

Sau khi thăm khám thì dựa vào những yếu tố dưới đây tư vấn sẽ đưa ra kết luận về việc thai 8 tuần phá được không. Đồng thời nên chọn phương pháp nào để đảm bảo an toàn:

Thứ nhất: Phụ thuộc vào tuổi thai thực tế, vị trí cùng với kích thước của bào thai.

♦ Thứ hai: Phụ thuộc vào sức khỏe của thai phụ cùng với thai nhi như thế nào.

Chỉ sau khi thăm khám kĩ lưỡng thực tế thì tư vấn mới có thể đưa ra được cho chị em lời khuyên tốt nhất. Do vậy nếu như bản thân có nghi ngờ mình đang mang thai và muốn biết có phá được không. Thì tốt nhất cần phải tìm đến cơ sở uy tín chuyên khoa để được thăm khám. Qua đó các chuyên gia sản phụ khoa sẽ kịp thời tư vấn được phương pháp phá thai đảm bảo an toàn nhất cho thai phụ.

Cần thăm khám trước khi phá thai

Cần thăm khám trước khi phá thai

2. Phá thai 8 tuần có thể gặp những nguy hiểm gì?

Có rất nhiều chị em không tìm hiểu kĩ thai 8 tuần phá được không qua việc thăm khám kĩ lưỡng. Thay vào đó tự ý phá thai bằng những phương pháp chưa được kiểm chứng hoặc những cơ sở phòng phá thai chui. Chính điều này sẽ dẫn đến nhiều nguy hiểm đó là:

Thực hiện can thiệp ngoại khoa không đảm bảo từ đó gây tổn thương đến tử cung và gây những biến chứng như là rách tử cung, thủng tử cung hoặc dính buồng tử cung.

► Nếu như sót thai hoặc không chăm sóc vùng kín tốt sẽ làm cho tình trạng viêm nhiễm phụ khoa xảy ra. Nó gây tình trạng sốt cao, đau bụng dữ dội và âm đạo có mùi hôi khó chịu… Ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe chị em.

► Tỷ lệ mang thai ngoài tử cung hay là sảy thai liên tiếp ở các lần mang thai tiếp theo sẽ rất cao. Chính điều này gây nên tình trạng vô sinh, hiếm muộn cho chị em.

► Nhiều chị em nếu như không có sự chuẩn bị kĩ càng về tâm lý còn gây tình trạng rối loạn tâm sinh lý sau khi phá thai. Nó sẽ gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống thường nhật.

► Vì vậy để có được câu trả lời chính xác về vấn đề thai 8 tuần phá được không thì chị em cần phải bình tĩnh suy nghĩ và có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Cần phải chủ động trong việc tham khảo ý kiến của chuyên gia thì mới có được quyết định chính xác nhất.

Cần chọn địa chỉ phòng khám uy tín để phá thai

Cần chọn địa chỉ phòng khám uy tín để phá thai

LƯU Ý GÌ KHI QUYẾT ĐỊNH PHÁ THAI 8 TUẦN

Để đảm bảo rằng phá thai 8 tuần an toàn, hiệu quả, không gây các nguy hiểm và ảnh hưởng về sau thì chị em cần phải lưu ý một số những vấn đề quan trọng sau đây:

+++ Khám kĩ càng để tư vấn kết luận nên phá hay không và áp dụng phương pháp phá thai nào.

+++ Tuân thủ tuyệt đối theo hướng dẫn của tư vấn về mọi vấn đề liên quan đến khám, phá thai và chăm sóc sức khỏe trước và sau khi thực hiện thủ thuật phá thai.

+++ Không được tự ý mua thuốc uống, đến những phòng khám chui để phá thai.

+++ Chuẩn bị tâm lý kĩ càng vững chắc với quyết định của mình.

+++ Chọn lựa phòng khám, cơ sở phá thai uy tín với đội ngũ tư vấn giỏi, giàu kinh nghiệm, đa dạng phương pháp phá thai… Có như vậy mới đảm bảo việc phá thai được diễn ra tốt nhất và không ảnh hưởng đến sức khỏe cùng khả năng sinh sản sau này.

Từ bài viết được chúng tôi lý giải kĩ càng trên đây hy vọng rằng đã giải thích được cùng bạn vấn đề thai 8 tuần phá được không. Nếu như bạn vẫn cần được tư vấn hỗ trợ thì chỉ cần click vào  khung tư vấn online cuối bài, lập tức đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ kịp thời hỗ trợ cùng bạn nhanh chóng.

tư vấn tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bài viết các bạn đang xem nằm trong chuyên mục Phá Thai. Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm nhiều bài viết có liên quan thuộc những chuyên mục khác được đăng trên website: https://tuvanphathai.com/

Bài viết liên quanNhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***